0912 13 13 60

in-tui-giay-hang-hieu-gia-re

In túi giấy ngày càng được cải tiến hơn

Túi mang băng tay cầm bằng phẳng, hoặc in túi giấy tphcm là loại túi xách bằng dây được sử dụng rộng rãi như  túi tại các cửa hàng thực phẩm hoặc túi quà nhỏ cho các nhà bán lẻ, là giải pháp hoàn hảo cho một sự phát triển mạnh mẽ, đó là giá trị tuyệt vời.

in túi giấy đẹp
in túi giấy đẹp

Túi giấy là một trong các hình thức tìm kiếm tự nhiên nhất của bao bì và được sử dụng để đóng gói các loại sản phẩm khác nhau. In Bảo Ngọc sản xuất túi giấy trong các phong cách khác nhau và kích cỡ. In túi giấy thân thiện với môi trường của chúng tôi cung cấp cho các sản phẩm của bạn một cái nhìn tự nhiên hơn và đó là một sự lựa chọn thân thiện với môi trường và kinh tế cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Chúng tôi cung cấp túi giấy trong các loại khác nhau như túi giấy đứng, túi giấy ngang, túi giấy, túi giấy ép kim.

in túi giấy thời trang
in túi giấy thời trang

Nếu bạn muốn có một sự xuất hiện bao bì đặc biệt đó là sự lựa chọn một chiếc túi giấy là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Túi giấy là một lựa chọn thay thế cho túi nhựa và bao bì nhựa do đó in túi giấy, in hộp giấy đựng cà phê  chẳn hạn rất thân thiện với môi trường. Bao bì giấy và bao bì nhựa cung cấp các chức năng tương tự nhau nhưng túi giấy linh hoạt hơn và phục vụ người tiêu dùng, bên cạnh đó nó còn có ý thức bảo vệ môi trường của bạn.

in túi giấy đứng
in túi giấy đứng

In Bảo Ngọc sử dụng công nghệ mới nhất, thiết bị chất lượng cao và đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi để tạo ra các giải pháp bao bì giấy giá rẻ, đáng tin cậy và hiệu quả cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp tùy chỉnh in túi giấy đặt hàng theo yêu cầu. Cho rằng chúng tôi sử dụng các kỹ thuật in offset vì vậy chúng tôi có thể sử dụng lên đến 4 màu sắc. Chúng tôi có thể in logo thương hiệu để chúng rất hữu ích cho sự nhận biết thương hiệu trong số rất nhiều người tiêu dùng.

Những chiếc túi là một lựa chọn hiệu quả cho in bao bì giấy quảng cáo và người tiêu dùng sẽ bị mê hoặc để mua các sản phẩm do thiết kế bao bì hấp dẫn của họ.

Trả lời

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp lý và nhanh chóng.

Bài viết mới nhất

Kết nối với chúng tôi

Close Menu
×
×

Cart