In Thiệp Cưới Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

Thiệp cưới là ấn phẩm được nhiều gia đình, cặp đôi sắp cưới đặt in với mục đích mời khách đến tham dự hôn lễ. Việc in thiệp cưới chất lượng cần được thực hiện sớm để dễ dàng kiểm tra chất lượng của thiệp cũng như có thời gian điều chỉnh khi cần thiết. Để nắm rõ các thông tin về chất liệu, kiểu dáng, kích thước và đơn vị in thiệp cưới giá rẻ tại TPHCM, intriphat.com mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây. 

Tại sao nên in thiệp cưới chất lượng

In thiệp cưới chất lượng là điều mà các cặp đôi cần chuẩn bị cho hôn lễ của mình. Các mẫu thiệp cưới càng đẹp, có công dụng như sau:

Tại sao nên in thiệp cưới chất lượng
Tại sao nên in thiệp cưới chất lượng
 • Thiệp cưới đóng vai trò như một lời mời chân thành của các cặp đôi sắp cưới gửi đến quan khách. Các mẫu thiệp cưới được thiết kế tỉ mỉ, bắt mắt sẽ để lại ấn tượng với quan khách khi nhận thiệp. 
 • Cung cấp thông tin về thời gian và địa điểm tổ chức lễ cưới để quan khách đến chung vui
 • Thiệp cưới càng nổi bật sẽ giúp quan khách dễ nhớ đến lời mời của bạn hơn
 • Sẽ có nhiều người giữ lại mẫu thiệp để có thể đặt in khi có nhu cầu. Vì thế, việc in thiệp cưới đẹp không chỉ hữu ích đối với cô dâu chú rể mà còn giúp đơn vị in ấn dễ tiếp cận được với khách hàng có nhu cầu. 

In thiệp cưới giá rẻ bằng chất liệu gì?

Thiệp cưới được in ấn từ nhiều chất liệu giấy khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà các công ty sẽ thiết kế và in ấn thiệp cưới với những loại giấy tốt nhất. Trên thị trường in thiệp cưới giá rẻ, chất liệu giấy được sử dụng phổ biến đó là:

 • Giấy Ivory: Loại giấy này có chất lượng rất tốt, mặt giấy trắng mịn, giúp các thông tin sau khi in được đều và đẹp mắt. Giấy cũng có nhiều định lượng, dễ thiết kế thành nhiều kiểu dáng khác nhau. 
 • Giấy Couche: Đây là loại giấy có 2 mặt trắng mịn, bóng loáng và là chất liệu giấy được nhiều khách hàng lựa chọn để đặt in thiệp cưới đẹp mắt. Giấy Couche có khả năng lên màu rất chuẩn, giúp các mẫu thiệp cưới sau khi in được ấn tượng, màu sắc nổi bật và sắc nét. 

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu in thiệp cưới sao cho phù hợp. Vừa giúp các mẫu thiệp trở nên sang trọng, đẹp mắt, vừa tiết kiệm được chi phí khi đầu tư. 

Kiểu dáng và kích thước khi in thiệp cưới

Thiệp cưới được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của các cặp đôi mà thiệp cưới có thể được thiết kế theo dạng hình chữ nhật dáng đứng hoặc dạng ngang, thiết kế thiệp kiểu 3D để tạo ấn tượng với người nhận thiệp. 

Còn về kích thước in thiệp cưới cũng rất đa dạng, tùy vào mẫu mã mà kích thước của thiệp cưới sẽ khác nhau. Để xác định chính xác kích thước của thiệp cưới khi in, khách hàng nên chọn mẫu trước sau đó đơn vị in ấn sẽ dựa vào đó và thiết kế thiệp cưới với kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Những lưu ý cần biết khi in thiệp cưới giá rẻ

Khi đặt in thiệp cưới giá rẻ, khách hàng cần lưu ý đến một vài điều như sau:

 • Lưu ý đến nội dung khi in thiệp, cần in ấn đầy đủ các thông tin về thời gian, địa điểm tổ chức đám cưới
 • Chọn chất liệu in ấn thiệp cưới phù hợp để tiết kiệm chi phí
 • Gia công thiệp cưới nếu có nhu cầu
 • In ấn với số lượng vừa đủ để sử dụng
 • Chọn công ty in thiệp cưới chuyên nghiệp và uy tín

Tham khảo 10+ mẫu thiệp cưới đẹp, thiết kế độc đáo và ấn tượng

Bạn đọc cùng In Trí Phát tham khảo 10+ mẫu thiệp cưới đẹp, chất lượng ngay sau đây:

Mẫu thiệp cưới đẹp mắt - Mẫu 1
Mẫu thiệp cưới đẹp mắt – Mẫu 1
Mẫu thiệp cưới đẹp mắt - Mẫu 2
Mẫu thiệp cưới đẹp mắt – Mẫu 2
Mẫu thiệp cưới đẹp mắt - Mẫu 3
Mẫu thiệp cưới đẹp mắt – Mẫu 3
Mẫu thiệp cưới đẹp mắt - Mẫu 4
Mẫu thiệp cưới đẹp mắt – Mẫu 4
Mẫu thiệp cưới đẹp mắt - Mẫu 5
Mẫu thiệp cưới đẹp mắt – Mẫu 5
Mẫu thiệp cưới đẹp mắt - Mẫu 6
Mẫu thiệp cưới đẹp mắt – Mẫu 6
Mẫu thiệp cưới đẹp mắt - Mẫu 7
Mẫu thiệp cưới đẹp mắt – Mẫu 7
Mẫu thiệp cưới đẹp mắt - Mẫu 8
Mẫu thiệp cưới đẹp mắt – Mẫu 8
Mẫu thiệp cưới đẹp mắt - Mẫu 9
Mẫu thiệp cưới đẹp mắt – Mẫu 9
Mẫu thiệp cưới đẹp mắt - Mẫu 10
Mẫu thiệp cưới đẹp mắt – Mẫu 10

Đặt in thiệp cưới theo yêu cầu, giá rẻ tại In Trí Phát

Khách hàng có nhu cầu đặt in thiệp cưới thiết kế theo yêu cầu, giá thành hợp lý tại TPHCM thì In Trí Phát là lựa chọn phù hợp với khách hàng. Các dịch vụ in ấn thiệp cưới, in thiệp mời, in thiệp chúc tết tại công ty chúng tôi đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề giúp các ấn phẩm đạt chất lượng tốt nhất. 

Đội ngũ designer tại intriphat.com có sự sáng tạo cao, luôn cập nhật các trend trên thị trường để thiết kế mẫu thiệp cưới độc nhất cho khách hàng. Khi đặt in thiệp cưới tại Trí Phát, khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế mẫu thiệp cưới miễn phí theo yêu cầu riêng, được chiết khấu giá với đơn hàng lớn và được giao hàng tận nơi. 

Vui lòng liên hệ ngay với công ty In Bao Bì Trí Phát để được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ in thiệp cưới đẹp, thiết kế theo yêu cầu nhé.

Bài viết liên quan

In Tem Dán Túi Zip Đẹp, Giá Gốc Tại Xưởng In

Tem nhãn được sử dụng để dán lên nhiều loại bao bì đựng sản phẩm [...]

Xưởng Sản Xuất Thùng Carton Dài Giá Rẻ, Đa Dạng Kích Thước

Thùng carton dài là loại bao bì sản phẩm được dùng để chứa đựng các [...]

Túi Giấy Tái Chế Là Gì Và Những Lợi Ích Cần Biết

Để bảo vệ môi trường, nhiều đơn vị kinh doanh trên thị trường đã sử [...]