Mẹo in menu giá rẻ cần bỏ túi

in-menu-gia-re

Trong in ấn, ngoài những phương diện như chất liệu, màu sắc, số lượng thì kích thước cũng là yếu tố tác động đến giá thành in ấn menu. Vậy nên, việc lựa chọn kích thước in menu phù hợp cũng là cách thức giúp bạn sở hữu mẫu menu đẹp với giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Trong in ấn menu, bạn có thể chọn những kích cỡ đa dạng theo yêu cầu, tuy nhiên nó cần đạt được hiệu ứng tốt nhất từ phía những người tiếp nhận. Để tạo sự thuận lợi nhất, bạn nên cân nhắc về kích thước in menu phù hợp với khổ máy in, khổ màng, khổ giấy.

in menu chuyên nghiệp
in menu chuyên nghiệp

In kích thước menu thế nào là hợp lý?

Điều kích kích thước theo những khổ giấy thông dụng là cách bạn có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất. Lựa chọn in menu khổ A4, A5, A3 sẽ lợi hơn về giá, nếu bạn lỡ đặt phải những kích thước như 23, 24 thì lúc đó sẽ rất lãng phí giấy.

Ngoài ra, bạn cần xem xét về  xem xét về số lượng  cho doanh nghiệp để có quyết định đúng đắn nhất. Nếu có nhu cầu in menu số lượng lớn, khoảng từ 500 trở lên thì in offset là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn với chất lượng in ấn tuyệt vời, cho màu sắc trung thực, sắc nét. Ngược lại, bạn cần in menu số lượng ít, in menu lấy gấp thì in kỹ thuật số sẽ dễ hơn cho bạn bởi chi phí in khá rẻ.

Thông thường, khách hàng sẽ ưu tiên in kỹ thuật số thay vi in offset như in túi giấy, in hộp giấy. Khổ in của máy kỹ thuật số hiện nay là 33×48, tuy nhiên không đặt in menu theo kích thước này vì như vậy sẽ không lợi về khổ giấy. Thông thường, giấy in menu sẽ được cắt theo khổ 65×86, nếu chia thành 4 khổ thì 32.5×43, là kích thước chuẩn để in menu.  Ngoài ra, bạn cũng lưu ý để dư ra khoảng 1-2cm để khi thành phần có thể đóng ốc hoặc  bồi carton

in menu đẹp
in menu đẹp

Xưởng in nào tốt nhất thị trường Hồ Chí Minh?

Hiện nay, sự ra đời hàng loạt các công ty in ấn lớn nhỏ khiến nhiều doanh nghiệp khó khăn để tìm được giải pháp thích hợp nhất. Đặc biệt, yêu cầu in menu giá rẻ đang ngày càng tăng cao do sức ép mạnh mẽ từ thị trường.

in menu giá rẻ
in menu giá rẻ

Nắm bắt được nhu cầu, In Trí Phát chuyên in menu giá rẻ, in menu số lượng ít, là sự lựa chọn của đông đảo các doanh  nghiệp lớn nhỏ trên thị trường hcm và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn cam kết mức giá phù hợp nhờ sử dụng kỹ thuật in offset được in ấn  trực tiếp tại xưởng, không qua bất kỳ trung gian nào. In Trí Phát sẵn sàng tiếp nhận in menu với sự đa dạng về chất liệu, kích thước, mẫu mã bởi chúng tôi luôn phát triển theo phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.