0912 13 13 60

tui-giay-tieu-chi

In túi giấy thân thiện với môi trường

Nhờ  in túi giấy cho shop thời trang đẹp cho các nhà bán lẻ có thể trải nghiệm một sự gia tăng doanh số bán hàng của các sản phẩm được đóng gói trong túi giấy. Chúng tôi sản xuất một số túi xách từ lớp giấy trong khi các loại túi giấy có thể được làm từ nhiều lớp và các vật liệu linh hoạt và bền khác.

mẫu in túi giấy độc đáo
mẫu in túi giấy độc đáo

Các loại túi giấy, bao giấy được sử dụng cho các ngành như  quần áo thời trang, mỹ phẩm, giầy dép đến ngành công nghiệp thực phẩm, thức ăn gia súc, hóa chất và khoáng sản và than củi.

In Bảo Ngọc  là một nhà cung cấp chính của Thành Phố Hồ Chí Minh bao gồm cả in túi giấy phổ biến, in hộp giấy, in tờ rơi, in decal. Chúng tôi cung cấp một loạt đầy đủ các sản phẩm bao bì giấy cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

mẫu in túi giấy kraft
mẫu in túi giấy kraft

Chúng tôi công ty in ấn chất lượng cao nhất. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp túi giấy in sỉ cho các đơn đặt hàng. Việc in có thể dao động từ bản in màu rắn cơ bản thông qua những bức hình phong cách chụp ảnh.

Bao giấy bọc có một kết thúc bóng và cho phép một tiêu chuẩn rất cao về trình bày cho các điểm bán sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận về yêu cầu của bạn cho bán buôn túi giấy in.

 Túi giấy của chúng tôi được sản xuất từ 100% bột gỗ có khả năng phân hủy không gây ô nhiễm môi trường.

mẫu in túi giấy thời trang
mẫu in túi giấy thời trang

 Với một phạm vi rộng lớn các kích cỡ, túi giấy thường là một lựa chọn tuyệt vời bao bì thân thiện với môi trường. Túi của chúng tôi được sản xuất bằng cách sử dụng màu nâu hoặc tẩy trắng giấy kraft cho mục đích chung, hoặc giấy thấm mỡ cho ngành công nghiệp thực phẩm.

 Túi giấy in của chúng tôi là một sự  nhanh chóng và dễ dàng để trong cửa hàng gói quà và đựng quà. Các thiết kế túi có nhiều xen kẽ nhau in trên giấy trắng. Các túi lưu niệm có thể được sản xuất trên giấy kraft trắng hoặc nâu và được in với nhiều màu. 

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp lý và nhanh chóng.

Bài viết mới nhất

Sản phẩm mới nhất

Kết nối với chúng tôi

Close Menu
×
×

Cart