Nhược điểm của việc in lịch tết số lượng ít lấy gấp

lich-bloc

In lịch tết số lượng ít, lấy gấp là một trong những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp để có thể nhanh chóng cung cấp sản phẩm cho thị trường, đảm bảo tính cân bằng cho việc kinh doanh của bạn, đặc biệt là trong dịp tết này.

Mẫu lịch tết để bàn
Mẫu lịch tết để bàn chất lượng cao, mẫu mã đẹp

Lý do bạn in lịch tế số lượng ít, lấy gấp?

Bạn có rất nhiều lý do để yêu cầu in lịch giá rẻ tphcm, lấy gấp ở các đơn vị in ấn, dù bạn kinh doanh lĩnh vực nào đi chăng nữa thì tôi chắc rằng  bạn cũng dễ dàng rơi vào trường hợp này, bởi dường như bạn không còn sự lựa chọn nào khác, nếu không muốn khách hàng thất vọng và không có ý định tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

 • Bạn đang gấp rút chuẩn bị quà tặng để gởi đến khách hàng trong vài ngày tới?
 • Bạn là đại lý, cửa hàng nhỏ lẻ chỉ có nhu cầu in lịch số lượng ít?
 • Kinh phí để in lịch tết chất lượng cao của doanh nghiệp bị giới hạn?
 • Bạn cần bổ sung vào số lượng lịch tết đã in bị thiếu?
 • Bạn không muốn gặp phải tình trạng tồn hàng khi in lịch tết số lượng lớn trong những năm trước?
 • In mẫu lịch cao cấp, sang trọng để phục vụ cho nhu cầu biếu, tặng các khách hàng, đối tác cao cấp.
 • In lịch tết số lượng ít để trang trí cho công ty của mình
Mẫu in lịch tết đẹp, sáng tạo
Mẫu in lịch tết đẹp, sáng tạo

Với những ưu điểm kể trên, bạn hoàn toàn nên in lịch tết số lượng ít, lấy gấp để phục vụ cho nhu cầu sử dụng, làm quà tặng hoặc hỗ trợ kịp thời cho những chiến dịch mà chưa co sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Nhận thấy được điều đó, nhiều đơn vị tỏ ra khá ưa chuộng bởi ngày càng nhiều các xưởng in lịch chất lượng cao, giá rẻ làm giải pháp tối ưu nhất.

Vì sao bạn không nên in lịch tết số lượng ít, lấy gấp?

Tuy nhiên, để sở hữu những mẫu lịch tết, In lịch bloc theo phong cách độc quyền với số lượng ít, lấy gấp nhiều doanh nghiệp đã phải cân nhắc dè chừng bởi không hẳn là tốt nhất, bên cạnh những ưu điểm nổi trội  thì điều này cũng khiến không ít doanh nghiệp phải lao đao bởi dường như chúng cũng mắc một số nhược điểm nhất định.

 • Bị từ chối đơn hàng, bởi rất ít các công ty in tiếp nhận in số lượng ít hoặc in lấy gấp bởi các nguyên do khách quan như yêu cầu về máy móc kỹ thuật, tốn kém thời gian lên bản kẽm, pha mực in hay đơn thuần là đôi khi gây lỗ cho chính đơn vị đó.
 • Bạn phải mắc công in đi in lại nhiều lần, không chỉ gây tốn thời gian công sức mà chi phí bỏ ra không hề nhỏ.
 • In lịch số lượng ít, lấy gấp có giá thành khá đắt khi in offset, do vậy nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ in lịch tết kỹ thuật số để tiết kiệm chi phí, thế nhưng giá cả vẫn vô cùng đắt đỏ.
In lịch bloc số lượng ít, lấy gấp
In lịch bloc số lượng ít, lấy gấp
 • Chất lượng in lịch tết không đảm bảo, bởi nếu bạn cứ hối gấp thì các đơn vị in bắt buộc phải tăng ca ngoài giờ với tốc độ nhanh để kịp đơn hàng, như vậy mẫu lịch dễ gặp các vấn đề như in bị lệch, khâu gia công thiếu chính xác, màu sắc không đẹp.

Với những chia sẻ theo kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình, nhất là trong dịp tết Đinh Dậu đang đến gần cùng với những biến động về giá cả, mẫu mã.