In hộp giấy điện thoại chất lượng, giá rẻ

in hop giay

Điện thoại là dòng sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu liên lạc và giải trí nên việc thiết kế vỏ hộp đựng điện thoại là cần thiết vừa để bảo vệ sản phẩm vừa thể hiện đươc giá trị, đẳng cấp của chiếc điện thoại, nhất là những mẫu điện thoại cao cấp.

Mỗi chiếc điện thoại có tính năng, mẫu mã chuyên biệt thuộc nhiều dòng diện thoại khác nhau nên việc thiết kế phải đảm bảo được những yếu tố đó nhằm làm tăng giá trị và nổi bật sản phẩm bên trong.

in hộp giấy điện thoại
in hộp giấy điện thoại

Việc thiết kế in hộp giấy giá rẻ đựng điện thoại nhằm thu hút khách hàng cũng là một chiến dịch quảng cáo phù hợp

1. Thiết kế mẫu hộp đựng điện thoại hiện nay

Nhiều dòng điện thoại xuất hiện trên thị trường hiện nay như Sam Sung, Nokia, OPPO,vv… Mỗi sản phẩm có hình thức, cấu tạo và chức năng khác nhau nên việc thiết kế vở hộp nhằm giúp khách hàng nhận diện sản phẩm. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà sử dụng chất liệu in hộp giấy kraft đa dạng như giấy bồi, giấy mỹ thuật nhằm tăng độ thẩm mỹ và hiệu quả quảng cáo cao nhất cho doanh nghiệp.

in hộp giấy điện thoại đẹp
in hộp giấy điện thoại đẹp

Ngành công nghiệp in ấn ngày càng phát triển, kéo theo sự ra đời của nhiều kỹ thuật gia công tiên tiến như bế, ép,vv… trong quy trình in ấn vỏ hộp điện thoại nhằm nâng cao chất lượng. Để thiết kế vỏ hộp đựng điện thoại ấn tượng, khách hàng cần cân nhắc về tính năng của từng sản phẩm để làm ra những mẫu hộp giấy điện thoại phù hợp.

Ngoài yếu tố về chất liệu thì hình thức bên ngoài phải làm nổi bật công năng của sản phẩm bên trong và đảm bảo độ thẩm mỹ cao. Đây là yếu tó góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng và mang lại hiệu quả kinh doanh.

Cùng nhau xem thêm: Mẫu hộp giấy độc đáo lấy ý tưởng từ đại dương

2. Cải tiến mẫu vỏ hộp điện thoại Sam Sung

Mỗi dòng điện thoại khi được ra mắt trên thị trường đều có điểm đặc biệt riêng. Vậy nên hộp giấy điện thoại cần được thiết kế để thể hiện ý tưởng sáng tạo, độc đáo nhằm làm nổi bật các tính năng vượt trội so với các dòng sản phẩm khác và thu hút người dùng.

Nhiều dòng điện thoại cao cấp chú trọng tỉ mỉ từ khâu thiết kế đến cấu hình, hỗ trợ những tính năng quan trọng thì thiết kế vỏ hộp cũng là yếu tố quan trọng. Điển hình là Sam Sung với phương pháp cải tiến in vỏ hộp giấy điện thoại theo từng giai đoạn phát triển với chất liệu giấy tái chế thân thiện với môi trường.

in hộp điện thoại giá rẻ
in hộp điện thoại giá rẻ

Cụ thể, kích thước dòng điện thoại Galaxy S2, S3, S4 được thiết kế ngày càng nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo 3 lớp để bảo vệ sản phẩm bên trong. Từ việc cải tiến về vỏ hộp giấy điện thoại, Sam Sung được người tiêu dùng ưa chuộng bởi không chỉ đi đầu về công nghệ mà còn chú trọng đến việc bảo vệ môi trường một cách hiệu quả.

in hộp giấy điện thoại cao cấp
in hộp giấy điện thoại cao cấp

Như vậy, chiến dịch thay đổi, cải tiến bao bì vỏ hộp đựng góp phần quảng bá sản phẩm và khẳng định đẳng cấp vượt trội trên thị trường ( bạn có thể xem thêm chi tiết thiết kế in hộp khóa chống trộm tại đây). Thiết kế hộp điện thoại phải phù hợp và làm nổi bật sản phẩm. Đặc biệt, những chi tiết in trên vỏ hộp giấy điện thoại phải thể hiện được ý tưởng sáng tạo, tinh tế, gây ấn tượng mạnh mẽ đến tri giác nhằm thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm.

Công ty In Bao Bì Trí Phát chuyên cung cấp những mẫu vỏ hộp điện thoại phù hợp với từng dòng điện thoại khác nhau và vẫn đảm bảo chất lượng in ấn cao. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên in ấn các ấn phẩm theo yêu cầu như: in hộp mỹ phẩm, in hộp trà, in hộp bánh kẹo,vv…