In hộp giấy đựng sổ tay cho các shop

in hop giay

Bạn muốn tặng quà cho các khách hàng, đối tác trong những dịp lễ để tri ân sự đóng góp của họ?

Bạn muốn trao gởi đến họ những món quà ý nghĩa nhất, tinh tế nhất?

Một chiếc hộp giấy dù được thiết kế đơn giản hay cao cấp đều thể hiện sự tinh tế, tình cảm của người gởi. Thế nên, dù bạn chuẩn bị những cuốn sổ tay thật đẹp thì cũng đừng quên đựng sổ trong một chiếc hộp giấy đựng sổ tay đẹp khi lam quà. Bởi đây là yếu tố thu hút ánh nhìn đầu tiên của người nhận, đồng thời thể hiện được tấm lòng của bạn.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt in ngay cho đơn vị kinh doanh của mình những mẫu hộp giấy đựng sổ tay chất lượng?

Những lưu ý khi thiết kế, in hộp giấy đựng sổ tay

Mỗi món quà, mỗi ý nghĩa riêng thế nên việc chọn lựa cách thức tặng quà cũng có sự chênh lệch nhất định. So với các hộp giấy thông dụng, hình thức của mẫu hộp giấy đựng quà chắc chắn phải được thiết kế kỳ công hơn, tỉ mỉ hơn, nếu bất có sự thiếu sót nào cũng có thể làm mất đi giá trị của món quà mà bạn đã bỏ công sức chuẩn bị.

In hộp giấy giá rẻ
In hộp giấy giá rẻ

Sổ tay không phải là những sản phẩm có giá trị cao như đựng rượu hay các loại trang sức cao cấp. Vì thế bạn có thể chọn những mẫu hộp giấy đơn giản, tạo điểm nhấn bằng một vài các chi tiết nhỏ như khắc chữ, ép kim logo. Tuy nhiên, nếu bạn có chi phí để đầu tư các hộp giấy cao cấp thì giá trị của món quà sẽ tăng lên rất nhiều, điều này cũng chứng minh sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Tin liên quan: In hộp giấy đựng bút chì đẹp cho các shop, cửa hàng

Chất liệu giấy in có tác động không nhỏ đến với chất lượng hộp giấy. Chính vì thế bạn nên cân nhắc để lựa chọn dòng giấy in cao cấp, có thể là giấy kraft hoặc giấy mỹ thuật. Đặc biệt, để làm hộp đựng sổ tay tặng bạn bè, người thân thì các mẫu hộp giấy handmade cũng là một ý kiến rất hay, bạn có thể tận dụng các nguyên liệu có sẵn để tự tay thiết kế theo sở thích của mình.

in hộp giấy cứng
in hộp giấy cứng

Chọn in hộp giấy số lượng lớn ở đâu giá rẻ nhất?

Nhờ ứng dụng công nghệ in offset mà Trí Phát có thể đáp ứng đươc tiêu chí rẻ, đẹp, tạo ra những sản phẩm hộp giấy có màu sắc chuẩn xác, trung thực. Để có sự kiểm chứng tốt hơn, bạn có thể đến tham quan quy trình in ấn của xưởng In Bao Bì Trí Phát và tham khảo một số các mẫu in hộp giấy giá rẻ, chất lượng, cực đẹp, cực sang trong mà chúng tôi đã thiết kế.

in hộp giấy đẹp

Chúng tôi luôn tự hào là đơn đơn vị in ấn giá rẻ trên địa bàn hcm, luôn nằm trong top 5 công ty in ấn được săn lùng nhiều nhất tại các trang web hiện nay. Với dịch vụ in hộp giấy trọn gói giá rẻ, chúng tôi luôn cam kết tạo ra sự thuận tiện cho các khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến in ấn, kiểm tra về số lượng chất lượng trước khi đóng gói giao hàng.
Lựa chọn đặt in hộp giấy đựng sổ tay ở In Bao Bì Trí Phát giúp bạn gia tăng giá trị món quà, đồng thời tối giản chi phí in ấn đến mức tối đa, mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Xem thêm: Những mẫu in hộp giấy giá rẻ, đẹp tại công ty in Trí Phát

THÔNG BÁO: In Bao Bì Trí Phát Tạm Dừng Sản Xuất
This is default text for notification bar