Mẫu hộp giấy tích hợp móc treo tường

in hop giay gia re

Hiện nay, một số dòng sản phẩm có yêu cầu đặc biệt, để khách hàng có thể dễ dàng cân nhắc lựa chọn thì các doanh nghiệp có nhu cầu đặt in hộp giấy tích hợp móc treo

In hộp mỹ phẩm cao cấp giá rẻ
mẫu hộp mỹ phẩm

Với điểm nổi bật là phần móc treo thì các doanh nghiệp có thể dễ dàng trưng bày ở cửa hàng, shop thời trang của mình. Một chiếc hộp giấy đi kèm với sản phẩm không chỉ tạo ra sự tò mò, ấn tượng đặc biệt, giúp thu hút sự quan tâm của người dùng đến với sản phẩm của bạn.

Các mặt hàng có thiết kế mẫu hộp này có thể là các thiết bị máy móc, điện tử có trong lượng thấp, kích thước nhỏ, các mặt hàng thực phẩm, đồ tiêu dùng,vv…Hoặc bạn có thể hình dung bằng việc liên tưởng đến mẫu hộp giấy đựng sáp màu cho trẻ em, cũng được thiết kế móc treo nhưng đây là mẫu đơn giản nhất, còn rất nhiều kiểu dáng mới lạ hơn rất nhiều.

Các sản phẩm hộp giấy ra đời là giải pháp để bạn có thể tận dụng không gian tường, tạo ra môi trường kinh doanh rộng rãi, chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Đây là cách đơn giản để các cửa hàng có thể treo sản phẩm ở những không dễ nhìn, bắt mắt

Tin liên quan: In hộp giấy cho các sổ tay cho các shop

in hộp cafe giá rẻ
in hộp cafe giá rẻ

Các mẫu hộp giấy móc treo đa dạng, độc đáo dành cho bạn

Kiểu dáng in hộp giấy không chỉ bó gọn trong các thiết kế hình chữ nhật, hình vuông đơn giản mà bạn có thể biến tấu ấn phẩm của mình bằng cách thêm thắt một số các chi tiết nổi bật. Một số các doanh nghiệp còn kết hợp thiết kế hộp giấy có quai xách với móc treo để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể in hộp mỹ phẩm giá rẻ bóng kính xuyên thấu để khách hàng có thể hiểu rõ về màu sắc, kiểu dáng của sản phẩm bên trong, từ đó quyết định lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất.

Yêu cầu về chất lượng in hộp giấy móc treo

Ngoài việc chú trọng trong thiết kế để tạo ra những mẫu hộp giấy có mẫu mã đẹp, màu sắc bắt mắt thu hút thì chất liệu giấy in cũng phải đảm bảo tính cứng cáp, bền bỉ để có thể không bị hư hỏng khi treo lên tường. Thông thường, với các mẫu hộp như thế này thì chúng tôi tư vấn giúp khách hàng chọn kỹ thusật bồi giấy carton hoặc bồi giấy kraft trên bề mặt giấy couche để tạo độ cứng, chắc chắn mà giấy couche cũng có có độ bóng mịn cao.

in hộp bánh kem đại trà
in hộp bánh kem đại trà

Đặc biệt, phần móc treo hoặc quai xác sẽ được thiết kế đặc biệt hơn, yêu cầu cao hơn bởi đây là phần dễ bị tác động mạnh bởi các va chạm hoặc trong quá trình cầm nắm. Phần móc treo trong một số các sản phẩm có thể được xem như là phần quai xách, giống như các mẫu in hộp bánh kem, hộp giấy đựng bánh kẹo. Để thuận lợi hơn, bạn nên thiết kế phần móc treo ở một mép của hộp, để khi treo lên các móc thì hộp giấy có thể nép sát vào mặt tường.

Nếu thắc mắc thì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về quy cách in hộp giấy tích hợp móc treo tiện dụng này.