Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in bao bì thời trang

bao bì cho shop thời trang

Có bao giờ bạn đã từng thắc mắc tại sao đều là sản xuất, in bao bì giấy tại tphcm nhưng lại có những báo giá khác nhau chưa? Và những yếu tố nào quyết định đến giá thành in ấn các sản phẩm bao bì thời trang hay không?

Tất cả những thắc mắc của khách hàng, người dùng sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in bao bì thời trang

Để xác định được giá thành bao bì thời trang là một điều không đơn giản, vì điều đó còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Kích cỡ và chất liệu in

in bao bì giấy thời trang đẹp giá rẻ
in bao bì giấy thời trang đẹp giá rẻ

Tùy theo từng sản phẩm mà bao bì giấy sẽ có kích cỡ in bao bì khác nhau. Kích cỡ bao bì giấy thời trang càng lớn sẽ càng tốn kém vì kéo theo số lượng giấy, mực in,…tăng cao.

Bên cạnh đó, chất liệu in cũng ảnh hưởng nhiều đến giá thành của việc in túi giấy đẹp cho cửa hàng thời trang hoặc hộp giấy đựng quần áo cho cửa hàng thời trang. Hiện nay, có nhiều loại giấy phù hợp với công năng và tính thẩm mỹ như: giấy Couche, giấy Duplex, Kriston, giấy mỹ thuật,.. với chất lượng và giá cả khác nhau.

Bạn có biết: In túi giấy góp phần thân thiện với môi trường ra sao?

Kỹ thuật in ấn

Ngày nay, các kỹ thuật in ấn thường bao gồm: in offset, in kỹ thuật số, in Flexo. Với những tính năng và ưu điểm khác nhau, chi phí của bao bì thời trang cũng có sự chênh lệch. Ngoài ra, khâu gia công sau in như: cán màng, cán mỏng, in phun UV, tạo khuôn,…cũng mang tính quyết định đến giá in bao bì.

Nội dung in

Tùy theo nhu cầu của khách hàng muốn in nội dung hay hình ảnh gì lên bao bì mà giá thành của sản phẩm sẽ khác nhau. Với những mẫu in hoa văn khó sẽ gây tốn kém thời gian và công sức cho người thực hiện, vì thế, những bao bì này có chi phí khá cao so với những mẫu in hộp giấy đơn giản khác.

Hiệu quả quảng cáo

in bao bì giấy đẹp cho shop
in bao bì giấy đẹp cho shop

Phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp với hiệu quả quảng cáo thông qua sản phẩm để có thể đưa ra được bảng báo giá chính thức.

Cơ sở in ấn

Giá thành của in bao bì trong ngành thơi trang cũng phụ thuộc vào mức độ uy tín của cơ sở in ấn. Một cơ sở được đánh giá cao, có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại những mẫu in bao bì giấy thời trang chất lượng cùng một mức giá có phần chênh lệch hơn so với những nơi khác.

Xem thêm: Sự quan trọng của giấy mỹ thuật được dùng trong in ấn

Địa chỉ in bao bì thời trang với giá rẻ uy tín

Sở hữu trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phương pháp in ấn tiên tiến, Công ty In Bao Bì Trí Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng có nhu cầu in bao bì thời trang với giá cả phải chăng.

Nếu còn thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ in ấn, xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, trợ giúp tận tình.