In backdrop sự kiện là gì và vai trò của những mẫu backdrop sự kiện 

Hầu hết các chương trình hội thảo, diễn đàn, sự kiện hiện nay đều có sự xuất hiện của các sản phẩm in backdrop. Những hình ảnh nổi bật của sự kiện, những thông điệp quan trọng cần truyền đạt, những thông tin cần cung cấp hầu hết đều sẽ được in ấn chi tiết trên các mẫu backdrop để cung cấp thông tin cho những người tham dự. Backdrop đã và đang trở thành sản phẩm không thể thiếu của các chương trình, sự kiện diễn ra hiện nay. 

In backdrop là gì?

In backdrop

Backdrop được hiểu đơn giản tương tự như các mẫu in banner, in poster, tuy nhiên backdrop được dùng làm phông nền của những chiếc sân khấu được đầu tư in ấn ấn tượng, đẹp mắt để phục vụ cho các sự kiện, những bữa tiệc, các chương trình hội thảo…

Những mẫu in backdrop được thiết kế và in ấn theo đúng với concept, chủ đề của chương trình được diễn ra. Những mẫu backdrop thường được in ấn với những thông điệp ấn tượng hoặc được trang trí với mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt, góp phần mang đến một không gian nổi bật, độc đáo hơn.

Tại sao những mẫu in backdrop lại quan trọng và trở nên phổ biến?

In backdrop chất lượng

Những mẫu backdrop ngày càng trở trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong các sự kiện. Với thiết kế khổ lớn, backdrop không chỉ giúp làm nổi bật chủ đề chính, giúp cho không gian trở nên đồng bộ, hoành tráng và thu hút hơn mà con hỗ trợ che bớt đi những khuyết điểm phía sau hậu trường sự kiện.

Ngoài ra, một vai trò quan trọng không thể không kể đến của các sản phẩm in backdrop đó chính là quảng bá, giới thiệu chương trình, sự kiện đến gần hơn với nhiều người. Đặc biệt là các sự kiện của thương hiệu tổ chức, thương hiệu sẽ được biết đến nhiều hơn nhờ vào những thông tin chi tiết in ấn trên các mẫu in backdrop.

Những loại backdrop được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

Các sản phẩm in backdrop mang đến nhiều công dụng và vai trò khác nhau trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy nên ngày càng được quan tâm, ưa chuộng và trở thành những yếu tố không thể thiếu.

Một số loại backdrop được sử dụng phổ biến và mang lại hiệu quả cao trên thị trường hiện nay có thể  kể đến như:

In backdrop bạt hiflex 

In backdrop giá rẻ

In backdrop bạt hiflex là chất liệu được sử dụng để in ấn phổ biến và cũng là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay tại các sự kiện, chương trình được tổ chức với quy mô vừa phải. Giá thành in backdrop chất liệu bạt hiflex trên thị trường hiện  nay khá rẻ, phù hợp với nhu cầu và khả năng sử dụng, chi trả của nhiều chương trình, sự kiện.

Đây cũng là ấn phẩm dễ sử dụng, dễ setup và cũng khá dễ dàng, thuận tiện trong việc dọn dẹp.

In backdrop trên chất liệu vải

Ngoài chất liệu phổ biến là bạt hiflex, vải cũng là một sự lựa chọn được sử dụng khá nhiều để in ấn các sản phẩm backdrop phục vụ cho nhu cầu sử dụng, các chương trình sự kiện.

Tuy nhiên, khi sử dụng các mẫu in backdrop chất liệu vải, người dùng cần có sự phối hợp hài hòa để tránh các tình huống không gian trang trí không trở nên lạc lõng với những chi tiết khác.

Backdrop sử dụng màn hình led 

In backdrop led

Đây là loại backdrop hiện đại, được sử dụng bởi khá nhiều các đơn vị tổ chức sự kiện lớn thường xuyên sử dụng. Phần lớn các chương trình sử dụng backdrop màn hình led đều là các gameshow, chương trình âm nhạc có đầu tư quy mô lớn. 

Tuy hiện đại và có thể thay đổi hình ảnh hiển thị trên màn hinh liên lục, mang đến sự đa dạng và ấn tượng với người xem. Tuy vậy, giá thành của các sản phẩm backdrop màn hình led khá cao.

Backdrop máy chiếu

In backdrop máy chiếu

Một số chương trình, sự kiện cũng sử dụng những chiếc máy chiếu để làm backdrop vì sự nhỏ gọn và tiện lợi mà loại hình này mang lại. Tuy nhiên giá thành khi sử dụng máy chiếu để làm backdrop cũng khá cao và phù hợp với các chương trình có kinh phí và quy mô.

Trên đây là một số những loại hình backdrop phổ biến được sử dụng trên thị trường hiện nay mà In Bao Bì Trí Phát tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc. Những đơn vị, khách hàng có nhu cầu in backdrop bạt hiflex có thể liên hệ với công ty In Bao Bì Trí Phát để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết nhất.

Bài viết liên quan

In Offset Là Gì? Vai Trò Của Công Nghệ In Offset Trong Ngành In Ấn

In offset là công nghệ in ấn được sử dụng rất phổ biến tại hầu [...]

In Hộp Giấy Đựng Nhẫn Sang Trọng, Tinh Tế Tại In Trí Phát

Để mang lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho hộp giấy đựng nhẫn, [...]

Xưởng Sản Xuất Hộp Carton Ship COD Giá Rẻ Tại TPHCM

Để đóng gói và vận chuyển hàng hóa được dễ dàng, các đơn vị kinh [...]