Những đặc điểm nổi bật của các sản phẩm nhãn giấy kraft

in nhãn giấy

Hiện nay, tem nhãn được làm từ rất nhiều chất liệu, tạo sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Một trong những chất liệu đó chính là giấy kraft để làm nên những mẫu in nhãn giấy kraft với những ưu điểm nổi bật mà các chất liệu khác không có được.

Để biết rõ hơn về những chất liệu in tem nhãn này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Đặc điểm mẫu in nhãn giấy kraft

In nhãn giấy kraft là loại tem nhãn có bề mặt màu nâu nhạt, có độ sần nhẹ, có lớp keo phủ để làm nhãn dán sản phẩm. Đây là loại tem nhãn thích hợp cho những sản phẩm handmade và những người kinh doanh yêu thích phong cách cổ điển mà decal kraft mà nó mang lại. Thông thường những loại tem nhãn kraft thường dùng để in tem nhãn decal giá rẻ để chống làm giả và đưa thông tin cho khách hàng.

in nhãn giấy

Cấu tạo chung của một mẫu in nhãn giấy kraft thường bao gồm:

  • Bề mặt giấy decal: Thường được làm bằng giấy kraft màu nâu
  • Lớp keo:  Acrylic, bề mặt dán rộng, bám tốt
  • Lớp đế: Được làm từ giấy kraft tráng PE.

Các loại tem nhãn được làm từ giấy kraft nhìn chung đều có tính chất đanh, dẻo dai, đảm bảo độ bền tốt, thân thiện với môi trường, dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên lại có mức giá thành khá rẻ.

Hình dáng phổ biến của chất liệu giấy kraft đó là hình chữ nhật, hình tròn, hình ovan, hình vuông hoặc các hình dạng khác tùy thuộc vào hình thức sản phẩm cần dán tem nhãn.

Xem thêm: Tem decal và tem bảo hành khác nhau như thế nào

Ứng dụng của mẫu in nhãn giấy kraft

in nhãn giấy giá rẻ

Nhãn giấy, decal giấy kraft được đầu tư in ấn và sử dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Mỗi một ngành nghề sẽ được thiết kế, in ấn với các mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khác nhau để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sử dụng.

Các sản phẩm in nhãn giấy kraft thường được dùng để sử dụng trong một số lĩnh vực như:

  • Nhãn dán chai, lọ thủy tinh
  • In nhãn dán ly nhựa, ly thủy tinh cho các quán café, quán kem, quán trà sữa…
  • In nhãn dán những tấm thiệp mời kraft cao cấp
  • Làm nhãn dán hộp mỹ phẩm, hộp son, đặc biệt là các loại mỹ phẩm handmade
  • Làm nhãn dán thực phẩm

Ngoài ra, chúng ta còn có thể sử dụng giấy kraft để in logo và dán lên những sản phẩm như túi giấy, hộp giấy, bao đựng sản phẩm, nhãn dán hộp quà tặng hoặc làm thực đơn – menu cầm tay hoặc thực đơn dán tường cho các quán ăn, quán cà phê.

In nhãn giấy kraft tại In Bao Bì Trí Phát

in nhãn giấy kraft chất lượng

Công ty In Bao Bì Trí Phát là đơn vị sản xuất, in ấn uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực TP.HCM. Các doanh nghiệp, đơn vị hay cá nhân kinh doanh khi có nhu cầu in nhãn giấy để dán lên hàng hóa, sản phẩm doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh có thể liên hê với Trí Phát.

Với hệ thống máy móc, công nghệ in ấn chuyên nghiệp, hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao sẽ hỗ trợ và mang đến cho khách hàng những mẫu in nhãn giấy có chất lượng tốt nhất.

Khi in nhãn giấy kraft tại In Bao Bì Trí Phát, quý khách có thể yên tâm với các sản phẩm in nhãn giấy kraft sẽ đảm bảo độ bám dính tốt trên các bề mặt, độ bền màu dưới ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, bạn còn được thiết kế và in test mẫu miễn phí khi đặt in tại công ty chúng tôi trước khi in hàng loạt. Nhờ đó, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho những mẫu in nhãn mác giấy kraft đẹp tại hcm sau khi in của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm in nhãn giấy với chất lượng tốt tốt nhất.

in nhãn giấy kraft đẹp

in nhãn giấy hcm

Tham khảo thêm: Tem Decal chất lượng mang tới hiệu quả gì

THÔNG BÁO: In Bao Bì Trí Phát Tạm Dừng Sản Xuất
This is default text for notification bar