0912 13 13 60

Một số lưu ý cần biết khi đặt in bao bì carton

Hẳn chúng ta không còn xa lạ với những sản phẩm thùng carton rồi đúng không, chúng xuất hiện trên thị trường với số lượng lớn, sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Được thiết kế với 2 lớp là ít nhất, có thể lên đến 9 lớp bao gồm 1 lớp lót và một lớp sóng. Đây là sản phẩm bao bì không thể thiếu trong quá trình đóng gói, chứa đựng hàng hóa sản phẩm để vận chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Vậy, bao bì carton có những đặc tính gì, cần lưu ý những điều gì trong quá trình sản xuất và in thùng carton giá rẻ để mang đến hiệu quả ứng dụng cao nhất.

in hộp giấy chất liệu carton
in hộp giấy chất liệu carton

Đặc điểm của thùng carton là gì

Là một sản phẩm bao bì đặc biệt, thùng carton được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực, chủ yếu với chức năng chứa đựng, vận chuyển cũng như lưu kho hàng hóa, sản phẩm. Giấy carton là nguyên liệu chính để sản xuất thùng carton, ngoài ra ở một số các sản phẩm thùng carton cao cấp, người ta thường bồi thêm lớp giấy Bristol, giấy couche ở bên ngoài để tăng độ bóng sáng, nổi bật hơn cho ấn phẩm.

Lĩnh vực chủ yếu chính là in thùng carton đựng hàng xuất khẩu, đựng trái cây hoặc các loại bia rượu để tăng khả năng chống lại các lực tác động từ bên ngoài như trầy xước hay ma sát khi di chuyển. Ngoài ra, với những sản phẩm yêu cầu tính nhận diện thương hiệu cũng cần đặt in thùng carton.

Tin nên xem: Hiệu quả khi in bao bì giấy carton

in hộp giấy đựng thực phẩm
in hộp giấy đựng thực phẩm

Phổ biến nhất hiện nay vẫn là các loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp hoặc là 7 lớp theo yêu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra, trên bề mặt có thể in hoặc không in, thông tin in ấn thường là các hình thể hiện sản phẩm hoặc logo, slogan của thương hiệu.

Các loại thùng carton được thiết kế có độ bền chắc cao, có khả năng chống va đập tốt, riêng một số các mẫu thùng carton xuất khẩu được sản xuất tuân thủ theo nguyên tắc như có khả năng bảo vệ tốt sản phẩm, thích hợp ở điều kiện thời tiết ở từng vùng, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các phương tiện di chuyển.

in hộp giấy đựng trái cây theo yêu cầu
in hộp giấy đựng trái cây theo yêu cầu

Các lưu ý khi thiết kế thùng carton

Dù đựng sản phẩm gì thì khâu xác định kích thước, kiểu dáng đều quan trọng, là yếu tố giúp sản phẩm được bảo quản một cách tốt nhất. Ngoài ra, công đoạn tính đến khối lượng hàng hóa cũng như vật liệu là gì cũng tác động không nhỏ đến việc lựa chọn giấy để in hộp giấy giá rẻ, định lượng giấy cũng như thiết kế 3 lớp hay 5 lớp để chịu được trọng lượng của vật phẩm.

Kiểu dáng bao bì giấy carton cũng không phải thiết kế một cách tùy tiện, phải xác định sản phẩm có hình dạng là gì, các bảo quản như thế nào.

Một lưu ý nhỏ mà không kém phần quan trọng chính là hình ảnh in ấn trên bề mặt giấy. Ngoài một số các mẫu bao bì bằng carton với mục đích bao bì, vận chuyển là chủ yếu, không cần in mà chỉ đảm bảo sức bền thì nhiều doanh nghiệp vẫn đầu tư vào quá trình in ấn.

Một số lưu ý cần biết khi đặt in bao bì carton 1

mẫu in hộp carton đẹp
mẫu in hộp carton đẹp

Ngoài việc yêu cầu thiết kế mẫu sản phẩm riêng, các họa tiết thể hiện cho sản phẩm và doanh nghiệp thì cũng chú trọng gia công sau in như cán màng để tăng vẻ sống động, nổi bật hơn.

 

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp lý và nhanh chóng.

Bài viết mới nhất

Sản phẩm mới nhất

in voucher gia re hcm (9)

In voucher

Voucher là một loại phiếu giảm giá và thường đã được thanh

in-photobook-11

In photobook

Photobook là ấn phẩm được sử dụng phổ biến để lưu giữ

Kết nối với chúng tôi

Close Menu
×

Cart