rem cua dep 090 247 0308 (Hotline)

Tư vấn miễn phí   Hỗ trợ giao hàng tận nơi

rem cua dep Cam kết hỗ trợ khách hàng giá tốt nhất

Những điều cần chuẩn bị khi đặt in tờ rơi

Để có được những sản phẩm in tờ rơi chất lượng, điều quan trọng trước hết chính là việc bạn có sự chuẩn bị chu đáo về những điều cần thiết. Việc cân nhắc về những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt lại có vai trò hết sức quan trọng, nếu bạn không nắm rõ những yêu cầu đó thì có thể gây ra những rắc rối ảnh hưởng đến lợi ích cũng như tốn kém thời gian của doanh nghiệp.

in-to-roi-hcm

in tờ rơi hcm

1. Nội dụng thể hiện khi in tờ rơi

Những thông tin về sản phẩm, dịch vụ chắc chắn là những yếu tố chủ đạo nhằm truyền tải những thông điệp của bạn đến với những khách hàng của mình. Đặc biệt, hãy chuẩn bị về hình ảnh của logo, slogan và những nội dung cần thiết khác bởi để in tờ rơi quảng cáo thì bạn không thể thiếu những yếu tố mang tính chất quảng bá này.

Tuy nhiên, để thu hút được sự quan tâm của khách hàng với những gì bạn thể hiện thì trước tiên ngôn ngữ phải sáng tạo, lôi cuốn, có giá trị. Đặc biệt, bạn không nên nhồi nhét quá nhiều thông tin khiến người đọc cảm thấy khó chịu, hãy nhớ chắt lọc những thông tin bạn thấy thực sự cần thiết, hữu ích và thể hiện thật mới mẻ.

in-to-roi-gia-re

in tờ rơi giá rẻ

2. Hình ảnh của sản phẩm, dich vụ

Nếu nói thông tin là cốt yêu nhưng hình ảnh lại có vai trò đặc biệt trong việc thể hiện trung thực, là sự kết hợp để tăng độ tin cậy cũng như tạo ra những liên tưởng thú vị mang tính chất lôi cuốn người xem. Để đạt được hiệu quả cao như mong đợi, cần chuẩn bị những hình ảnh đẹp để thiết kế tờ rơi, tờ gấp. Có thể là hình tự chụp hoặc hình trên Internet hoặc nhờ những chuyên gia thiết  kế tại các công ty in ấn để thiết kế cho bạn những loại hình ảnh sản phẩm đẹp

in-to-roi-dep

in tờ rơi đẹp

Việc chọn được những hình ảnh có độ phân giải cao sẽ khiến khách hàng cảm thấy thích thú hơn từ đó họ sẽ có xu hướng theo dõi những thông tin trong sản phẩm tờ rơi của bạn. Ngoài ra, nội dung hình ảnh phải theo sát chủ đề thể hiện, nghĩa là hình ảnh phải đúng với nội dung thông tin để người dùng tiện theo dõi.

Xem thêm bài viết https://intriphat.com/san-pham-in-khac/cach-thuc-bao-thu-gia-re-cho-ban/

 

3. Xác định được đối tượng khách hàng

Việc cân nhắc về những đối tượng là ai mà bạn chọn in tờ rơi chất lượng phù hợp nhất. Với mỗi đối tượng, hoặc là bình dân hay cao cấp thì bạn sẽ có sự khác biệt về số lượng, kích thước, gia công cũng như sự đầu tư kinh phí có giá trị đến đâu.

Đối với những mẫu in tờ rơi thông dụng thì bạn thường có nhu cầu đặt in số lượng lớn với chất liệu giấy bình dân, hạn chế về các kỹ thuật gia công, chủ yếu là cán màng hoặc cấn gấp 2, gấp 3. Riêng với những mẫu in tờ rơi cao cấp thì số lượng ít hơn, đẩy mạnh ứng dụng giấy cao cấp cũng như các kỹ thuật gia công đặc biệt hơn.

Vì vậy, bạn cần lên kế hoạch để xác định được khách hàng của bạn là ai, chắc chắn điều này không thừa để bạn đặt in tờ rơi chất lượng như mong muốn cũng như việc in tờ rơi giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí.Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới :

Email: kinhdoanh@intriphat.com

ĐT: 08. 3559 1952 - : 090 247 0308

Thiết kế: 093 888 9253

Hoặc gửi Mail cho chúng tôi theo biểu mẫu liên hệ :

0/5 (0 Reviews)

Comments are closed.

GỌI TƯ VẤN