In tờ rơi gấp hiện đại mẫu mã đa dạng 2016

in to roi

 Bạn có thể in một tờ rơi lớn hoặc in tờ rơi gấp bằng cách chúng ta có thể gấp tờ giấy A4 thành 3 phần bằng nhau tạo ra một tờ rơi có kích thước thu nhỏ lại.

Đây cũng là một định dạng rất phổ biến của A4 gấp được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nhà hàng, khách sạn và giải trí của nước ta như hầu hết các máy rút tờ rơi được thiết kế để giữ kích thước 210x99mm của tờ thành.

Tùy vào yêu cầu, sở thích của bạn, chúng tôi in tờ rơi A4 gấp giá rẻ có sẵn trong một loạt các bản in khác nhau, giấy và các tùy chọn khác. 

In tờ rơi
In tờ rơi

Bạn sẽ bị thuyết phục bởi những giá trị tuyệt vời cho chi phí bỏ ra khi bạn tạo ra và để cá nhân gấp tờ rơi tại các dịch vụ in ấn bao bì  giấy. Tờ rơi gấp này rất thích hợp để phân phối như tờ rơi thông tin.

Tờ rơi gấp chúng tôi có nhiều lợi thế. Do gấp tờ rơi là dễ dàng hơn để phù hợp với nhiều thông tin hơn về các tờ rơi lớn chiếm nhiều diện tích khác.

In tờ rơi gấp
In tờ rơi gấp

Đặc biệt là trong việc chuẩn bị cho các ngành nghề công bằng, nhiều công ty in tờ rơi gấp cá nhân, in catalogue, in biểu mẫu… Như tờ rơi gấp là tài liệu quảng cáo phổ biến và hữu ích.

Nó có thể được in với giá rẻ và có nhiều không gian cho thông tin. Với một vài cú nhấp chuột tất cả mọi người có thể tạo ra một mẫu thiết kế in tờ rơi quảng cáo giá rẻ cho riêng mình.

In tờ rơi hcm
In tờ rơi hcm

In tờ rơi gấp được thực hiện với in offset để đảm bảo rằng ngay cả với số lượng lớn có thể được in ra và được sản xuất với giá rẻ trong một thời gian ngắn và chất lượng ổn định.

Đối với việc in ấn tờ rơi rẻ, chúng tôi sử dụng giấy với độ dày 130gam, 150gam & 170gam và có tính thuyết phục mạnh mẽ đối với người tiêu dùng.

Việc in tờ rơi giá rẻ, in decal giá rẻ hay in tờ rơi quảng cáo có thể được thực hiện một mặt hoặc hai mặt để đưa càng nhiều thông tin càng tốt về các tờ rơi gấp. Hầu như không có giới hạn cho những ý tưởng thiết kế của riêng bạn.