In túi giấy thân thiện với môi trường

in túi giấy thân thiện với môi trường

Nhờ in túi giấy tái sinh thân thiện với môi trường cho các nhà bán lẻ có thể đạt được sự gia tăng doanh số bán hàng của các sản phẩm được đóng gói trong túi giấy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in một túi xách từ chất liệu giấy với sự linh hoạt cũng như độ bền đảm báo, qua đó giúp doanh nghiệp có được sản phẩm bao bì phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Nếu như trước khi bao bì nhựa và bao bì nilon thường được sử dụng để đóng gói, chứa đựng sản phẩm hàng hóa thì ngày nay bao bì túi giấy lại được ưa chuộng hơn cả vì tính thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng của nó, chưa kể in túi giấy chất lượng giá rẻ cho shop thời trang còn mang tính chất bảo vệ môi trường rất tốt.

mẫu in túi giấy độc đáo thân thiện với môi trường
mẫu in túi giấy độc đáo thân thiện với môi trường

Các mẫu in túi giấy thân thiện với môi trường, hộp giấy chất lượng đuợc sử dụng ưa chuộng cho các ngành như quần áo thời trang, mỹ phẩm, giầy dép. Các ngành công nghiệp thực phẩm, thức ăn gia súc, hóa chất và khoáng sản và than củi.

In Bao Bì Trí Phát là một đơn vị in ấn uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn như in túi giấy phổ biến, in hộp giấy, in tờ rơi, in decal. Chúng tôi cung cấp một loạt đầy đủ các sản phẩm bao bì giấy cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

Tham khảo ngay bài viết: Một số dòng giấy mỹ thuật để in túi giấy tái chế

mẫu in túi giấy cho shop thời trang
mẫu in túi giấy cho shop thời trang

Chúng tôi là công ty in ấn chất lượng cao nhất. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp túi giấy in sỉ cho các đơn đặt hàng. Việc in có thể dao động từ bản in màu rắn cơ bản thông qua những bức hình chụp ảnh.

Bao bì đẹp là một yếu tố không thể thiếu để thúc đẩy khả năng bán hàng doanh nghiệp, đồng thời khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về yêu cầu của bạn cho việc in túi giấy.

Túi giấy của chúng tôi được sản xuất từ 100% bột gỗ có khả năng phân hủy không gây ô nhiễm môi trường.

mẫu in túi giấy thời trang thân thiện môi trường
mẫu in túi giấy thời trang thân thiện môi trường

Với sự đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ, túi giấy thường là một lựa chọn tuyệt vời bao bì thân thiện với môi trường. Túi giấy của chúng tôi được sản xuất in ấn với màu nâu hoặc tẩy trắng giấy kraft cho mục đích chung, hoặc giấy thấm mỡ cho ngành công nghiệp thực phẩm.

Các sản phẩm in túi giấy của chúng tôi là một sự lựa chọn hoàn hảo để gói quà và đựng quà. Các thiết kế túi có nhiều xen kẽ nhau in trên giấy trắng. Các túi lưu niệm có thể được sản xuất trên giấy kraft trắng hoặc nâu và được in với nhiều màu.