Những mẫu hộp giấy duplex bồi carton đẹp, chất lượng

in hop giay duplex boi carton (9)

Hộp giấy giấy duplex bồi carton là những sản phẩm in hộp giấy giá rẻ được in ấn và sử dụng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay. Sự kết hợp giữa 2 loại chất liệu giấy carton trên những mẫu in thùng carton và giấy duplex tạo ra những mẫu in hộp giấy duplex bồi carton đẹp, chất lượng được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hiện nay lựa chọn in ấn, sử dụng để đóng gói, chứa đựng hàng hóa, sản phẩm cung cấp cho khách hàng, người tiêu dùng.

in hop giay duplex boi carton (2)

Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất hiện nay rất chú trọng vào khâu thiết kế, in ấn các sản phẩm hộp giấy để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh. Hộp giấy tiếp cận trước tiên với người tiêu dùng, khách hàng khi được bày bán trên thị trường. Vậy nên, khi khách hàng và khách hàng thường xuyên nhận được sự quan tâm, ưa chuộng của khách hàng, người tiêu dùng bởi những mặt hàng, sản phẩm, thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng.

Xem thêm: Giấy duplex bồi carton trong in offset là gì?

Những lý do nên in hộp giấy duplex bồi carton đóng gói sản phẩm

Có nhiều lý do khác nhau để các doanh nghiệp kinh doanh đầu tư in cho doanh nghiệp của mình những mẫu hộp duplex bồi carton đẹp để  đóng gói hàng hóa, sản phẩm phục vụ cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng. Mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng, người tiêu dùng.  Một vài những lý do chủ yếu các doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn in hộp giấy duplex bồi carton có thể kể đến như sau:

in hop giay duplex boi carton (8)

Các sản phẩm in hộp giấy duplex bồi carton thường được in ấn bằng chất liệu giấy duplex ở bên ngoài. Chất liệu giấy này sở hữu độ bóng, láng mịn cao nên khả năng bám màu vè hiển thị màu sắc ấn tượng, bắt mắt nhất. Việc sử dụng chất liệu giấy duplex để in ấn hộp giấy mang đến cho sản phẩm sự tinh tế, sang trọng và độc đáo, góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng dành cho các sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy duplex bồi carton.

Bên trong lớp giấy duplex bóng mịn và màu sắc hiển thị bắt mắt. Hộp giấy duplex bồi carton còn được bồi thêm một lớp giấy carton phía bên trong. Chất liệu giấy carton có độ bền cao, chắc chắn, cứng cáp… Khi bồi giấy carton với giấy duplex, khách hàng sẽ sở hữu được những mẫu in hộp giấy duplex bồi carton chất lượng, có độ bền chắc cao và thu hút sự được chú ý của khách hàng, người tiêu dùng khi sử dụng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm để cung cấp ra thị trường tiêu thụ.

Bạn có biết: Kích thước hộp carton nhỏ làm hộp đóng hàng thông dụng

in hop giay duplex boi carton (6)

Những mẫu in hộp giấy duplex bồi carton với thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và tinh tế, được làm từ chất liệu cứng cáp, chắc chắn sẽ giúp cho các sản phẩm được đóng gói bên trong được bảo vệ một cách tốt nhất khỏi những tác động từ bên ngoài như va chạm, các yếu tố thời tiết  làm ảnh hưởng đến chất lượng của các mặt hàng, sản phẩm được đóng gói bên trong những mẫu in hộp giấy kraft.

Các sản phẩm hộp giấy bồi carton cũng là một ấn phẩm quảng cáo mang lại kết quả cao. Với những thông tin chi tiết được in ấn trên bề mặt hộp. Người tiêu dùng sẽ có thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp. Với những thông tin này, doanh nghiệp cũng sẽ tạo dựng được sự tin tưởng và thu hút được sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng.

Sản phẩm cùng loại: In thùng carton đóng hàng tại In Bao Bì Trí Phát

Địa chỉ in hộp giấy duplex bồi carton uy tín, chuyên nghiệp tại tphcm

in hop giay duplex boi carton (7)

Khách hàng có nhu cầu in ấn các mặt hàng, sản phẩm in hộp giấy duplex bồi carton chất lượng để phục vụ cho việc đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cần tìm cho mình những đơn vị in ấn cho chuyên môn, kinh nghiệm để nhận được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với các yêu cầu của khách hàng, người tiêu dùng. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, phục vụ cho nhiều doanh nghiệp và đối tượng khách hàng khác nhau, đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thiết kế có kinh nghiệm chuyên môn cùng hệ thống máy móc, công nghệ in ấn hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in hộp giấy duplex bồi carton có chất lượng tốt. 

Xem thêm: Cách làm đèn ngủ từ in hộp giấy tái chế siêu dễ thương

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

in hop giay duplex boi carton (3)

in hop giay duplex boi carton (5)

in hop giay duplex boi carton (4)