Những kích thước thùng carton phổ biến hiện nay

in thùng carton tân phú

Thùng carton là gì?

Thùng carton là sản phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Các mẫu in thùng carton chất lượng được được in ấn và sử dụng trong rất nhiều các ngành nghề, các lĩnh vực khác nhau để đóng gói, bảo quản hàng hóa, sản phẩm tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài.

Những chiếc thùng carton phổ biến được in ấn, thiết kế với mẫu mã ấn tượng. Sử dụng chất liệu giấy cao cấp, có độ bền chắc cao, kích thước thùng carton đa dạng, linh hoạt…Khách hàng, các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn và sử dụng sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn mẫu và kích thước thùng carton phù hợp.

Tại sao kích thước thùng carton lại cần đa dạng và linh hoạt?

kích thước thùng carton phổ biến

Thùng carton là mẫu sản phẩm được ứng dụng, sử dụng trong rất nhiều các ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Mỗi một lĩnh vực sẽ có nhu cầu sử dụng thùng carton có kích thước thùng carton riêng để phù hợp với sản phẩm được đóng gói trong nó.

Các mẫu thùng carton có kích thước nhỏ thường được in ấn và sử dụng để đóng gói những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn như: Giày dép, trang sức, túi xách, quần áo, mỹ phẩm, đóng gói hàng hóa để vận chuyển…

Riêng đối với các mẫu in thùng carton phổ biến có kích thước lớn. Những mẫu thùng này thường được sử dụng để sắp xếp, đóng gói hàng hóa, sản phẩm đối với những mặt hàng được sản xuất với số lượng nhiều, hoặc các sản phẩm có kích thước thùng carton lớn như: tivi, tủ lạnh, máy giặt…

Tham khảo thêm: Đơn vị sản xuất thùng carton uy tín tại quận Tân Phú

Một số những kích thước thùng carton phổ biến được sử dùng trên thị trường hiện nay

Vì thùng carton được in ấn và sử dụng để đóng gói, chứa đựng nhiều sản phẩm khác nhau. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các kích thước thùng carton phổ biến sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng nào sau đây:

kích thước in thùng carton phổ biến

 • Kích thước 30cm x 20cm x 30cm: Đây là kích thước thùng carton phổ biến đầu tiên. Với kích thước in ấn này, thùng carton thường được sử dụng để đóng gói giấy tờ, tài liệu trong văn phòng.

in thùng carton giá rẻ

 • Kích thước 33cm x 23cm x 14cm: Đây là kích thước thùng carton chuẩn để đóng gói giày dép. Với kích thước này, những mẫu thùng carton chất lượng có thể đóng gói tất cả các kích thước giày dép hiện có trên thị trường hiện nay để phục vụ khách hàng, người dùng.

mẫu kích thước thùng carton phổ biến

 • Kích thước 10cm x 10cm x 8cm: Đây là kích thước thùng carton được sử dụng để đóng gói các mặt hàng mỹ phẩm, một số loại linh kiện điện tử, phụ kiện hay thức ăn…

in thùng carton giá rẻ hcm

 • Kích thước 50cm x 30cm x 40cm: Kích thước in thùng caron này thường được các shop kinh doanh in ấn để đóng gói hàng hóa, sản phẩm để giao hàng cho khách mua online. Hàng hóa được đóng gói trong những chiếc thùng carton giá rẻ này sẽ được bảo quản một tốt nhất, tránh khỏi những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

kích thước khi in thùng carton hcm

 • Kích thước 50cm x 40cm x 40cm và 60cm x 40cm x 40cm: Với kích thước này, các sản phẩm thùng carton thường được sử dụng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm để vận chuyển bằng máy bay. Thùng carton có kích thước kể trên thường có trọng lượng rơi vào khoảng 20 – 30kg sau khi đóng gói hàng hóa, sản phẩm.

kích thước thùng carton phổ biến

 • Kích thước thùng carton 68cm x 38cm x 40cm: Đây là mẫu thùng carton giá rẻ thường được sử dụng bởi những người bán hàng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng.

Ngoài ra, còn có một số các kích thước thùng carton phổ biến và giá thành in ấn cụ thể như: 

 • 3x3x3: 300đ; 
 • 5x5x5: 500đ; 
 • 6x6x6: 600đ; 
 • 8x8x8: 800đ; 
 • 8x8x12: 900đ;
 • 8x8x15: 950đ; 
 • 10x6x6: 700đ; 
 • 10x10x6: 750đ; 
 • 10x10x8: 800đ…

Giá của các sản phẩm trên chỉ mang tính tham khảo. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với In Bao Bì Trí Phát để biết chi tiết giá của từng kích thước thùng carton và số lượng sản phẩm khách hàng có nhu cầu in ấn.

Chú ý đến kích thước quan trọng ra sao trong việc: In thùng carton sử dụng cho dịch vụ chuyển nhà

In thùng carton chất lượng, giá rẻ tại In Bao Bì Bảo Ngọc

kich thước thùng carton

Để sở hữu được những mẫu thùng carton chất lượng, giá thành rẻ, uy tín. Công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Công ty chúng tôi sở hữu công nghệ in ấn chuyên nghiệp, hiện đại. Các mẫu thùng carton sẽ được in ấn bằng công nghệ hiện đại và cho ra những mẫu thùng carton, kích thước thùng carton giá rẻ, chất lượng. 

Đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp, tay nghề chuyên môn cao sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thùng carton đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ in thùng carton chất lượng, giá rẻ tại công ty In Bao Bì Trí Phát.