Máy in báo kẹt giấy nhưng không có giấy bên trong

Nhu cầu in ấn giấy tờ, tài liệu hay các văn bản để phục vụ cho công việc, học tập của người tiêu dùng đang ngày càng tăng cao. Mỗi ngày, số lượng các loại giấy tờ được in ra là vô cùng lớn để đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng này của khách hàng, người dùng.

Trong quá trình in ấn tài liệu, giấy tờ, một tình trạng thường xảy ra mà hầu như tất cả các loại máy in đều gặp phải chính là kẹt giấy. Việc máy in bị kẹt giấy là việc bình thường, người sử dụng máy in có thể dễ dàng giải quyết được tình trạng này. 

Tuy nhiên, một số trường hợp khác, máy in báo kẹt giấy nhưng không có giấy bên trong. Tình huống này có thể sẽ khiến nhiều người sử dụng máy in bối rối khi tìm cách giải quyết.

Nếu bạn cũng thường xuyên gặp phải tình trạng kể trên, khi máy in báo kẹt giấy nhưng không có giấy bên trong. Hãy cùng chúng tôi đọc và tìm hiểu nguyên nhân, cách giải quyết trong bài viết dưới đây.

Các nguyên nhân máy in báo kẹt giấy nhưng không có giấy bên trong

Máy in báo kẹt giấy nhưng không có giấy bên trong

Việc máy in báo kẹt giấy nhưng không có giấy bên trong thường xảy ra do một số nguyên nhân chính có thể kể đến như:

  • Lỗi xảy ra do cảm biến gặp sự cố, bị hư hỏng hay bụi bẩn
  • Máy chưa xác định được đúng vị trí giấy bị kẹt
  • Main nguồn hoặc main nhận dạng bị lỗi
  • Có giấy bị kẹt bên trong máy in

Xem thêm bài viết liên quan: Cách tẩy mực in trên giấy đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng

Cách giải quyết khi máy in báo kẹt giấy nhưng không có giấy bên trong

– Lỗi máy in báo lỗi kẹt giấy nhưng không có giấy bên trong do cảm biến hư hỏng, bụi bẩn: Bạn nên kiểm tra, vệ sinh lại cảm biến sau đó thử in lại để kiểm tra xem máy đã in được hay chưa.

– Máy in chưa xác định được vị trí giấy kẹt: Khi chưa xác định được vị trí giấy bị kẹt, giấy có thể bị kẹt trong một số vị trí như:

Máy in báo kẹt giấy nhưng không có giấy bên trong

  • Giấy kẹt dưới hộp mực: Bạn đọc có thể tháo hộp mực để kiểm tra, kiểm tra cả phần dưới hộp mực để chắc chắn rằng không có giấy bị kẹt hay sót lại trong quá trình in.Máy in báo kẹt giấy nhưng không có giấy bên trong
  • Giấy kẹt trong cụm thiết bị sấy: Bạn có rút điện máy in, sau đó mở phần sau của máy ra để kiểm tra xem có giấy bị sót lại tại cụm máy sấy hay không. 

Máy in báo kẹt giấy nhưng không có giấy bên trong

  • Giấy bị kẹt trong khay đảo mặt giấy: Đối với phần khay đảo giấy, bạn cũng có thể tiến hành kiểm tra bằng cách tháo cụm máy phía sau để xem giấy có bị kẹt khiến việc in ấn bị gián đoạn hay không.

– Đối với  trường hợp main nguồn hoặc main nhận dạng bị lỗi, bạn đọc có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật nơi bán máy in để được hỗ trợ kiểm tra, chỉnh sửa.

– Máy bị kẹt giấy: Đối với các trường hợp máy bị kẹt giấy và có giấy bị kẹt bên trong, bạn có thể tự lấy giấy kẹt ra sau đó tiến hành in ấn như bình thường.

Như vậy, với một số những nguyên nhân và các giải quyết mà In Bao Bì Trí Phát đã tổng hợp và đưa ra trên. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin chi tiết về tình trạng máy in báo kẹt giấy nhưng không có giấy bên trong và một số cách để kiểm tra, khắc phục sự cố.

Bài viết liên quan

Chất Liệu Bao Bì Phổ Biến Trong Đóng Gói Sản Phẩm

Thiết kế bao bì phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp luôn là điều [...]

Mẫu Tem Khô Gà Lá Chanh Thiết Kế Đẹp | Bán Tết 2024

Khô gà lá chanh là sản phẩm ăn vặt yêu thích của nhiều người, các [...]

Đặt In Hộp Giấy Đựng Hàu Phô Mai Đem Đi Chuyên Nghiệp

Hộp giấy đựng hàu là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rất phổ [...]