Mẫu in tờ rơi quảng cáo dùng trong marketing

in to roi

Việc sử dụng các tờ rơi quảng cáo giá rẻ hiện nay không chỉ dừng lại ở các cửa hàng nhỏ, lẻ mà ngay cả những doanh nghiệp lớn, tập đoàn kinh doanh đa quốc gia cũng tận dụng các mẫu in tờ rơi quảng cáo trong các chương trình khuyến mãi, khai trương gian hàng mới bởi tờ rơi quảng cáo chính là công cụ marketing mang tính chất đại chúng nhất hiện nay.

chuyên in tờ rơi giá rẻ
chuyên in tờ rơi giá rẻ

1. Tính chất đại chúng của tờ rơi quảng cáo.

Cũng giống như các công cụ in túi giấy marketing khác, tờ rơi quảng cáo là công cụ mà các doanh nghiệp dùng để truyền tải các thông tin quảng cáo đến với những khách hàng tiềm năng của mình.

Thông tin đó có thể là thông tin về ngày khai trương gian hàng mới, hay các sản phẩm được khuyến mãi, tặng quà trong các chương trình khuyến mãi, giảm giá mua sắm cho một sự kiện nào đó,..

Tuy nhiên, không giống với thông tin quảng cáo trên ti vi, đài phát thanh,… các mẫu in tờ rơi quảng cáo tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách đơn giản và đại chúng hơn nhiều.

Các doanh nghiệp sẽ đặt in tờ rơi quảng cáo ở đâu? với số lượng lớn và cho nhân viên hoặc thuê người phát miễn phí các tờ rơi quảng cáo này tới tận tay người đọc.

Chính vì vậy, hình ảnh một nhân viên phát tờ rơi tại cổng công ty, trường học, công viên hay trong các trung tâm thương mại,.. chẳng còn là hình ảnh quá xa lạ với mỗi người. Đây chính là tính chất đại chúng của mẫu in tờ rơi quảng cáo mà không phải bất cứ sản phẩm in ấn nào cũng có được.

mẫu in tờ rơi đẹp
mẫu in tờ rơi đẹp

2. Ưu điểm của tờ rơi quảng cáo.

Bên cạnh tính chất đại chúng đặc trưng thì các mẫu in tờ rơi quảng cáo còn sở hữu rất nhiều ưu điểm:

– Số lượng thông tin khuyến mại, quảng cáo in trên các tờ rơi là rất lớn; giúp các doanh nghiệp có thể truyền tải nhiều chương trình quảng cáo đồng thời cùng môt lúc

– Không yêu cầu chất lượng giấy in cao: vì tính chất dùng 1 lần mà các tờ rơi quảng cáo thường không đòi hỏi quá cao về chất lượng giấy in sử dụng. Chỉ cần doanh nghiệp sử dụng loại giấy in cho độ bám mực cao, không gây ảnh hưởng tới chất lượng in bao bì giấy.

các dạng in tờ rơi
các dạng in tờ rơi

– Giá thành in ấn rẻ: vì là tờ rơi quảng cáo nên số lượng tờ rơi quảng cáo cần in là rất lớn vì vậy khi đặt in với số lượng lớn, các doanh nghiệp thường được cơ sở in ấn giảm giá cho quá trình in tờ rơi quảng cáo

Với tính chất đại chúng của mình thì các mẫu in tờ rơi quảng cáo chính là công cụ marketing có khả năng tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng một cách sâu sắc trên diện rộng.