In Tag Quần Áo, Thẻ Treo Quần Áo Đẹp Giá Rẻ Tại TPHCM

In tag quần áo (nhãn mác quần áo) là ấn phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hoạt động sản xuất quần áo thời trang trên thị trường. Những mẫu tag không chỉ cung cấp các thông tin về doanh nghiệp sản xuất, hướng dẫn sử dụng hay size của quần áo mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho các hoạt động kinh doanh. Để tìm hiểu chi tiết về công dụng, các chất liệu phổ biến để in tag quần áo, kích thước… Bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết bên dưới.

Công dụng của tag quần áo

Những mẫu tag quần áo thời trang có nhiều tác dụng và lợi ích cho hoạt động kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm. Cụ thể như:

in tag quần áo
Công dụng của tag quần áo đôi với thương hiệu sản xuất, kinh doanh
 • In tag quần áo cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin cần thiết về sản phẩm. Biết size và thông tin về cách giặt, ủi khi sử dụng.
 • Những mẫu tag đẹp, có thiết kế độc đáo sẽ thu hút được sự quan tâm, chú ý của người dùng. Hỗ trợ rất nhiều cho các hoạt động quảng bá thương hiệu, giúp thương hiệu sản xuất quần áo thời trang được biết đến nhiều hơn.
 • Khi sở hữu một mẫu tag đẹp, sản phẩm sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của người dùng. Ấn phẩm này cũng góp phần giúp cho việc cạnh tranh với các thương hiệu khác có kết quả tốt nhất.
 • Tag quần áo cũng góp phần nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu, từ đó giúp đơn vị tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Những kích thước phổ biến nhất khi in tag quần áo

Kích thước của tag quần áo được quyết định bởi doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh quần áo. Mỗi dòng sản phẩm, mỗi thương hiệu sẽ sử dụng một kích thước khác nhau. Vậy nên không có tiêu chuẩn cụ thể nào khi in tag quần áo. 

Dưới đây là một số kích thước phổ biến nhất được lựa chọn khi in ấn tag cho quần áo thời trang:

 • Các mẫu tag quần áo kích thước 5 x 4cm
 • In tag quần áo kích thước 6 x 4cm
 • Tag quần áo kích thước 5 x 3cm
 • In ấn tag cho quần áo kích thước: 3.5 x 7cm

Những chất liệu thường được dùng để in tag cho quần áo thời trang

Khi cần đặt in tag quần áo, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về chất liệu. Tùy vào kinh phí, chất lượng sản phẩm hoặc nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể tham khảo, cân nhắc và chọn in tag bằng một trong số các chất liệu sau: 

in tag quần áo giá rẻ
Những chất liệu thường được dùng để in tag cho quần áo thời trang
 • In tag quần áo bằng giấy Couche
 • In tag quần áo bằng giấy Kraft
 • In tag quần áo bằng giấy Bristol
 • In tag quần áo bằng giấy mỹ Duplex

In tag quần áo đẹp, chất lượng, giá rẻ tại TP.HCM

Nếu khách hàng đang cần tìm một đơn vị in ấn có kinh nghiệm, uy tín tại TPHCM để đặt in tag quần áo. Công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là một sự lựa chọn phù hợp.

In tag quần áo đẹp, chất lượng, giá rẻ tại TP.HCM
In tag quần áo đẹp, chất lượng, giá rẻ tại TP.HCM

Trí Phát được trang bị công nghệ in offset hiện đại, designer có tay nghề chuyên môn cao và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm. Đây là những yếu tố quan trọng để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Khi đặt in tag quần áo, khách hàng sẽ nhận được những mẫu sản phẩm đẹp, thiết kế độc đáo, bắt mắt và ấn tượng ngay khi nhìn vào. Ngoài tag quần áo, khách hàng cũng có thể đặt in hộp giấy đựng quần áo, hộp giấy, tem nhãn…

Bên cạnh đó, khi in tag cho quần áo tại Trí Phát, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như: Được tư vấn thông tin, được thiết kế mẫu theo yêu cầu và chỉnh sửa miễn phí. Sau khi in ấn hoàn tất, sản phẩm được giao đến tận nơi. Đặc biệt, khi đặt in số lượng nhiều, khách hàng sẽ được giảm giá.

Một số mẫu tag quần áo đẹp, ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu tag quần áo đẹp, thu hút mọi ánh nhìn

Hy vọng những chia sẻ chi tiết về dịch vụ in tag quần áo Trí Phát vừa chia sẻ sẽ có ích với bạn đọc. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi cần đặt in sản phẩm.

Bài viết liên quan

In Túi Giấy Số Lượng Ít Giá Rẻ, Thiết Kế Chuyên Nghiệp

Đặt in túi giấy số lượng ít, đủ dùng sẽ giúp cho doanh nghiệp, các [...]

In Tem Nhãn Giá Rẻ – In Tem Decal Uy Tín Tại TP.HCM

Tem nhãn decal dán lên bao bì đựng sản phẩm với mục đích chính là [...]

In Tem Bảo Hành Giá Rẻ, Số Lượng Theo Yêu Cầu Tại In Trí Phát

Có rất nhiều mặt hàng, sản phẩm cần được dán tem vỡ, tem bảo hành [...]