Những mẫu hộp đựng gà của các thương hiệu nổi tiếng

Gà rán là một trong những món đồ ăn nhanh được yêu thích và nổi tiếng ở rất nhiều các quốc gia khác nhau trên thế giới. Những miếng gà được tẩm bột, rán vàng ươm hấp dẫn và giòn rụm khi cắn, dai dai chắc thịt khi nhai khiến cho không ít người phải siêu lòng. 

Rất nhiều các thương hiệu kinh doanh gà rán nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Mỗi thương hiệu đều sở hữu một công thức chế biến riêng biệt để tạo ra những hương vị độc đáo của riêng mình. Chính những công thức chế biến khác biệt này đã giúp cho các thương hiệu kinh doanh gà rán này nhận được sự yêu thích của khách hàng, người tiêu dùng. Góp phần mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng, người dùng. 

Các thương hiệu này luôn sở hữu cho mình những mẫu bao bì hộp giấy đựng thức ăn, hộp đựng gà rán chất lượng với thiết kế ấn tượng, đẹp mắt còn có những mẫu in hộp đựng gà nướng để đựng thức ăn cho khách hàng, người dùng. 

Những mẫu hộp đựng gà của các thương hiệu gà rán nổi tiếng

hộp đựng gà chất lượng

Có nhiều thương hiệu kinh doanh gà rán nổi tiếng và nhận được sự yêu thích của người dùng. Các thương hiệu này đều rất chú trọng đến việc thiết kế cho mình những mẫu bao bì hộp giấy đựng thức ăn để bảo quản gà rán cho khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Một số mẫu hộp đựng gà rán đến từ các thương hiệu nổi tiếng có thể đề cập đến như:

Mẫu bao bì hộp giấy đựng gà rán của KFC

in hộp đựng gà

Đây là thương hiệu gà rán nổi tiếng trên toàn thế giới và luôn nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng. Là một món đồ ăn nhanh, khách hàng thường có nhu cầu gọi thức ăn về nhà. Vậy nên thương hiệu kinh doanh đã in ấn các mẫu bao bì hộp giấy chất lượng để đóng gói thực phẩm cho khách hàng, người dùng. Mẫu hộp giấy được thiết kế với các chi tiết, thông tin đơn giản. Tuy nhiên có khả năng bảo quản thức ăn tốt nhất để mang đến với người tiêu dùng.

Mẫu bao bì hộp đựng gà rán Lotteria

hộp đựng gà

Mẫu thiết kế bao bì hộp đựng gà rán nổi tiếng đến từ Hàn Quốc Lotteria cũng được đầu tư thiết kế, in ấn với mẫu mã đẹp, chất lượng cao. Sử dụng chất liệu giấy cao cấp, trắng mịn và có độ bền cao. Những mẫu hộp đựng gà rán giúp giữ lại độ nóng, hương vị thơm ngon cho món ăn khi được giao đến cho khách hàng. 

Xem thêm: Những tiêu chí lựa chọn một đơn vị in hộp đựng thức ăn nhanh uy tín tại tphcm

Mẫu bao bì hộp đựng gà rán MCdonald 

hộp đựng gà MCdonald

Là một thương hiệu gà rán nổi tiếng đến từ mỹ. Thương hiệu gà rán này đã có mặt trên 119 quốc gia với khoảng 36.000 nhà hàng để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Những chiếc hộp giấy đựng gà rán của thương hiệu này được thiết kế vô cùng đơn giản. Chỉ với biểu tượng thương hiệu được in ấn nổi bật trên bề mặt hộp, tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng nhận biết chỉ với những thông tin đơn giản trên.

Mẫu bao bì hộp đựng gà rán của Popeyes

hộp đựng gà giá rẻ

Dù xuất hiện ở thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng thương hiệu gà rán của Popeyes sở hữu độ bền chắc và thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng yêu thích món thức ăn nhanh này. Những mẫu hộp giấy đựng gà rán cho khách hàng có nhu cầu mang đi của thương hiệu Popeyes cũng được thiết kế mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt cùng với khả năng bảo quản thực phẩm tốt nhất.

bao bì hộp giấy đựng gà

Bên cạnh một số thương hiệu gà rán sở hữu những chiếc bao bì hộp giấy đựng gà rán chất lượng và thu hút In Bao Bì Trí Phát đề cập đến trên. Vẫn còn nhiều thương hiệu gà rán nổi tiếng với những mẫu in hộp giấy đựng gà được thiết kế đẹp mắt như: Papa’s Chicken, Burger King, Five Star….