Những mẫu hộp quà tết đẹp nhất

in-hộp-giấy-quà-tết

Tết đang đến gần, nhằm đáp ứng nhu cầu in hộp quà tặng cho bạn bè, đối tác của quý doanh nghiệp, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập mẫu hộp quà tết đẹp để gởi tặng các khách hàng, đối tác của mình. Quà tết không chỉ có giá trị kinh tế mà đó còn thể hiện sự đẳng cấp của bạn, qua đó góp phần nâng tầm thương hiệu của bạn trong mắt đối tác, khách hàng, vì vậy tại sao lại không chuẩn bị ngay từ hôm nay để có giá tốt nhất.

hộp quà tết
hộp quà tết

Gợi ý những mẫu hộp quà tết đẹp đựng quà tặng

Có vô vàn sản phẩm để bạn lựa chọn, mỗi loại có giá trị, ý nghĩa khác nhau chính vì vậy sẽ rất là sai lầm nếu như bạn cứ đầu tư mà không có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy thống kê những vị khách mà bạn sẽ tặng quà cho họ, đối tượng khách hàng thuộc nhóm nào, trung cấp, bình dân hay là cao cấp. Từ đó, lựa chọn những mẫu hộp quà tết đẹp làm bao bì đựng sản phẩm quà tặng.

in hộp quà tết
in hộp quà tết

Những món quà bạn chọn không phụ thuộc nhiều vào việc bạn có thích hay không, mà cần phải thích hợp với nhu cầu sử dụng. Ví dụ như khách hàng của bạn là tầng lớp bình dân, bạn không thể in hộp đựng rượu cao cấp để tặng họ, không chỉ thiếu tính thực tế mà nếu in hộp quà với số lượng lớn thì sẽ ngốn khá nhiều chi phí của doanh nghiệp.

Để dễ dàng cho quý khách hàng lựa chọn in bao bì hợp thích hợp, tôi xin đưa ra một số các sản phẩm quà tặng để bạn tham khảo, đây chính là những loại quà mà các doanh nghiệp rất yêu thích hiện nay

  • Dành cho tầng lớp bình dân: In hộp đựng bánh kẹo tết, in hộp đựng trà, in hộp giấy đựng bộ tách trà
  • Dành cho đối tác lớn, khách hàng cao cấp: In hộp rượu, in hôp yến sào, in đựng trang sức,vv…

Ngoài những sản phẩm hộp quà tết cao cấp, bạn nên thiết kế bộ lịch tết 2022 để cho món quà trở nên trọn vẹn hơn.

Xem thêm: Tham khảo mẫu hộp giấy quà tặng từ Dove

in hộp giấy quà tết
in hộp giấy quà tết

Một số mẫu hộp quà tết đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Để khách hàng yên tâm khi lựa chọn dịch vụ in hộp giấy đẹp giá thành rẻ, chúng tôi không chỉ tạo ra những hộp giấy có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà phải hợp thời, mới mẻ. Hiện nay, nhận thấy nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng không có là những mẫu hộp truyền thống, chúng tôi kết hợp với yếu tố hiện đại để món quà trọn tình trọn nghĩa.

  • Hộp quà du xuân
  • Hộp quà phú quý
  • Hộp quà chúc tết
  • Hộp quà thịnh vượng

Bên cạnh vẫn chú trọng đến gam màu đỏ truyền thống, hình ảnh cành mai, nhành quất chúng tôi tiến hành ép kim, thúc nỗi logo nhằm tạo hiệu ứng đặc biệt hơn, tạo vẻ sang trọng, hiện đại cực kỳ.

Dịp tết đến gần hơn rồi, chỉ còn khoảng chưa đầy 1 tháng là tết cổ truyền sắp đến, hãy thay lời cảm ơn với bạn bè, người thân của mình bằng những mẫu hộp quà tết đẹp năm 2022 chỉ có ở In Bao Bì Trí Phát  .

In hộp quà tết cao cấp chất lượng tại In Bao Bì Trí Phát

Để sở hữu được những mẫu hộp quà tết đẹp chất lượng, giá rẻ. Khách hàng cần tìm đến các đơn vị in ấn, sản xuất bao bì uy tín, chuyên nghiệp để nhận được những mẫu hộp đựng quà tết chất lượng, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng.

Công ty In Bao Bì Trí Phát là đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, uy tín và được khách hàng tin tưởng sử dụng. Với hệ thống máy móc in ấn chuyên nghiệp, hiện đại và kinh nghiệm làm việc lâu năm. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng, đóng gói những món quà tết để biếu, tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong dịp năm mới.

Bên cạnh những sản phẩm hộp quà tết, chúng tôi cũng in ấn các sản phẩm hộp giấy khác để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng như: in hộp đựng thức ăn, in hộp đựng pizza, in hộp bánh trung thu…