Nét độc đáo của những mẫu in hộp giấy đựng mì Ý

in-hộp-giấy-đựng-mì-ý-độc-đáo

Sáng tạo chính là cách tốt nhất để sản phẩm của mình được nhiều người biết tới và lựa chọn, nó thể hiện không chỉ ở công thức, phương pháp chế biến, chế tạo mà còn ở bao bì chứa đựng nữa. Những mẫu in hộp giấy giá rẻ tại In Bao Bì Trí Phát ngày càng được thiết kế và in ấn một cách đa dạng, độc đáo hơn nhằm thu hút khách hàng cũng như thể hiện được nét đặc trưng của thương hiệu

in hộp giấy đẹng mì ý

Hiệu quả khi sáng tạo trong in hộp giấy đựng mì ý

Ở các nước phát triển trên thế giới, họ không chỉ có những sáng tạo về sản phẩm, hàng hóa mới mà điều họ cũng quan tâm tới chính là mẫu bao bì giấy của sản phẩm đó. Với nhiều nhà máy xí nghiệp sản xuất lớn nhỏ khác nhau, một sản phẩm có thể có đến hàng trăm đơn vị sản xuất thì việc làm thế nào để hàng hóa của mình được người tiêu dùng chú ý tới là điều được đặt ra.

Thông quan các hoạt động truyền thông, các chương trình khuyến mãi hay quảng cáo qua bao bì là những cách được lựa chọn. Trong đó, đầu tư in hộp giấy đựng mì ý đẹp, chất lượng và luôn có những sáng tạo mới là sẽ góp phần thu hút khách hàng nhiều hơn.

Tin liên quan: Tìm hiểu về mẫu in hộp giấy cà phê túi lọc

in hộp giấy đựng mì ý giá rẻ

Những mẫu hộp giấy đựng mì ý ấn tượng, lạ mắt luôn thu hút người nhìn và đó chính là cách để hàng hóa được biết tới và lựa chọn sử dụng. Nhờ vậy mà hiệu quả kinh doanh sẽ cao hơn, sản phẩm sẽ không bị lu mờ trước những  hàng hóa cùng loại.

Lợi nhuận và thương hiệu chính là hai yếu tố mà doanh nghiệp có thể nhận được khi có sự sáng tạo trong những mẫu in hộp giấy của mình.

in hộp giấy đựng mì ý độc đáo

Một số mẫu in hộp giấy đựng mì Ý sáng tạo

Là món ăn xuất xứ từ Ý, đất nước nổi tiếng với nhiều món ăn được ưa chuộng trên toàn thế giới. Spaghetti hay còn được gọi là mì ý là một trong số những món ăn phổ biến ở nhiều quốc gia hiện nay. Những công thức chế biến mì rất đa dạng tùy thuộc vào từng đầu bếp khác nhau, và loại mì được chọn lựa cũng không hoàn toàn giống nhau.

Với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường sản xuất mì ý thì những sáng tạo trong mẫu bao bì chứa đựng sẽ làm tăng lượng khách hàng và thu về lợi nhuận cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số mẫu in hộp giấy đựng mì Ý độc đáo, bắt mắt.

in hộp giấy đựng mì ý đẹp

  • Clearspring: một loại mì độc đáo với bao bì được thiết kế đơn giản với màu sắc xanh dương đậm, với hình ảnh được sử dụng khi nhìn vào tạo được hiệu ứng khá đặc biệt. Hộp được thiết kế theo kiểu có cửa sổ với loại mì dài sẽ là đường dọc từ trên xuống, còn mì mì cắt khúc thì để theo đường chéo.
  • 6 Servings: mẫu hộp giấy này có hình trụ 6 mặt giống nhau, tương ứng với 6 phần mì được đặt ở trong đó, như vậy sẽ tạo sự tiện lợi khi sử dụng hơn.
  • Pasta la vista: một kiểu in hộp giấy đựng mì lạ mắt với hình hoạt hình nhân vật đầu bếp minh họa và phần mì bên trong tạo thành phần tóc độc đáo.

Xem thêm: In hộp giấy đựng bánh Ritz giá rẻ