Những ưu điểm để hộp giấy carton được người dùng ưa chuộng

in hop giay dung giay

Giấy carton là chất liệu giấy được ứng dụng trong quy trình in thùng carton hcm, là nguyên liệu để in hộp cứng cũng như những dòng bao bì giấy giá rẻ, thông dụng nhất vẫn là thùng carton.

Tại sao hộp giấy carton lại được ưa chuộng như vậy?

So với các chất liệu bao bì như thủy tinh, kim loại, nhựa dẻo thì hộp giấy carton có nhiều tính chất vượt trội, mang lại nhiều giá trị bền vững.

  • Có tính chất nhẹ, gọn giúp cho quá trình đóng gói, sắp xếp, lưu trữ cũng như vận chuyển, phân phối hàng hóa trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Bề mặt giấy carton có phép in ấn dễ dàng, hình ảnh in sắc nét, trung thực giúp khách hàng nhận diện các dòng sản phẩm, hàng hóa khác nhau, từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp.
  • Chi phí in hộp carton khá rẻ, có độ bền bỉ có thể chứa đựng được trọng lượng hàng hóa lớn.

Với những ưu điểm đó, hộp carton có thể giải quyết được những hạn chế của các vật liệu bao bì như nặng, cồng kềnh, chi phí vận chuyển cao. Chính vì vậy, các sản phẩm hộp carton, thùng carton trở thành loại bao bì được lựa chọn số 1 hiện nay, không chỉ các đơn vị sản xuất mà còn áp dụng cho các cửa hàng phân phối, đại lý nhỏ lẻ, ngoài ra, in thùng carton cho dịch vụ chuyển nhà cũng rất phổ biến.

Xem thêm: Tác dụng của hộp giấy carton hiện nay

in thùng giấy carton
in thùng giấy carton

Ưu điểm của mẫu hộp carton bồi giấy mỹ thuật

Nhận thấy ưu thế của in bao bì giấy giá rẻ bằng giấy carton có độ bền cao, cứng cáp nên các công ty in ấn lựa chọn giấy carton để thiết kế hộp cứng, hộp bìa carton lạnh. Thực tế, bề mặt giấy carton thường có bề mặt lượn sóng, chính vì vậy để vừa giữ được độ bền chắc của giấy in lại đảm bảo sự thẩm mỹ cao, người ta tiến hành bồi giấy mỹ thuật trên bề mặt giấy carton, chất liệu giấy có thể là giấy couche, giấy ivory hoặc giấy mỹ thuật.

Ưu điểm của giấy mỹ thuật như đã nói, nếu giấy C hoặc giấy I, giấy D hạn chế về số màu thì giấy mỹ thuật rất đa dạng màu sắc.

in hộp carton giá rẻ
in hộp carton giá rẻ

Bạn sẽ không cần lo lắng bởi với những sản phẩm có trọng lượng lớn, bạn có thể kết hợp in hộp carton 3 lớp, 5 lớp để tạo sự cứng cáp, sau đó tiến hành bồi lớp giấy mỹ thuật lên trên. Với những mẫu mã như này, bạn có thể chọn để in hộp đựng rượu, in hộp đựng giày hoặc hộp đựng quà cũng rất hợp lý.

Để tạo ra những sản phẩm hộp carton bồi giấy mỹ thuật hoàn chỉnh thì phải cần trải qua quy trình thiết kế, in ấn đầy phức tạp. Sản phẩm có đẹp hay không, có mẫu mã như thế nào đều phù thuộc vào khâu đầu tiên đó chính là khâu thiết kế. Ngoài ra, bạn có thể tạo hiệu ứng trên bề mặt hộp giấy bằng cách tích hợp với phương thức ép kim, thúc nổi logo. Đặc biệt, bạn không nên cán màng hoặc phủ màu bởi bề mặt giấy mỹ thuật vốn đã rất ấn tượng và đẹp mắt, vì vậy mà bạn không nhất thiết phải thực hiện các bước trên.