Màu giấy kraft phổ biến nhất & ứng dụng trong sản xuất bao bì

Giấy kraft là chất liệu giấy được sử dụng rất phổ biến để in ấn bao bì sản phẩm. Sở hữu độ bền chắc vượt trội, khả năng phân hủy nhanh chóng trong môi trường tự nhiên, giá thành in ấn rẻ và màu giấy kraft đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau là lý do tạo nên sự phổ biến của loại chất liệu này.

Giấy kraft là gì?

Giấy kraft là chất liệu giấy nguyên sinh, được tạo nên từ bột gỗ của các loại cây gỗ thân mềm và xử lý bằng công nghệ kraft. Ngoài tên gọi giấy kraft, chất liệu giấy này còn được gọi với những cái tên khác là giấy xi măng hoặc giấy tái sinh. 

Thông thường, màu giấy kraft khi chưa trải qua công đoạn xử lý, màu sắc gốc của giấy kraft là màu vàng sậm rất đặc biệt. Tuy nhiên, để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của thị trường, giấy kraft hiện nay được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng.

Lý do giấy kraft trở nên phổ biến?

màu giấy kraft

Giấy kraft ngày càng được ưa chuộng và sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy, lý do nào tạo nên sự phổ biến của chất liệu giấy kraft? Hãy cùng xem một vài lý do nổi bật dưới đây:

  • Giấy kraft là loại giấy thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy nhanh chóng trong điều kiện môi trường tự nhiên. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng bởi xu hướng của người tiêu dùng hiện nay là hướng đến những mặt hàng, sản phẩm thân thiện với môi trường để góp phần hạn chế các loại rác thải khó phân hủy và gây nên tình trạng ô nhiễm.
  • Chất liệu giấy kraft được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau. Sự đa dạng về màu sắc này đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng, người tiêu dùng. Đây cũng là một trong số những lý do chính giúp giấy kraft ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường.
  • So với các loại chất liệu giấy khác, giấy kraft có độ bền chắc vượt trội hơn hẳn. Điều này giúp cho các sản phẩm bao bì giấy kraft có thể chứa được một trọng lượng hàng hóa tương đối cao.
  • Ngoài ra, một lý do khác không kém phần quan trọng đó chính là giá cả. Giá in bao bì bằng chất liệu giấy kraft rẻ so với các chất liệu giấy khác. Tuy nhiên, chất lượng và độ bền không hề thua kém, thậm chí là vượt trội. 

Xem thêm: 30 mẫu túi giấy kraft có quai đẹp tại In Bao Bì Trí Phát

Những màu giấy kraft phổ biến và ứng dụng của từng loại

Chất liệu giấy kraft trên thị trường hiện nay gồm nhiều màu sắc khác nhau. Sự đa dạng về màu sắc sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, sử dụng để in ấn các sản phẩm theo nhu cầu sử dụng.

Dưới đây là một số màu giấy kraft phổ biến và những ứng dụng trong cuộc sống:

Giấy kraft màu nâu vàng

màu giấy kraft vàng nâu

Giấy kraft màu nâu vàng là màu sắc gốc, màu đặc trưng của chất liệu giấy kraft và được dùng với số lượng lớn để in ấn sản phẩm trên thị trường. 

Loại giấy kraft màu nâu vàng được in ấn và sử dụng để in ấn bao bì cho các mặt hàng thời trang, thực phẩm, các mặt hàng lưu niệm, in ấn các ấn phẩm văn phòng, bao bì thiệp mời…

Giấy kraft màu đen

 

màu giấy kraft đen

Giấy kraft màu đen là loại giấy đã trải qua công đoạn xử lý màu sắc để đáp ứng nhu cầu sử dụng của một số bộ phận khách hàng.

Màu giấy kraft đen được sử dụng để in ấn các loại túi giấy kraft, in ấn hộp giấy đựng các mặt hàng trang sức, mỹ phẩm, quần áo thời trang hay phụ kiện… Ngoài ra, chất liệu giấy kraft đen cũng được dùng để gói quà tặng, in name card, in bao thư…

Giấy kraft trắng

màu giấy kraft trắng
Công ty vua in chuyên in ấn các loại hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy giá tốt nhất

Tương tự với giấy kraft đen, giấy kraft cũng đã trải qua quá trình xử lý màu sắc để tạo ra loại giấy kraft được sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Một số mặt hàng, sản phẩm thường sử dụng chất liệu giấy kraft có thể kể đến như: in túi giấy kraft đựng các mặt hàng hàng thời trang, in hộp giấy đựng trang sức, phụ kiện, làm hộp giấy đựng quà, túi đựng quà, in bao thư, name card…

In ấn bao bì giấy kraft chất lượng, giá rẻ tại công ty In Bao Trí Phát 

màu giấy kraft

Nếu khách hàng đang có nhu cầu in ấn các sản phẩm bao bì giấy với chất liệu giấy kraft. Công ty In Bao Bì Trí Phát là sự lựa chọn hàng đầu và đáp ứng các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với cơ sở vật chất được đầu tư, hệ thống máy móc in ấn hiện đại, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ tư vấn, hỗ trợ thiết kế và mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, khi khách sử dụng dịch vụ in bao bì giấy kraft tại Trí Phát cũng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chi tiết, những vấn đề về sản phẩm nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào.

màu giấy kraft

màu giấy kraft phổ biến