Những mẫu lịch tết 2022 đẹp

mẫu-in-lịch-tết

Sau khi đưa ra quyết định đặt in lịch tết thì việc chọn một mẫu lịch tết đẹp phù hợp lại là một vấn đề khó khăn của các doanh nghiệp. Nếu chọn lựa một sản phẩm không phù hợp thì hiệu quả mang lại sẽ không cao, vì thế một số mẫu lịch đẹp dưới đây phần nào giúp cho doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này.

in lịch tết rẻ
in lịch tết rẻ

Mẫu lịch đẹp được lựa chọn nhiều

Lịch tết có nhiều sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã, loại hình khác nhau, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng được doanh nghiệp đặt in. Hiện nay, hai mẫu in lịch được lựa chọn nhiều nhất chính là lịch bloc và lịch để bàn. Hai kiểu lịch đều được đặt in độc quyền để hiệu quả quảng cáo mang lại là tốt nhất.

Lịch bloc

Lịch bloc có nhiều loại khác nhau, để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp trong đó có 3 sản phẩm được ưa chuộng nhất đó là lịch bloc đại, lịch bloc lò xo giữa, và bìa lịch gắn bloc.

  • Lịch bloc đại hay lịch bloc khổ lớn với các kích thước 38x53cm, 30x40cm với kích thước lớn thì khả năng cung cấp nội dung, thông tin nhiều. Được đầu tư in ấn kỹ lưỡng với công nghệ cao thường được các doanh nghiệp sử dụng để dành tặng cho những khách hàng VIP. Đây là một sản phẩm cao cấp nên rất phù hợp với đối tượng này.
  • Lịch bloc lò xo giữa bộ số là mẫu lịch tết đẹp thể hiện sự sang trọng, với mẫu thiết kế đơn giản nhưng lại thể hiện nội dung một cách tốt nhất. Phần bìa lịch trên có thể tăng thêm hiệu quả quảng bá và phù hợp với doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa khác nhau.
  • Bìa lịch bloc: là một sản phẩm có từ lâu đời nhưng lại thể hiện thông tin một cách chính xác, phù hợp với phong tục tập quán của người Việt. Lịch sẽ cung cấp thông tin về ngày tháng âm cũng như dương lịch giúp cho việc nhận diện dễ dàng hơn.

Xem thêm về: Mẫu in lịch lò xo tại In Bao Bì Trí Phát

mẫu in lịch tết
mẫu in lịch tết

Lịch để bàn

Đây là kiểu lịch thích hợp với các hình thức kinh doanh dịch vụ, hay điều kiện làm viêc cần sử dụng máy tính nhiều. Lịch để bàn ra đời khi những công việc sử dụng chất xám ngày càng nhiều hơn, nó giúp cung cấp thông tin một cách gần gũi nhất. Hai kiểu lịch được đặt in nhiều chính là lịch để bàn 13 tờ và lịch để bàn 52 tuần.

  • Lịch để bàn 13 tờ: số lượng tờ lịch ít, với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ thích hợp để đụng trong hộp quà hay túi giấy quà tặng, đồng thời thể hiện thông tin, hình ảnh quảng bá doanh nghiệp tốt.
  • Lịch để bàn 52 tuần: mỗi tờ lịch là một tuần, kiểu lịch này sẽ thể hiện, quảng bá hình ảnh tốt hơn theo từng tuần, và cũng tạo sự thuận lợi cho người dùng khi có thể đánh dấu những việc quan trọng của tuần.
THÔNG BÁO: In Bao Bì Trí Phát Tạm Dừng Sản Xuất
This is default text for notification bar