In tờ rơi đẹp quảng cáo hiệu quả

in to roi

In tờ rơi đẹp giá rẻ, in nhanh tại tpchm, in tờ rơi điện máy

Doanh nghiệp muốn sử dụng quảng cáo nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường thị tờ rơi chính là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất. In tờ rơi giá rẻ không chỉ góp phần đưa sản phẩm tương tác gần hơn với người tiêu dùng mà chi phí đầu tư cũng không hề đắt chút nào.

In tờ rơi đẹp đóng vai trò quan trọng trong đưa sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng nhanh nhất. Một tờ rơi có hình thức đẹp sẽ phản ánh được quy mô của doanh nghiệp và tạo được thiện cảm ngay từ cái nhìn ban đầu.

in tờ rơi
in tờ rơi

Vậy làm sao để thiết kế tờ rơi đẹp?

Một tờ rơi đẹp đảm bảo hoàn chỉnh về nhiều yếu tố từ ý tưởng, bố cục, đến chất liệu giấy, kích thước. Mỗi yếu tố đều phải được đầu tư công sức và chi phí góp phần tạo ra sản phẩm tốt nhất.

+ Hình ảnh rõ nét, màu sắc sinh động, hấp dẫn, lôi cuốn

+Ý tưởng sáng tạo, thể hiện được chủ đề mà doanh nghiệp mong muốn chuyển tải.

+ Bố cục rõ ràng, hợp lý, tránh sa đà vào thông tin chi tiết, những nội dung quan trọng cần được làm nổi bật.

+ Kích thước in tờ rơi đẹp phù hợp 65x86cm và 79x109cm là những kích thước thông dụng nhất.

+ Tính thẩm mỹ cao

in tờ rơi giá rẻ
in tờ rơi giá rẻ

Việc thiết kế một tờ rơi đẹp thì người tiêu dùng mới bỏ ra thời gian đê quan tâm nó. In tờ rơi thường sử dụng để phát ở những hội chợ, siêu thị, showroom để dễ dàng tiếp cận với lượng người tiêu dùng đông đúc.

Ngoài sử dụng những phương pháp in ấn hiện đại như in offset, in kỹ thuật số thì gia công sau in sẽ góp phần tạo sự hoàn thiện cho sản phẩm cuối cùng.

Ép kim, cấn bế là những kỹ thuật tiên tiến thường hay sử dụng trong in tờ rơi. Cán màng tờ rơi là kỹ thuật được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì có độ bóng bây, màu sắc tươi sáng, bền bì

in tờ rơi đẹp
in tờ rơi đẹp

Đặc biệt, bạn nên lên ý tưởng cho những mẫu thiết kế tờ rơi của riêng mình. Nếu chịu khó đầu tư về nội dung và hình thức, chắc chắn sẽ tạo được hiệu ứng quảng cáo cao hơn.

In Trí Phát là công ty in ấn uy tín chuyên nhận in tờ rơi giá rẻ, gia công tờ rơi, thiết kế mẫu tờ rơi đẹp. Bạn có thể gởi những thông tin cần thiết vế sản phẩm như kích thước, chất liệu, nội dung in ấn để chúng tôi tư vấn miễn phí nhé!