0912 13 13 60

in-tui-giay-hang-hieu-gia-re

In túi giấy ngày càng được cải tiến hơn

Túi mang băng tay cầm bằng phẳng, hoặc in túi giấy tphcm là loại túi xách bằng dây được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng thực phẩm hoặc cửa hàng kinh doanh quà tặng, đây là giải pháp bao bì hoàn hảo cho thời buổi hiện nay, góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp sở hữu. Khác với túi nilon hay túi nhựa thì túi giấy còn là giải pháp hạn chế sự ô nhiễm môi trường.

in túi giấy đẹp
in túi giấy đẹp

Túi giấy là một sản phẩm bao bì rất đáng được sử dụng để đóng gói các loại sản phẩm khác nhau. In Trí Phát sản xuất túi giấy với nhiều mẫu mã khác nhau và kích cỡ. In túi giấy thân thiện với môi trường của chúng tôi giúp cho các sản phẩm của bạn một có tính thẩm mỹ hơn và đó là một sự lựa chọn thân thiện với môi trường cũng như kinh tế cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Chúng tôi cung cấp túi giấy trong các loại khác nhau như túi giấy đứng, túi giấy ngang, túi giấy, túi giấy ép kim.

in túi giấy thời trang
in túi giấy thời trang

Nếu bạn muốn có một sự xuất hiện bao bì đặc biệt cho sản phẩm của mình thì  túi giấy sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Túi giấy là một lựa chọn thay thế hoàn hảo cho túi nhựa và bao bì nhựa vì sự tiện dụng mà nó mang lại, do đó in túi giấy, in hộp giấy đựng cà phê rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay vì mẫu mã đẹp, tinh tế mà còn thân thiện với môi trường. Bao bì giấy và bao bì nhựa cung cấp các chức năng tương tự nhau nhưng túi giấy linh hoạt hơn và thân thiện với người tiêu dùng, bên cạnh đó nó còn thể hiện ý thức bảo vệ môi trường của doanh nghiệp bạn, giúp hình ảnh thương hiệu có được đánh giá tích cực trong mắt người tiêu dùng.

in túi giấy đứng
in túi giấy đứng

In Trí Phát sử dụng công nghệ mới nhất, thiết bị chất lượng cao và đội ngũ chuyên nghiệp để tạo ra các sản phẩm bao bì giấy giá rẻ, đáng tin cậy và hiệu quả cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi mang đến dịch vụ in túi giấy đặt hàng theo yêu cầu. Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật in offset vì vậy chúng tôi có thể áp dụng hình thức in ấn lên đến 4 màu sắc. Chúng tôi có thể in logo thương hiệu để để góp phần nâng cao khả năng nhận biết thương hiệu đối với người tiêu dùng.

Những chiếc túi giấy là một lựa chọn bao bì hiệu quả trong việc quảng cáo và khiến người tiêu dùng bị mê hoặc để mua các sản phẩm do doanh nghiệp của bạn cung cấp vì tính thẩm mỹ, sự đẳng cấp của bao bì giấy mang lại cho sản phẩm của bạn..

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp như in túi giấy giá rẻ, in hộp đựng thức ăn, in thùng carton, in túi giấy kraft, in hộp giấy giá rẻ, in decal giá rẻ… cũng như nhiều sản phẩm in ấn khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sản phẩm in chất lượng nhất

Bài viết mới nhất

Sản phẩm mới nhất

in voucher gia re hcm (9)

In voucher

Voucher là một loại phiếu giảm giá và thường đã được thanh

in-photobook-11

In photobook

Photobook là ấn phẩm được sử dụng phổ biến để lưu giữ

Kết nối với chúng tôi

Đặt in ngay

Close Menu
×

Cart