Mẫu hộp 2 nắp âm dương đựng giày đẹp cho shop

mau-hop-giay-dep

Hộp 2 nắp âm dương là gì?

Hộp âm dương là một sản phẩm của ngành in hộp giấy chất lượng đựng giày tại tphcm, với kiểu thiết kế độc đáo bao gồm hai phần khác nhau. Hộp bao gồm phần âm và phần dương, phần âm là phần nắp dưới còn phần dương là phần nắp trên. Phần dương thường có kích thước lớn hơn phần âm, đôi khi bằng với phần âm khi đó nó được gọi là hộp đai.

Chất liệu giấy thường sử dụng là giấy carton, vì với kiểu hộp này thì yêu cầu về độ cứng cáp khá cao nên chỉ có chất liệu giấy carton là phù hợp. Ngoài ra các loại giấy bồi cũng là một chất liệu có thể được sử dụng nhưng khá ít.

In hộp giấy đựng giày đẹp
In hộp giấy đựng giày đẹp

Vì sao hộp giấy chất lượng đựng giày thường là kiểu âm dương?

Đối với các sản phẩm hàng hóa hiện nay thì sẽ có các kiểu hộp giấy chứa đựng khác nhau để đảm bảo phù hợp với từng sản phẩm. Với hàng hóa là giày dép thì mẫu in hộp giấy được sử dụng đa dạng trong đó hộp giấy âm dương được lựa chọn nhiều nhất vì sự tiện dụng mà nó mang lại cho người dùng cũng như đơn vị kinh doanh. Vậy in hộp giấy âm dương là gì và vì sao nên đựng giày trong hộp âm dương?

Bạn có biết: In hộp giấy adidas đem lại hiệu quả gì?

In hộp giày bitis
In hộp giày bitis

Vì sao giày được đựng trong hộp âm dương?

Hộp âm dương thường không quá cao nên thích hợp với những sản phẩm nhỏ, chiều cao vừa phải. Vì thế những sản phẩm như giày dép, đồng hồ,… được sử dụng mẫu hộp này để chứa đựng. Đối với giày dép là một loại hàng hóa được sử dụng nhiều thì mẫu hộp âm dương là lựa chọn thích hợp nhất.

Với quy cách nắp rời, hộp âm dương tạo sự tiện lợi khi sử dụng, chỉ cần mở nắp là trông thấy sản phẩm bên trong, những đôi giày sẽ trở nên nỏi trội hơn. Đồng thời hộp cũng dễ đóng nhờ vậy mà có thể bảo quản hay sử dụng một cách dễ dàng.

Chất liệu carton được sử dụng để in thùng carton giá rẻ, thường dùng cho các sản phẩm thông dụng, thì còn có chất liệu carton lạnh dành cho những sản phẩm cao cấp.  Carton lạnh là dạng vật liệu tương tự như một tấm ván gỗ thành phần từ các sợi gỗ được nén ở mật độ cao (Hardboard), có khả năng đề kháng nước tốt, chống va đập, độ cứng cao.

Bài viết nên xem: Hộp giày thể thao mang lại tiện ích gì cho người sử dụng?

In ấn hộp giày đẹp
In ấn hộp giày đẹp

Giấy carton với lớp phủ ngoài được làm ừ nhiều loại giấy in khác nhau vì thế có thể in ấn với nhiều hình ảnh, màu sắc đa dạng. Thông qua hình ảnh màu sắc sử dụng thì việc giới thiệu, quảng bá hình ảnh cho đơn vị sản xuất hay các shop kinh doanh dễ dàng hơn.

Đặc biệt có thể tự do lựa chọn nên có thể thích hợp với nhu cầu khác nhau, dành cho sản phẩm thông thường cho đến những sản phẩm cao cấp. Từ đó tạo sự đa dạng cho sản phẩm và tạo sự thích hợp cho từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Mẫu hộp 2 nắp âm dương đựng giày đẹp cho shop

Hộp giày giá rẻ
Hộp giày giá rẻ
Mẫu in hộp giày theo yêu cầu
Mẫu in hộp giày theo yêu cầu
Mẫu in hộp giày âm dương
Mẫu in hộp giày âm dương