Mẫu thiết kế in catalog quảng cáo trang sức

in-catalogue-rẻ

Trang sức là một trong những lĩnh vực cao cấp, giá trị của trang sức không chỉ thể hiện ở giá tiền mà còn ở sự chuyên nghiệp của công ty, đại lý kinh doanh các loại trang sức nói chung. Để các khách hàng mục tiêu có thể tiếp cận, tìm hiểu từ đó kích thích nhu cầu sử dụng thì việc quảng bá sản phẩm là điều không thể thiếu, có thể xem là điều kiện tiên quyết để khẳng định thương hiệu, tăng doanh thu cho chính doanh nghiệp đó.

in catalogue giá rẻ
in catalogue giá rẻ

In catalogue đem lại hiệu quả cao

Một số các công cụ quảng cáo được cân nhắc, có thể là quảng cáo trên truyền hình, thông qua các trang web,vv…nhằm để quảng cáo và tác động mạnh mẽ đến với quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Với các sản phẩm là vàng, bạc hay đá quý thì đều có giá trị thương mại, chính vị thế các thương hiệu nổi tiếng luôn có sự đầu tư triệt để vào hình ảnh thức quảng bá.

Cụ thể, chi tiết nhất chính là mẫu in catalogue, với đặc thù là in với thành cuốn sách mỏng, có thể chứa đựng lượng thông tin lớn. Đây chính là ưu điểm của ấn phẩm quảng cáo so với các hình thức quảng cáo như TV, phát thanh bởi chúng chỉ mang tính chất đơn thuần là giới thiệu, thu hút bằng những hiệu ứng hình ảnh sinh động chứ không đi vào cụ thể.

Sau khi thiết kế ở các công ty bao bì, in ấn catalogue thì các chủ doanh nghiệp gởi đến các khách hàng, đối tác thông qua hình thức chuyển phát nhanh hoặc gởi trực tiếp tại các hội thảo, hội nghị, triển lãm,vv…

mẫu catalogue đẹp
mẫu catalogue đẹp

Mỗi loại trang sức đều chứa đựng những ý nghĩa riêng, vì thế thông thường các sản phẩm catalogue cho lĩnh vực thời trang đều hướng đến các giá trị tinh thần hơn là vật chất. Tuy nhiên, những nội dung cần thiết như là giá thành, chất liệu, trọng lượng,vv…đều được các doanh nghiệp cập nhật đầy đủ, nhằm cung cấp cho khách hàng chọn được những sản phẩm trang sức hợp thời, hợp túi tiền.

Yêu cầu khi thiết kế catalogue cho lĩnh vực trang sức

Những trang sức được lấy ý tưởng từ những tín ngưỡng tôn thờ, là sản phẩm mang đậm giá trị dân tộc, thể hiện sự quyền quý, trang nhã. Chính vì thế các mẫu catalogue thường được thiết kế độc đáo, khác biệt so với các mẫu catalogue cho lĩnh vực hàng tiêu dùng hay lĩnh vực du lịch, spa.

Vậy, làm gì để nâng cao giá trị của trang sức để tác động đến nhận thức, hàng động của những vị khách hàng. Những mẫu catalogue cao cấp sẽ là sự lựa chọn số 1 cho bạn, chắc chắn những sản phẩm catalogue có thiết kế đơn điệu, chất liệu giấy kém cõi sẽ giảm giá trị sản phẩm, giảm độ tin cậy của khách hàng.

Để làm nổi bật sự sang trọng, quý phái của những loại trang sức thì yếu tố nên cực kỳ quan trọng, bạn nên chọn những phông nên tưởng phản, nhằm khắc họa sự tinh tế của vật phẩm. Màu đen, màu trắng là 2 gam màu nền thông dụng nhất, đem lại hiệu ứng thẫm mỹ cực cao.

in catalogue giá rẻ
in catalogue giá rẻ

Cái thư 2 chính là thương hiệu, bất kỳ một sản phẩm, hàng hóa nào cũng đều yêu cầu thương hiệu, càng nổi tiếng thì khách hàng càng ưa chuộng bởi chúng đã được biết đến từ lâu. Bạn nên thiết kế logo thật nổi bật, hình ảnh có thể sử dụng các nhân vật thành đạt nhằm hướng đến sự thành công, sang trọng.

Xem thêm bài https://intriphat.com/in-tui-giay/ky-thuat-phu-uv-khi-tui-giay-ra-sao/  để biết kỹ thuật in phun Uv là như thế nào vì khi in catalogue cũng có thể áp dụng để in thật nổi bật