0912 13 13 60

In túi giấy kraft trong thực phẩm

Thường thì những gì trên trang bìa như in catalogue hay mặt ngoài của in túi giấy quảng cáo sẽ thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên cho dù người đọc lướt qua nó. Tăng cường giao diện của tập tài liệu cũng có thể khuyến khích người đọc để giữ nó.

Những máy in hiện đại có khả năng cung cấp tất cả các cách thức của kích thước một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể hỏi công ty in ấn của bạn để tư vấn về các kích cỡ khác nhau mà cũng có thể có một tác động rất lớn về trọng lượng của sản phẩm.

in túi giấy kraft
in túi giấy kraft

Chúng tôi cung cấp một loạt các chất lượng về giấy để cho sản phẩm hấp dẫn. Chúng tôi có sẵn trong các thiết kế mới nhất, các mẫu giấy và kích cỡ, các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi như các đối tượng thực dụng của hộ gia đình và các mặt hàng trang trí. Đây là những người sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường. Hơn nữa, chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh các sản phẩm về thiết kế và kích cỡ, theo các thông số kỹ thuật chi tiết của khách hàng.

Những chiếc túi giấy có độ bền cao hay in hộp giấy đẹp dùng để làm giấy gói, bao bọc sản phẩm, túi thời trang chứa hàng hóa cao cấp.

in túi giấy kraft giá rẻ
in túi giấy kraft giá rẻ

Chúng tôi cung cấp in túi giấy ngày càng cải tiến hơn cho các khách hàng của chúng tôi, đó là một lớp giấy màu nâu tự nhiên cơ bản được sử dụng để làm túi xách cao sức mạnh để giữ hàng hoá khác nhau. Những túi này chủ yếu được thực hiện giữ trong tâm trí các yêu cầu ngành hàng thực phẩm. Ngành hàng thực phẩm đòi hỏi túi, thích hợp cho việc giới thiệu hình ảnh của công ty và giữ sản phẩm bên trong chất lượng mà không bị rách ngoài.

 Túi kraft có một sức mạnh lớn về khả năng tiêu dùng được sử dụng như túi thức ăn nhanh Carry, Túi bao bì thực phẩm, may mặc đóng gói túi xách và túi cho hàng tạp hóa.

in túi giấy kraft thời trang
in túi giấy kraft thời trang

In túi giấy dùng để vận chuyển hàng hóa và để thúc đẩy phát triển doanh nghiệp của bạn và xây dựng thương hiệu của bạn. Từ các nhà bán lẻ trên đường, trường học và các trường đại học, tổ chức sự kiện và triển lãm, các hãng giấy mạnh mẽ và phong cách là một sự thay thế ngày càng phổ biến với túi giấy tiêu chuẩn.

Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Nhận bảng báo giá
In túi giấy kraft trong thực phẩm 1
Liên hệ tư vấn trực tiếp
In túi giấy kraft trong thực phẩm 2

Công ty CP In Bao Bì Trí Phát

Xưởng SX: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

090 247 0308 - 0912 13 13 60 - kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 090 247 0308 (Thảo Thuận)

Kinh doanh 2: 0912 13 13 60 (Nhật Khoa)

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ thiết kế

Thiết kế: 093 888 9253 (Tuấn Tú)

Hotline: 028. 3559 1952

Email: thietke.intriphat@gmail.com

Bản đồ đường đi
In túi giấy kraft trong thực phẩm 2

Trả lời