In túi zipper giấy kraft có cửa sổ giá rẻ HCM

Với chức năng chứa đựng sản phẩm, thân thiện với môi trường thì giấy là loại bao bì đang được nhiều người quan tâm, sử dụng. Đặc biệt là các doanh nghiệp thực phẩm thì những mẫu bao bì như túi zipper giấy kraft có cửa sổ được xem là những mẫu bao bì đựng sản phẩm tiết kiệm, an toàn và độc đáo hiện nay.

Vì sao nên chọn túi zipper giấy kraft có cửa sổ làm bao bì thực phẩm

Các mẫu bao bì túi giấy có cửa sổ vừa giúp chứa đựng, đóng gói sản phẩm an toàn vừa tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. In túi zipper giấy kraft có cửa sổ được thiết kế đang dạng, nhằm tăng tính tiện ích, cho ra đời những mẫu túi zipper giấy có cửa số sáng tạo, thích hợp với một số sản phẩm chuyên biệt.

túi giấy kraft có cửa sổ
Mẫu in túi giấy kraft có cửa sổ dùng cho ngành thực phẩm

In túi giấy kraft có cửa sổ là ấn phẩm có ý tưởng vô cùng mới mẻ, được ứng dụng nhiều khi in túi giấy đựng quà, in túi giấy đựng thực phẩm,vv…

Mẫu túi zipper giấy kraft có cửa sổ này được tạo ra dựa trên công nghệ in offset và chất liệu giấy kraft nâu vàng tự nhiên, vàng nâu hoặc trắng. Ngoài việc xác định các yếu tố về kích thước, kiểu dáng thì túi giấy kraft còn được gắn cửa sổ bằng một tấm nhựa trong suốt trên bề mặt túi. Kích thước của tấm kiếng nhựa trong suốt này không được quá lớn hay quá nhỏ. Nó cần vừa đủ, vừa với những ấn phẩm in túi giấy kraft có cửa sổ vuông để người tiêu dùng có thể nhìn được sản phẩm bên khi mua sắm.

Các mẫu in túi giấy kraft có cửa sổ sử dụng phổ biến để đóng gói một số mặt hàng thực phẩm như: Đậu rang, thực phẩm sấy khô, bánh kẹo, ngũ cốc…

Bạn có biết: Những ưu điểm của các mẫu in túi giấy kraft mang lại

Đặc điểm của túi zipper giấy kraft có cửa sổ là gì?

  • Bảo quản được mùi thơm, hương vị đặc trưng cũng như độ tươi ngon của các loại thực phẩm
  • Mẫu mã đẹp, ấn tượng, có sự mới mẻ hơn với các loại bao bì thông dụng nhất.
  • Có thể nhìn thấy được sản phẩm bên trong một cách rõ nét.
  • Có độ chắc chắn, bền dai làm từ túi zipper giấy kraft có cửa sổ
  • Chất liệu giấy kiếng: Giấy, OPP, CPP, MCPP, Aluminum, PET, PE, LLDPE, PCPP, MPET
  • Kiểu túi: túi 3 biên, túi 4 cạnh, túi hàn lưng xếp hông, túi giấy đứng Zipper, túi hộp (túi đáy đựng 4 cạnh, đáy bằng)

Kỹ thuật in túi zipper giấy kraft có cửa sổ hiện nay

Túi zipper giấy kraft có cửa sổ được in ấn phổ biến bằng kỹ thuật in lụa bằng máy in lụa. Bạn có thể in 2 mặt và in nhiều màu nhưng sẽ tỉ lệ thuận đối với số màu. Mặt có cửa sổ thì sẽ giảm thiểu vùng in hơn, đương nhiên là ta chẳng thể in lên phần có cửa sổ. Chỉ có khả năng in phần trên và dưới cửa sổ. Thông thường thì phần trên ta có thể in logo & 1 vài thông in điển hình, phần dưới như website hay ban bố địa chỉ ,… Mặt này thường nguyên tắc là mặt trước.

Mặt sau tức là phần không có cửa sổ ta có khả năng in thoải mái. Thường được in thông báo như hướng dẫn dùng, giữ gìn, mã vạch cho sản phẩm mà ta đựng trong bao bì túi giấy kraft có cửa sổ.

Nhu cầu sử dụng túi giấy có cửa sổ tăng cao trong năm 2021

In túi zipper giấy có cửa sổ được biết đến cũng khá lâu, tuy nhiên mẫu ấn phẩm bao bì này lại dường như chưa được ứng dụng trong cuộc sống. Với thiết kế cửa sổ kiếng, ý tưởng này cũng được ứng dụng một cách sáng tạo một số lĩnh vực như in hộp bánh kem, in hộp giấy đựng rượu cao cấp,vv…

túi zipper giấy kraft có cửa sổ
mẫu túi zipper giấy kraft có cửa sổ

Đặc biệt, vào dịp tết, các nhà máy chế biến thực phẩm đang gấp rút chế biến, đóng gói các loại thực phẩm trong các mẫu túi giấy kraft để kịp thời cung ứng cho thị trường. Các loại thực phẩm thường là bánh kẹo, cà phê, các loại hạt như hạt điều, hạt dưa,vv…để phục vụ cho ngày tết.

Các đơn vị doanh nghiệp, đại lý nhỏ lẻ cũng đang gấp gấp tìm kiếm các công ty in túi giấy cao cấp giá rẻ để kịp thời gian tung sản phẩm ra thị trường. Vì vậy, tìm kiếm cơ sở xuất xuất là bước vô cùng quan trọng để bạn có được mẫu túi giấy kraft có cửa sổ hợp thời, đúng chất lượng.

túi zip giấy kraft
túi zip giấy kraft đựng sản phẩm

In Bao Bì Trí Phát là xưởng in có khả thiết kế túi zipper giấy kraft có cửa sổ đẹp theo nhu cầu của khách hàng, chỉ cần bạn bỏ ra chút thời gian đến văn phòng của chúng tôi để trao đổi trực tiếp với các designer chuyên nghiệp, sáng tạo. Với bất kỳ những thắc mắc nào về quy cách in ấn, giá cả thì chúng tôi đều mong muốn giải đáp đầy đủ, phù hợp nhất cho bạn.