In túi giấy và các tiêu chuẩn khi in ấn

In túi giấy và các tiêu chuẩn khi in ấn 1

Túi giấy được in ấn trên chất liệu giấy, thay thế cho các loại túi nilong, túi vải không dệt,… In túi giấy hcm vừa tạo được ấn tượng với những người xung quanh, vừa là ấn phẩm quảng bá thương hiệu có hiệu quả cho doanh nghiệp, đồng thời tăng doanh thu bán hàng vì khách hàng hiện nay rất dễ bị thu hút, ấn tượng bởi những sản phẩm có bao bì đẹp, sang trọng

in tui giay cao cap

Ưu điểm của túi giấy

Túi giấy được sử dụng để chứa đựng và bảo quản sản phẩm ở chất lượng tốt nhất, tránh khỏi những tác động từ yếu tố bên ngoài. Và túi có thể làm tăng giá trị của hàng hóa mà nó chứa đựng bên trong khi được thiết kế và in ấn một cách độc đáo.

Ưu điểm nổi bật nhất của túi giấy chính là khả năng in ấn tốt, màu sắc, hình ảnh được thể hiện đẹp mắt với mức chi phí tương đối. In túi giấy đẹp có thể theo những yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp với niều dịch vụ có thể lựa chọn mà các công ty in cung cấp.

Doanh nghiệp có thể chọn lựa túi giấy cho những mục đích riêng của mình là để chứa đựng sản phẩm hay làm túi quà tặng cho khác nhau. Dù là mục đích nào đi chăng nữa thì quan trọng nhất chính là quảng bá hình ảnh cho thương hiệu.

Túi giấy chính là một ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp, thực hiện vai trò chứa đựng và quảng bá hình ảnh nên luôn có sự đặc biệt và đóng vai trò quan trọng khi được biết tới.

Tin liên quan: Vì sao doanh nghiệp cần đặt in túi giấy

in tui giay dep

Chất liệu in túi giấy phổ biến

Thị trường túi giấy đa dạng nhưng hai loại giấy in được lựa chọn nhiều nhất chính là couche và kraft. Loại giấy couche với bề mặt bóng và hiệu quả thể hiện thông tin, hình ảnh tốt, có thể thực hiện các biện pháp gia công một cách đơn giản.

Kraft là loại giấy mới được sử dụng nhưng nhờ vào những điểm nổi trội rieng biệt nên được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều hơn. Bề mặt giấy thô, bắt mực tốt và thiên nhiên nên thường được dùng để in túi giấy kraft giá rẻ, túi thời trang,…

Ngoài hai loại giấy trên thì có một số loại khác được sử dụng là ivory, bristol, duplex,… nhưng không nhiều. Giấy mỹ thuật cũng là một loại giấy được dùng nhưng có giá thành cao nên chủ yếu dành cho doanh nghiệp lớn với sản phẩm hàng hóa cao cấp.

in tui giay xanh

Tiêu chuẩn của túi giấy khi in ấn

Túi giấy được in ấn đa dạng nhưng để đảm bảo chất lượng tốt nhất thì nên nắm được các tiêu chuẩn sau đây.

  • Kích thước: đóng vai trò quan trọng trong chứa đựng cũng như tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Số lượng: là yếu tố ảnh hưởng tới giá thành và đặc điểm của túi.
  • Dây túi: điểm nổi bật của túi giấy chính là có quai xách vì thế cần có sự lựa chọn cho phù hợp.
  • Các phương pháp gia công: khi thực hiện không chỉ tăng giá trị, tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho túi giấy.