Những cách chọn túi giấy đựng giày đá banh hợp lý

túi-đựng-giày-giá-rẻ

Các shop kinh doanh giày thường muốn đem lại cho khách hàng những giá trị cao hoặc chí it là quảng cáo thương hiệu giày của mình. Vậy nên in túi giấy giá rẻ đựng giày hiệu là một trong những giải pháp mà các shop kinh doanh giày hiện nay thường chú trọng đến vì vừa giúp đóng gói sản phẩm một cách chuyên nghiệp vừa có khả năng gây ấn tượng cho người dùng rất tốt.

túi đựng giày giá rẻ
túi đựng giày giá rẻ

Vậy, tại sao túi đựng giày đá banh lại có vai trò cần thiết như vậy?

Mức độ chơi đá bóng của một người bình thường là khoản tầm 1-2 lần/tháng, vì vậy họ có thể có hoặc không những chiếc túi đựng giày. Tuy nhiên, đối với các cầu thủ hoặc những chàng trai có sở thích chơi đá bóng mỗi ngày thì dĩ nhiên nên mua một chiếc túi đựng giày để sử dụng.

Không chỉ là một công dụ để bảo quản, chứa đựng đôi giày khi không sử dụng mà còn có tác dụng ngăn không có mùi hôi của giày ảnh hưởng đến các món đồ của bạn. Một chiếc túi đựng giày sẽ giúp bạn trở nên vô cùng tiện lợi hơn trong quá trình duy chuyển, bạn nên chọn các mẫu túi giấy có quai xách để tiện treo lên các móc quần áo hoặc móc xe, tiết kiệm chi phí cũng như giúp cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn.

túi đựng giày rẻ
túi đựng giày rẻ

Chọn túi giấy đựng giày đá banh như thế nào để tiết kiệm nhất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các mẫu túi giấy đựng giày đep với các nhãn hiệu giày mang thương hiệu thế giới như Nike, Puma, Adidas,vv…cho đến những sản phẩm giày thể thao giá rẻ, giá cả dao động từ khoảng 100-200k cho đến 300k, 400k tùy thuộc vào chất lượng của mỗi loại mà giá thành cũng khác nhau.

Việc chọn túi đựng giày đá bánh giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên bạn nên phụ thuộc  vào điều kiện tài chính để quyết định chọn mua loại túi nào. Để sử dụng bền bỉ hơn, bạn nên đầu tư một chiếc túi chất lượng có giá từ 300k-400k để sử dụng, tuy đắt một chút nhưng lại sử dụng trong thời gian lâu dài, nhất là đối với những người thích chơi thể thao.

giày giá rẻ
giày giá rẻ

Các bạn có thể liên hệ in Trí Phát để đặt in túi giấy đựng giày cho tiệm kinh doanh của mình. Việc thiết kế túi giấy đựng giày thường được các shop chú trọng và gia cho các công ty in ấn uy tín để thiết kế cho mình

Có rất nhiều mẫu mã túi giấy đựng giày đá banh với giá cả khác nhau, để tránh mua nhầm thì bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận như là khóa kéo, quai xách. Chất liệu túi đa dạng như vải dù, vải bố cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, nên chọn những mẫu túi càng đơn giản càng tốt, sẽ là rắc rối, lỉnh kỉnh nếu túi đựng giày được thiết kế phức tạp, nhiều chi tiết rườm rà.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chọn loại túi giấy đơn giản hay nhiều ngăn, nếu bạn chỉ dùng để đựng 1 đôi giầy thì chọn các thiết kế 1 ngăn, nếu bạn muốn đựng thêm nhưng phụ kiện như trái bóng, điện thoại, áo khoát thì nên chọn loại 3-4 ngăn để tách biệt với không gian đựng giày.

Xem thêm bải các mẫu in bao bì là xu hướng hiện nay 2017 mà các nhà kinh doanh đang muốn in nấ.