In Bookmark Theo Yêu Cầu, Giá Gốc Tại In Trí Phát

In bookmark là dịch vụ in ấn được nhiều cửa hàng bán sách đặt in để tặng kèm với sản phẩm khi bán cho khách hàng. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về tính năng, chất liệu in bookmark trong bài viết dưới đây intriphat.com

Bookmark là gì?

Bookmark là một tấm thẻ được làm bằng giấy hoặc nhựa, thường có hình chữ nhật và thiết kế bắt mắt, được sử dụng để đánh dấu trang sách. Thay vì gấp mép trang sách, độc giả có thể sử dụng bookmark để dễ dàng tìm lại trang sách mình đã đọc đến. Bookmark có nhiều kích thước: 15 x 5 cm, 14 x 3.5 cm, 16 x 4 cm…. và kiểu dáng khác nhau, tạo ra sự đa dạng và độc đáo cho người sử dụng.

Lý do nên in bookmark để sử dụng trong kinh doanh

Lý do mà hiện nay dịch vụ in bookmark được nhiều cửa hàng bán sách đặt in và sử dụng là vì các ưu điểm nổi bật mà các mẫu bookmark mang lại:

Lý do nên in bookmark để sử dụng trong kinh doanh
Lý do nên in bookmark để sử dụng trong kinh doanh

Đánh dấu trang sách đang đọc dở

Công dụng nổi bật của các mẫu bookmark là được dùng để đánh dấu các trang sách đang đọc dở. Thay vì độc giả sẽ gấp giấy lại để đánh dấu trang thì hiện nay có thể sử dụng bookmark để đánh dấu trang và không gây nguy hại và làm mất thẩm mỹ cho các trang sách. 

Việc sử dụng bookmark để đánh dấu trang sách có thể giúp người đọc dễ dàng tìm lại trang sách mà họ đang đọc. Điều này cũng giúp cho độc giả đỡ phải gấp trang sách là hư hỏng sách.

Giúp độc giả thích thú hơn

Các mẫu bookmark được in ấn và được thiết kế với nhiều kiểu dáng độc đáo, bắt mắt cũng góp phần mang lại sự thích thú cho độc giả. Bên cạnh đó, các mẫu bookmark được in ấn đầy đủ các thông tin về thương hiệu cũng giúp cho việc nâng cao mức độ nhận diện với khách hàng được hiệu quả hơn. 

Làm quà tặng

Các mẫu bookmark đẹp, ấn tượng cũng được các cửa hàng bán sách đặt in với số lượng lớn làm quà tặng cho các khách hàng mua sách. Việc in bookmark làm quà tặng cũng được xem như một chiến lược truyền thông giúp khách hàng có ấn tượng hơn với cửa hàng bán sách. 

Trang trí

Những mẫu bookmark được thiết kế theo yêu cầu có kiểu dáng độc đáo cũng được sử dụng để trang khí không gian đọc sách, tạo hứng thú hơn cho độc giả khi đọc sách.

Chất liệu giấy dùng để in bookmark phổ biến

Có nhiều loại giấy được sử dụng để in bookmark, phổ biến nhất là các chất liệu giấy như: Giấy Kraft giấy Duplex, giấy Couche, giấy Ivory…Các loại giấy này đều có các ưu điểm nổi bật riêng:

  • Giấy Kraft thì có màu sắc đặc biệt, ít bị nhầm lẫn với các loại giấy khác. Bên cạnh đó, giấy Kraft cũng có giá thành rất rẻ, khi in ấn sẽ không tốn quá nhiều chi phí đầu tư.
  • Giấy Couche thì có màu trắng mịn đẹp mắt, dễ in ấn và dễ làm nổi bật được các chi tiết, hình ảnh sau khi in
  • Giấy Duplex thì có độ bám dính cao, giúp các thông tin bám chặt lên mặt giấy sau khi in ấn
  • Giấy Ivory thì trắng mịn, đẹp và có nhiều định lượng, giúp các doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn khi in ấn.

Lưu ý cần biết khi đầu tư in bookmark

Khi đặt in bookmark để sử dụng, các đơn vị kinh doanh sách cần lưu ý đến một vài yếu tố sau đây:

  • Tùy vào kích thước của quyển sách mà các cửa hàng bán sách cần xác định chính xác kích thước cần in
  • Chọn chất liệu in bookmark phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo các mẫu bookmark sẽ đẹp và phù hợp nhu cầu và mục đích kinh doanh của các đơn vị
  • Bookmark thường sẽ có kích thước nhỏ nên các cửa hàng bán sách nên ưu tiên in logo thương hiệu để dễ nâng cao nhận diện thương hiệu với khách hàng
  • Nên chọn lựa công ty in ấn chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng cho các mẫu bookmark của mình. 

Tham khảo 20+ mẫu bookmark đẹp, ấn tượng

Tham khảo ngay 20+ mẫu bookmark đẹp, ấn tượng, được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng

Mẫu 1
Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 5
Mẫu 6
Mẫu 6
Mẫu 7
Mẫu 7
Mẫu 8
Mẫu 8
Mẫu 9
Mẫu 9
Mẫu 10
Mẫu 10
Mẫu 11
Mẫu 11
Mẫu 12
Mẫu 12
Mẫu 13
Mẫu 13
Mẫu 14
Mẫu 14
Mẫu 15
Mẫu 15
Mẫu 16
Mẫu 16
Mẫu 17
Mẫu 17
Mẫu 18
Mẫu 18
Mẫu 19
Mẫu 19
Mẫu 20
Mẫu 20

Đặt in bookmark theo yêu cầu, giá rẻ tại công ty In Bao Bì Trí Phát

Khách hàng có nhu cầu đặt in bookmark giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu riêng của mình thì có thể đến công ty In Bao Bì Trí Phát để được tư vấn chi tiết về dịch vụ. Công ty In Trí Phát là đơn vị in ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp, là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in, có đủ trang thiết bị để đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng. 

Ngoài ra, đội ngũ design của công ty Trí Phát cũng hỗ trợ thiết kế các mẫu bookmark đẹp, độc đáo miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, công ty chúng tôi còn chiết khấu giá đối với các đơn hàng lớn, khách hàng cũng được giao hàng tận nơi. 

Khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ in bookmark giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu thì hãy liên hệ ngay với công ty In Trí Phát để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ nhé.

Bài viết liên quan

In Kỷ Yếu Hội Thảo Theo Yêu Cầu, Giá Rẻ, Miễn Phí Thiết Kế Mẫu Tại Trí Phát

Kỷ yếu hội thảo được nhiều đơn vị thường xuyên tổ chức các chương trình [...]

Hộp Carton Sóng Là Gì? Đặt Làm Hộp Giấy Carton Sóng Chất Lượng

Hộp carton sóng là một loại bao bì thông dụng trong việc đóng gói và [...]

Decal Sữa Là Gì? Những Ứng Dụng Thực Tế Của Decal Sữa Trong Kinh Doanh

ContentsBookmark là gì?Lý do nên in bookmark để sử dụng trong kinh doanhĐánh dấu trang [...]