Nên in lịch tết độc quyền hay in lịch phổ biến

mau-lich-tet

Nếu không xét đến các mẫu lịch tết ngoài thị trường thì hiện nay các công ty in thường chia thành 2 hình thức in lịch tết là in lịch độc quyền hoặc in lịch phôi. Thế, bạn chọn kiểu lịch gì cho doanh nghiệp bạn trong dịp tết này.

In lịch bloc giá rẻ, chất lượng cao
In lịch bloc giá rẻ, chất lượng cao

Đặt in lịch tết giá rẻ là nhu cầu cần thiết cho doanh nghiệp để nhằm mục đích biếu tặng là chủ yếu, vì thế xu hưởng in hiện nay chính là in lịch tết số lượng lớn.

Điều này vừa tạo điều kiện cho doanh nghiệp có thể tặng cho tất cả các khách hàng, vừa tiết kiệm chi phí nhất cho thể bởi vì in số lượng lượng lớn với kỹ thuật in offset bao giờ cũng rẻ hơn rất nhiều.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng nhưng rất khó để khách hàng có thể chọn được mẫu lịch theo đúng với yêu cầu của mình.

Để thuận lợi nhất, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu lịch tết đẹp 2021 ở các công ty in ấn, từ đó quyết định chọn mẫu lịch riêng cho mình.

Việc chọn lựa lịch tết như thế nào cũng đòi hỏi rất nhiều các yếu tố, đôi khi nếu không có quyết định đúng đắn thì dễ gây tổn thất cho doanh nghiệp của bạn.

Nên in gì độc quyền hay in lịch phôi?

Để hiểu rõ hơn, lịch độc quyền là loại lịch bạn có thể thỏa sức in ấn các hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp mình. Trong khi đó, lịch phôi là loại lịch được in thiết kế sẵn, hoặc in sẵn.

Nếu bạn chọn lịch phôi, các công ty in ấn sẽ cho bạn thêm nhiều sự trải nghiệm với các mẫu lịch độc đáo để chọn mẫu lịch ưng ý nhất. Sau đó, bạn có thể cung cấp các thông tin của doanh nghiệp để in ra sản phẩm.

Xem thêm: Công ty in lịch tết đáng tin cậy tại tphcm

In lịch bloc số lượng lớn
In lịch bloc số lượng lớn

Nhược điểm của in lịch phôi là bạn không thể thiết kế lịch theo yêu cầu, tất cả dựa vào các mẫu lịch ở công ty, vì thế tính thương hiệu là không cao.

Tuy nhiên, với sự lựa chọn này thì chi phí in ấn rẻ hơn, với lịch độc quyền thì bạn phải tốn thêm khâu thiết kế.

Các tiêu chí quyết định in lịch độc quyền hay là lịch phôi?

– Chi phí in ấn: Có sự đầu tư triệt để thì bạn chọn in lịch độc quyền, ngược lại nếu có nguồn kinh phí hạn hẹp thì bạn có thể chọn lịch phôi

– Nhu cầu sử dụng: Đối với những cửa hàng có quy mô nhỏ lẻ thì bạn nên chọn lịch phôi rồi in ấn các thông tin cần thiết lế trên. Riêng với những doanh nghiệp đã có chỗ đứng trên thị trường thì bạn nên thiết kế mẫu in lịch tết độc quyền để tạo sự chuyên nghiệp, tăng khả năng quảng bá thương hiệu.

Mẫu lịch tết để bàn
Mẫu lịch tết để bàn

Dù là mẫu lịch độc quyền hay lịch phôi thì khâu in ấn đều yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Bạn nên tìm các công ty in ấn uy tín nhất để được tư vấn chọn lựa hình thức in thích hợp nhất, lại có thể tối giản chi phí in ấn đến mức tối đa.

Nếu như bạn muốn in lịch tết thiết kế độc quyền có thể gọi cho Công ty In Bao Bì Trí Phát để được mẫu in ấn thiết kế đẹp