Khối lượng sản phẩm có tác động gì đến với việc thiết kế in bao bì giấy?

in-thung-carton

Khối lượng vật phẩm là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến khâu thiết kế , in ấn bao bì của bất kỳ doanh nghiệp nào. 

Ngoài việc chú trọng đến các phương diện như mẫu mã, chất liệu giấy hay giá cả thì khối lượng, khả năng chứa đựng sản phẩm của mẫu in bao bì luôn được cân nhắc kỹ lưỡng, đảm bảo hiệu ứng đạt được là tốt nhất.

in hộp giấy giá rẻ
Tùy thuộc vào khối lượng sản phẩm mà thiết kế hộp giấy phù hợp

Chất liệu giấy in tốt đòi hỏi những yếu tố nào?

Thiết kế in hộp giấy, in bao bì giấy giá rẻ hcm luôn được hầu hết mọi doanh nghiệp chú tâm đến chất liệu giấy in có mẫu mã đẹp, bền bỉ, và có khả năng bào quản tốt sản phẩm tốt. Việc cân bằng được chất liệu giấy in với khối lượng vật phẩm đựng bên trong không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm, tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí in ấn.

Hiện nay, mẫu mã về chất liệu giấy trên thị trường vô cùng đa dạng về cả mẫu mã, kích thước lẫn màu sắc và giá cả. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn được mẫu giấy in đẹp, ấn tượng phù hợp với tiêu chí của mình. Từ các chất liệu thông dụng nhất như giấy couche, giấy Bristol, giấy duplex, giấy Ivory cho đến các dòng sản phẩm giấy art(hay còn gọi là giấy mỹ thuật ) như Stardream, So…Silk, Monnalisa, Plike, Natural Evolution, Dali, Modigliani,vv…

In bao bì đẹp, giá rẻ
In bao bì đẹp, giá rẻ

 

Lựa chọn chất liệu in bao bì giấy khách hàng nên lựa chọn loại giấy có định lượng cao. Định lượng giấy cao sẽ mang lại những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đóng gói, chứa đựng và bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, bạn không chỉ nên chú trọng về mẫu mã. Đặc biệt là trong in ấn bao bì giấy thời trang mà lại chọn loại giấy kém bền thì rất dễ rách, dễ thấm nước. Ngược lại, nếu bạn chỉ chăm chăm đến tính chất bền bỉ, chất lượng cao mà lại không chịu đầu tư về mẫu hộp hoặc sản phẩm bên trong lại vô cùng nhẹ, chẳng phải bạn đang làm lãng phí tiền bạc, thời gian sao.

In thùng carton chịu được trọng lượng lớn
In thùng carton chịu được trọng lượng lớn

Dĩ nhiên, các phương diện nói trên cần được dung hòa, kết hợp nhuần nhuyễn với nhau bởi về mặt lợi ích, chúng có mối liên kết chặt chẽ, bền vững.

Vì vậy, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên em thử trọng lượng của sản phẩm trước khi tiến hành in bao bì ở bất cứ cơ sở in ấn nào.

Quy cách lựa chọn chất liệu giấy theo phù hợp với trọng lượng vật phẩm

  • Với sản phẩm có khối lượng < 100 gram, nên lựa chọn giấy Ivory 250
  • Với sản phẩm có khối lượng < 300 gram, nên lựa chọn chất liệu Duplex
  • Với sản phẩm có khối lượng < 700gram, nên lựa chọn giấy ivory hoặc duplex có định lượng 3500 hoặc bồi 2 lớp
  • Với sản phẩm có khối lượng trên 700 gram, bạn nên sử dụng các chất liệu giấy duplex hoặc giấy bồi carton 3 lớp, hoặc 5 lớp tùy thuộc vào vật phẩm

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về kích thước, chất liệu một cách chuẩn xác nhé!

Tham khảo thêm: Top 8 công ty bao bì giấy tốt nhất hiện nay

THÔNG BÁO: In Bao Bì Trí Phát Tạm Dừng Sản Xuất
This is default text for notification bar