0912 13 13 60

in-túi-giấy-kraft-giá-rẻ

In túi giấy cán màng mờ đẹp tại in trí phát

In túi giấy cán mờ là gì?

Túi giấy cán mờ là một thuật ngữ khá thông dụng trong ngành in ấn, không phải ai cũng có thể hiểu một cách chính xác được. Vậy, túi giấy bóng mờ là gì, ứng dụng của nó như thế nào trong cuộc sống?

mẫu in túi giấy thời trang
mẫu in túi giấy thời trang

Định nghĩa túi giấy cán mờ trong ngành in?

Túi giấy bóng mờ được hiểu là một loại túi giấy, cũng có thể là một mẫu túi giấy có kết hợp với kỹ thuật gia công sau in là cán màng mờ. Thông thường, người ta hay sử dụng cụm từ cán mờ túi giấy mà vẫn hiểu được đó chính là một hình thức gia công in ấn nhằm để tăng độ thẩm mỹ cũng như chất lượng cho ấn phẩm.

Cán mờ là một trong 2 loại gia công cán phổ biến hiện nay, bao gồm cán bóng và cán mờ. Nếu các mẫu hộp giấy cán bóng giúp túi giấy thêm bắt mắt, bóng bẩy cùng với việc thể hiện thông tin nổi bật, sắc nét hơn thì cán mờ cho hiệu ứng ngược lại, nghĩa là những sản phẩm hộp giấy lại có vẻ tinh tế hơn, các hình ảnh có chiều sâu hơn.

Ngoài ra, một ưu điểm khá đặc biệt nữa chính là các mẫu túi xách có thiết kế cán mờ thường giúp chống thấm nước hiệu quả, tăng khả năng giữ màu đồng thời có thể lau chùi, vệ sinh bụi bẩn ở bề mặt túi giấy một cách dễ dàng.

Thông thường, công đoạn cán mờ túi giấy được thực hiện sau giai đoạn in bao bì giấy offset bằng một máy cán màng, trong đó người ta sẽ tiến hành càn một lớp màng có độ dày vừa phải lên bề mặt giấy in.

mẫu in túi giấy kraft tân phú
mẫu in túi giấy kraft tân phú

Túi giấy cán mờ được ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?

Cùng một hình thức song hiệu ứng thẩm mỹ khác nhau, chính vì vậy khi nào thì nên in túi giấy cán mờ cần được cân nhắc kỹ lưỡng, không thể chọn một cách ngẫu nhiên bởi điều đó có thể không mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Như đã nói ở trên, túi giấy cán màng mờ giúp tạo sự tinh tế, có chiều sâu chính vì vậy người ta thường yêu cầu cán màng khi đặt in túi giấy mỹ phẩm, hội nghị hoặc cho các nhãn hiệu quần áo, sự kiện. Trong khi đó, người ta rất ít khi chuộng hình thức in ấn này cho lĩnh vực túi giấy thực phẩm, bởi một nguyên tắc “bất di bất dịch” cho các sản phẩm bao bì thực phẩm chính là sự bắt mắt, màu sắc tươi sáng.

Chi phí in túi giấy cán màng mờ không quá đắt, so với màng bóng thì chi phí đắt hơn một chút song không có sự chênh lệch quá nhiều. Tùy thuộc vào chất liệu giấy, kích cỡ mà người ta sẽ tiến hành cán màng dày hoặc là mỏng.

in túi giấy tái chế
in túi giấy tái chế

Ứng dụng túi giấy cán mờ khá rộng rãi, bởi thực tế thì hình thức này được rất nhiều các khách hàng yêu thích bởi ngoài túi giấy thì nó cũng được ứng dụng trong tờ rơi, brochure, catalogue hoặc một số ấn phẩm văn phòng khác.

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp lý và nhanh chóng.

Bài viết mới nhất

Sản phẩm mới nhất

Kết nối với chúng tôi

Close Menu
×
×

Cart