In hộp giấy café ảnh hưởng như thế nào tới doanh số bán hàng?

in tui giay dep

Việt Nam – đất nước nhiệt đới nổi tiếng với các loại café thơm ngon, bổ dưỡng. Ngoài chất lượng sản phẩm thì để thu hút khách hàng tìm mua thì cafe cần được đóng gói, chứa đựng trong những mẫu bao bì hộp đẹp. Vậy các doanh nghiệp sản xuất café trong nước đã vận dụng các mẫu in hộp giấy cafe như thế nào để cải thiện doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của mình.

in hộp giấy cafe
in hộp giấy cafe

1. Nhu cầu sử dụng mẫu in hộp giấy café.

Năm 2010, Việt Nam là quốc gia có sản lượng café xuất khẩu đứng đầu thế giói. Kèm theo đó là việc ra đời hàng loạt các thương hiệu café Việt khác nhau trên thị trường. Do đó, việc cạnh tranh thị trường café hòa tan trong nước không chỉ dựa vào chất lượng sản phẩm mà quy cách đóng gói, bao bì sản phẩm cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của khách hàng.

Việc sử dụng các hộp giấy café không chỉ là xu hướng hợp thời ( sử dụng bao bì sản phẩm thân thiện với môi trường) mà nó còn giúp các doanh nghiệp sản xuất café tiết kiêm rất nhiều chi phí trong khâu đóng gói sản phẩm, từ đó có thể giảm giá thành sản phẩm, nâng cao tính cạnh tranh cho sản phẩm trên thị trường.

Chính vì lý do trên mà nhu cầu sử dụng mẫu in hộp giấy café của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, dừng lại trong thời gian tới.

mẫu in hộp giấy đựng cafe cao cấp
mẫu in hộp giấy đựng cafe cao cấp

2. Ảnh hưởng của mẫu in hộp giấy café tới doanh số bán hàng.

Nếu biết được các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in hộp giấy, thì việc sử dụng các mẫu in hộp giấy café không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường mà nó còn ảnh hưởng rất lớn các soanh số bán hàng của doanh nghiệp.

Các mẫu in café với chất lượng in ấn tốt, hình ảnh minh họa giàu cảm xúc, sống động; khẩu hiệu của sản phẩm bùi tai kết hợp cùng những chi tiết in ấn bắt mắt sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng tới sản phẩm café của doanh nghiệp đó. Đây chính là con đường cải thiện doanh số bán hàng ngắn nhất mà đem lại hiệu quả cao nhất.

in hộp cafe giá rẻ
in hộp cafe giá rẻ

Bên cạnh đó, việc sử dụng các logo, hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp trên các mẫu in hộp giấy café chính là phương thức nhận diện thương hiệu 1 cách hiệu quả nhất; giúp khách hàng có thể phân biệt được sản phẩm café của doanh nghiệp đó với hàng ngàn loại sản phẩm café khác có mặt trên thị trường.

Như vậy, nếu doanh nghiệp sản xuất café biết cách sử dụng các mẫu in hộp giấy giá rẻ môt cách khéo léo, tài tình sẽ giúp cho doanh số bán hàng của doanh nghiệp được cải thiện một cách đáng hể, đem lại nguồn lợi ích thương mại vô cùng to lớn cho doanh nghiệp đó.