30+ Mẫu Card Visit Taxi Đẹp, Thu Hút Khách Hàng

Các công ty dịch vụ taxi thường sẽ in ấn các mẫu card visit taxi để gửi đến khách hàng nhằm giúp khách hàng có thể liên hệ với công ty để đặt xe khi cần. Mỗi công ty sẽ in ấn và thiết kế danh thiếp với các mẫu mã khác nhau, cùng In Bao Bì Trí Phát tham khảo 30+ mẫu card visit taxi đẹp, ấn tượng trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên in card visit taxi

Lý do mà nhiều công ty cung cấp dịch vụ taxi đặt in card visit, name card là vì các ưu điểm nổi bật mà các mẫu card visit taxi này mang lại, cụ thể:

Tại sao nên in card visit taxi
Tại sao nên in card visit taxi
  • Card visit taxi cung cấp thông tin cụ thể về dịch vụ đến khách hàng, giúp khách hàng có thể liên hệ khi cần, từ đó gia tăng doanh thu cho công ty
  • Quảng bá thương hiệu đến khách hàng
  • Dễ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn
  • Các mẫu danh thiếp càng đẹp càng dễ thu hút sự quan tâm của khách hàng hơn
  • Card visit cũng được xem là công cụ để giữ chân khách hàng cũ, vì khách hàng có nhu cầu đặt xe sẽ gọi đến số điện thoại trên danh thiếp.

Nội dung cần có trên các mẫu card visit taxi

Mỗi công ty sẽ in ấn card visit taxi với nhiều thông tin khác nhau, tuy nhiên dưới đây là các nội dung mà các công ty nên in lên card

Nội dung cần có trên các mẫu card visit taxi
Nội dung cần có trên các mẫu card visit taxi
  • Tên của công ty cung cấp dịch vụ taxi
  • Số điện thoại liên hệ từng khu vực
  • Các điểm đón/trả khách 
  • Thời gian khởi hành
  • Hình ảnh minh họa

Chất liệu in card visit taxi đẹp, chất lượng

Các mẫu danh thiếp taxi thường được in ấn từ nhiều loại chất liệu khác nhau, phổ biến và được nhiều công ty taxi sử dụng nhất đó là giấy Kraft, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Duplex, giấy Bristol…

Mỗi loại giấy sẽ có các ưu điểm nổi bật riêng, cho nên các công ty cung cấp dịch vụ taxi cần lưu ý đến mục đích sử dụng để chọn chất liệu in card visit cho phù hợp. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng cần lưu ý đến kích thước của mẫu card, kích thước càng chuẩn thì mẫu danh thiếp càng đẹp, dễ thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng hơn.

Tham khảo 30+ mẫu card visit taxi đẹp, bắt mắt và ấn tượng

Tham khảo các mẫu card visit taxi đẹp mắt ngay sau đây.

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt in card visit đẹp, thiết kế miễn phí mẫu danh thiếp theo yêu cầu thì khách hàng có thể liên hệ với công ty In Trí Phát để đặt in. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành in, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách hàng. Hơn nữa, công ty còn chiết khấu giá với đơn hàng lớn. Hãy liên hệ ngay với intriphat.com để sở hữu các mẫu card visit taxi đẹp, ấn tượng và thu hút.

Bài viết liên quan

50+ Mẫu Voucher Spa Đẹp, Thiết Kế Sang Trọng, Ấn Tượng

Sử dụng các mẫu voucher đẹp không chỉ giúp thu hút khách hàng mà đây [...]

50+ mẫu hộp mỹ phẩm đẹp thu hút khách hàng nhất

Mỹ phẩm là mặt hàng có nhu cầu tiêu thụ với số lượng vô cùng [...]

50+ Mẫu Card Cảm Ơn Khách Hàng Chuyên Nghiệp, Ấn Tượng

Card cảm ơn là một trong những ấn phẩm quảng cáo thể hiện sự biết [...]