in tui giay re

Những công dụng nổi bật của các loại túi giấy Kraft

In túi giấy kraft đẹp cho các shop tại tphcm

Việc bảo vệ môi trường ngày càng trở nên quan trọng và là vấn đề đang được toàn thế giới quan tâm. Chính vì vậy, việc sử dụng các loại chất liệu tái chế, in túi giấy kraft thân thiện với môi trương đang được rất nhiều người ủng hộ. Không khó hiểu vì sao túi giấy đang dần thay thế những loại bao bì được sử dụng phổ biến từ trước đến giờ như túi nilon, túi nhựa… chưa kể túi giấy còn mang đến nhiều tiện ích trong việc marketing, xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

mẫu in túi giấy kraft thời trang
mẫu in túi giấy kraft thời trang

1. Tầm quan trọng của các loại túi giấy Kraft.

Sự ra đời của các loại túi nilon đã đưa ngành công nghiệp tiêu dùng của toàn thế giới có những bước tiến phát triển mạnh mẽ bởi đây là nguyên liệu có giá thành rẻ, có thể chịu được các vật có khối lượng nặng hơn gấp nó hàng trăm, nghìn lần. Chính vì vậy mà cuộc công nghiệp nilon nổ ra; và kết quả là bất cứ hoạt động sinh hoạt thường ngày nào cũng có sự góp mặt của các loại túi bóng nilon.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại túi nilon chính là thời gian phân hủy của nó kéo dài hàng trăm triệu năm. Bên cạnh đó, do có giá thành rẻ nên các loại túi bóng nilon được sử dụng tràn lan, gây ra hậu quả là môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Để thay thế chức năng của túi nilon cũng như tạo ra sản phẩm dùng để chứa, đựng thân thiện với môi trường thì các loại in túi giấy đẹp Kraft ra đời. Túi giấy Kraft hay còn gọi là túi giấy tái chế được làm từ vật liệu giấy tái chế nên nó hoàn toàn không chứa các chất độc hại hay chứa các hóa chất độc hại đe dọa ô nhiễm môi trường, phá hủy môi trường sống xung quanh con người; đảm bảo sự phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm: Những ưu điểm của các mẫu in túi giấy kraft mang lại

mẫu in túi giấy kraft
mẫu in túi giấy kraft

2. Lợi ích của túi giấy Kraft

Việc sử dụng các túi giấy Kraft trong các hoạt động sinh hoạt của đời sống hàng ngày đem tới rất nhiều lợi ích như:

  • Là loại vật đựng an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.
  • Là loại in túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp cho các shop
  • Các túi giấy Kraft có không gian lớn; có khả năng đựng được nhiều đồ, vật dụng cùng 1 lúc
  • Các mẫu túi giấy Kraft rất bền, dai nên người dùng có thể tái sử dụng nhiều lần.
  • Chi phí in ấn rẻ, tiết kiệm chi phí sản xuất bao bì sản phẩm cho các công ty, doanh nghiệp.
mẫu in túi giấy kraft đẹp
mẫu in túi giấy kraft đẹp

Trên đây là những lợi ích to lớn của các mẫu in túi giấy Kraft. Chính vì vậy, doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được chi phí sản xuất; người dùng có thể tiết kiệm mua mới túi đựng vì khả năng tái sử dụng của nó mà các loại túi giấy Kraft còn góp phần khuyến kích mọi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường góp phần xây dựng một môi trường phát triển bền vững; đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho mọi người ở cả hiện tại đến tương lai mai sau.

Xem thêm: Tại sao túi giấy kraft lại được nhiều người sử dụng so với chất liệu khác

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp như in túi giấy giá rẻ, in hộp đựng thức ăn, in thùng carton, in túi giấy kraft, in hộp giấy giá rẻ, in decal giá rẻ… cũng như nhiều sản phẩm in ấn khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sản phẩm in chất lượng nhất

Bài viết mới nhất

in ấn offset

Kết nối với chúng tôi

Đặt in ngay