Mẫu hộp giấy đựng gạo đẹp ngỡ ngàng của North Rice Farm

hop giay dung gao (4)

Người tiêu dùng thường mua gạo tại các cửa hàng, siêu thị hay đại lý và được đóng gói với một mẫu mã tương tự nhau với một vài chi tiết về thương hiệu hay hình minh họa khác nhau để phân biệt cơ sở sản xuất.

Không đi theo lối mòn đóng gói đó, muốn tạo nên cho mình sự khác biệt đặc biệt, North Rice Farm đã tạo mang đến cho các sản phẩm của mình một mẫu hộp giấy giá rẻ đựng gạo được thiết kế và mình họa đẹp đến ngỡ ngàng so với các sản phẩm được bán tra trên thị trường hiện nay.

hop giay dung gao (1)

Những chiếc hộp giấy lấy hình ảnh minh hạo chủ yếu là động vật, những loài vật quen thuộc với con người để truyền tải những câu chuyện, những thông điệp đẹp đến với khách hàng và người dùng khi sử dụng. Người thiết kế đã đưa hình ảnh các loài động vật và hình mình họa cho sản phẩm theo từng mùa với mùa hè là hình ảnh của một con nai và một con chim đậu trên sừng, bên cạnh là một chú thỏ trắng. Với phiên bản mùa thu, tranh được minh họa bởi hình ảnh một chú gấu nâu lớn và một chú rái cá giữ cánh đồng ngũ cốc.

Tham khảo: In hộp giấy đựng socola Hershey

Ý nghĩa những hình ảnh minh họa đẹp mắt của North Rice Farm

Với ý nghĩa của hình ảnh đầu tiên thể hiện cho quá trình sinh trưởng của lúa, ở thời điểm này, nước là thành phần quan trọng nhất để cây có thể phát triển và cho ra sản lượng tốt nhất. Chính vì vậy, hình ảnh của nước xuất hiện và chiếm phần nổi bật trong bức tranh minh họa này của mẫu hộp giấy đựng gạo North Rice Farm.

hop giay dung gao (6)

Ở mẫu in hộp giấy đựng gạo thứ hai với hình ảnh chú gấu và chim rái cá ở giữa cánh đống lúa chín vàng với tượng trưng cho một vụ mùa thành công. Việc sử dụng hình ảnh động vật để minh họa họa cho sản phẩm cũng mang đến cho người dùng, người nhìn vào thấy được sự hài hòa của thiên nhiên qua từng mẫu bao bì sản phẩm.

hop giay dung gao (4)

Những chiếc hộp giấy đựng gạo của North Rice Farm ngoài hình ảnh minh họa kể trên, người thiết kế hạn chế tối đa các chi tiết khác để thu hút sự chú ý của khách hàng vào chủ thể chính họ muốn khách hàng nhìn vào.

Bên cạnh đó, sự tương phản về màu sắc, các chi tiết in ấn trên hộp giấy đựng gạo ấn tượng cũng góp phần tạo nên những ấn tượng sâu sắc cho khách hàng đối với các mặt hàng và sản phẩm North Rice Farm cung cấp cho khách hàng trên thị trường.

Xem thêm: Đặt làm hộp giấy chất lượng giá rẻ tại Trí Phát

hop giay dung gao (5)

hop giay dung gao (7)

hop giay dung gao (2) hop giay dung gao (8)