55+ Mẫu Card Visit Đẹp, Ấn Tượng, Sang Trọng Cho Mọi Ngành Nghề

Card visit là một trong những ấn phẩm quảng cáo được sử dụng rất nhiều trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Cùng tham khảo ngay 55+ mẫu card visit đẹp, sang trọng và bắt mắt trong bài viết dưới đây. 

Thế nào là card visit

Card visit hay name card, danh thiếp là một trong những ấn phẩm quảng cáo giúp thể hiện được thông tin của một cá nhân hay tổ chức. Các thông tin về chức vụ của cá nhân/tổ chức được thể hiện trên một mẩu giấy nhỏ gọn, với kích thước vừa phải. 

Thế nào là card visit
Thế nào là card visit

Trong kinh doanh, card visit đóng vai trò là công cụ để giữ liên lạc với các khách hàng hay đối tác. Đây cũng được xem là công cụ để tăng mức độ tương tác với mọi người. Sử dụng các mẫu nam card đẹp cũng góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cá nhân trong mắt người khác. 

Các mẫu card visit đẹp có vai trò như thế nào trong kinh doanh

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đầu tư in ấn và thiết kế các mẫu name card đẹp để sử dụng. Các mẫu danh thiếp, card visit sang trọng, đẹp mắt đóng vai trò quan trọng như sau:

  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của các đơn vị kinh doanh
  • Cung cấp thông tin về cá nhân/tổ chức với đối phương
  • Giúp khách hàng, đối tác có thông tin liên hệ với thương hiệu một cách dễ dàng hơn
  • Dễ tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.

Tham khảo ngay 55+ mẫu card visit, mẫu name card đẹp, sang trọng cho mọi ngành nghề

Dưới đây 55+ mẫu card visit có thiết kế sang trọng, đẹp mắt và độc đáo với nhiều ngành nghề khác nhau

Ngành dịch vụ

Dịch vụ spa, tiệm làm tóc, chăm sóc da cho đều nên sử dụng card visit để dễ tiếp cận với các đối tượng khách hàng khác nhau. Những mẫu name card đẹp không chỉ giúp khách hàng dễ nhớ đến thương hiệu mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh trong mắt khách hàng. Tham khảo ngay một vài mẫu card visit cho các ngành dịch vị nhé.

Ngành sản phẩm

Khi kinh doanh sản phẩm cũng nên dùng các mẫu danh thiếp, card visit để giới thiệu sản phẩm của thương hiệu mình đến với nhiều khách hàng hơn. Tham khảo ngay một số mẫu name card đẹp cho các đơn vị kinh doanh sản phẩm ngay sau đây:

 

Trên đây là 55+ mẫu card visit đẹp, bắt mắt và sang trọng của nhiều ngành nghề. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt in card visit đẹp, chất lượng với giá thành hợp lý thì liên hệ ngay với công ty intriphat.com để được hỗ trợ và thiết kế mẫu card visit miễn phí nhé.

Bài viết liên quan

Top 30+ Hình Sticker Cute, Mẫu Sticker Đẹp Dễ Thương

Sticker được in ấn và ứng dụng vào nhiều ngành nghề, lĩnh vực trong đời [...]

20+ Mẫu Thẻ Liệu Trình Spa, Dịch Vụ Spa Đẹp, Thiết Kế Độc Đáo

Đối với các ngành dịch vụ làm đẹp thì việc in thẻ liệu trình spa, [...]

20+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Đẹp, Độc Đáo, Ấn Tượng Năm 2024

Hiện nay, các doanh nghiệp đều đầu tư in phiếu bảo hành đẹp để bảo [...]