Những mẫu in decal trang trí cho cửa hàng

in decal giấy, nhựa

Dịp Tết đang đến gần, các cửa hàng lẫn shop thời trang đều chuẩn bị những chiến dịch tổ chức sự kiện, chương trình để tri ấn, khuyến mãi khách hàng. Để thu hút khách hàng, bên cạnh việc phát tờ rơi quảng cáo thì bạn cần chuẩn bị một không gian thật nổi bật bằng mẫu in decal giá rẻ hcm được thiết kế theo chủ đề.

in decal trong giá rẻ
in decal trong giá rẻ

Tại sao nên sử dụng decal trong mà không phải là các loại decal khác?

Đặc thù ở các cửa hàng, shop thời trang cho đến các showroom là cửa được thiết kế bằng kính thủy tinh, chính vì vậy bạn nên chọn các loại decal trong để phù hợp hơn khi sử dụng.  Đối với các loại decal trong này, người dùng có thể dễ dàng dán lên bề mặt kinh khi sử dụng, đồng thời cũng có thể tháo bỏ hoặc thay đổi một cách dễ dàng.

Bạn có thể chọn các mẫu in decal trang trí tết với chất liệu decal trong ở các cửa hàng hoặc nếu cần in số lượng lớn để kinh doanh, bạn nên đặt in decal giá rẻ ở các công ty in ấn, như vậy tối giản được một khoản  chi phí khá lớn

in decal hcm
in decal hcm

Một số mẫu decal dán kính với các kiểu dáng, hoạt tiết mới lạ, phù hợp để in decal trang trí tết 2020 với các chủ đề như du xuân, hoa mai, bánh chưng, lộc xuân,vv…Hiện nay, ở các cửa hàng kinh doanh decal lẻ, bạn có thể tự tay để chọn lựa theo ý thích của mình mà vẫn rất phù hợp cho không gian kinh doanh, buôn bán hoặc làm việc.

Tham khảo thêm: Tại sao cần lựa chọn 1 công ty in tem bảo hành uy tín

Lợi ích khi dán decal trong trang trí tết

Tết đến, bạn đang chuẩn bị cho chiến dịch tung sản phẩm ra thị trường. Hãy để In Bao Bì Trí Phát cho bạn biết những tiêu chí in decal trang trí

  • Bạn tổ chức các sự kiện, chương trình nhằm tri ân khách hàng
  • Bạn mong muốn thay đổi mẫu decal cũ để đem lại nhiều may mắn cho năm mới sắp đến
  •  Bạn muốn thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng

Decal trong dán kính giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên, chỉ một yếu tố mà có thể làm tốt được tất cả mọi điều theo như mong muốn của doanh nghiệp với chỉ mức giá cực rẻ. Chỉ từ vài chục cho đến vài trăm cho một chiến dịch vô cùng hoàn hảo mà lại cực kỳ dễ thực hiện.

in decal trong đẹp
in decal trang trí trong đẹp

Việc ghi dấu trong lòng người tiêu dùng không chỉ bằng chất lượng sản phẩm mà qua sự uy tín, thương hiệu mà doanh nghiệp đã đạt được. Đặc biệt, decal trong dán kính cực kỳ an toàn, có thể dễ dàng bóc gỡ, vệ sinh mà không gây mất thẩm mỹ.

Sự đầu tư cho chiến dịch marketing với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cực cao. Decal trang trí không chỉ tạo không gian mới mẻ, hiện đại mà còn giúp quảng bá thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Xem thêm: Tiêu chuẩn in decal giúp không gian tường nhà thêm sống động