Tham khảo mẫu hộp giấy quà tặng từ Dove

in-hộp-giấy-dove-đẹp

Cũng giống như các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của các thương hiệu lớn có mặt tại Việt Nam như Double rich, L’Oreal,… được nhiều người tin dùng. Dove cũng là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, có mặt tại nước ta đã hơn 10 năm với dòng sản phẩm hướng tới sự thân thiết với chị em. Vì thế các sản phẩm của Dove luôn tạo càm giác mềm mại, dịu nhẹ đối với lan da.

in hộp giấy dove cao cấp
in hộp giấy dove cao cấp

Để nhận được sự tin cậy của người tiêu dùng, thương hiệu Dove đã đưa ra nhiều phương án, chiến lược quảng bá hình ảnh khác nhau. Trong có phương pháp thay đổi bao bì và in hộp quà tặng đẹp cho những thời điểm đặc biệt.

Thương hiệu Dove đến từ tập đoàn Unilever – tập đoàn sở hữu thương hiệu lớn như Knorr, Bird’Eyes, Slim-Fast, Dove, Pond, Close – up, Omo,… có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới. Và thương hiệu Dove ra đời lần đầu tiên với sản phẩm là xà phòng dưỡng ẩm. Cho đến năm 1955 với thông điệp”vẻ đẹp thực sự” Dove mở rộng sản phẩm của mình một cách đa dạng hơn như sữa tắm, chăm sóc tóc, lăn khủ mùi, sữa rửa mặt, sữa dưỡng thể,…

Tham khảo thêm: Top 10 mẫu bao bì quà tặng đẹp 2020

Có thể nói chọn lựa in ấn hộp giấy mỹ phẩm, túi giấy cho sản phẩm của mình chính là giải pháp mang lại hiệu quả quảng cáo hình ảnh cho sản phẩm cũng như thương hiệu một cách tốt nhất. Vì thế với những sản phẩm đa dạng, Dove lựa chọn phương pháp in bao bì giấy đẹp cho mỗi dòng sản phẩm riêng, đồng thời cũng luôn thực hiện các chiến dịch tri ân khách hàng qua những bộ quà tặng kết hợp nhiều sản phẩm với nhau.

in hộp giấy dove
in hộp giấy dove

Hộp quà tặng từ Dove

Mỗi thương hiệu sẽ có những cách thể hiện hộp giấy quà tặng một cách khác nhau như Double Rich lựa chọn những họa tiết với màu tím đặc trưng, Enchanteur với sắc vàng truyền thống,… còn đối với Dove chình là xanh dương và trắng.

Đây là hai màu sắc mang ý nghĩa giống nhau là đều dùng để chỉ sựu nhẹ nhàng mềm mại, trắng mềm như bông và dịu nhẹ như nước. Kết hợp màu sắc cùng những hình ảnh nhành hoa đơn giản và in hộp giấy giá rẻ hcm tạo sự nổi bật và thu hút người nhìn.

Bên cạnh mẫu bao bì được thiết kế đẹp mắt thì quy cách hộp cũng được đầu tư tốt hơn. kiểu hộp cơ quai xách làm bằng dây ruy băng giúp cho hộp quà tặng Dove trở nên sang trọng hơn, thuận tiện cho quá trình vận chuyển.

in hộp giấy dove đẹp
in hộp giấy dove đẹp

Sử dụng hộp giấy với chất liệu thông thường là Biristol để tạo sự chắc chắn, cứng cáp. Đồng thời kiểu hộp cứng cũng được sử dụng để tạo điểm nhấn và thể hiện sự cao cấp của sản phẩm. Nhờ vào những điểm này mà thương hiệu Dove nhận được nhiều sự lựa chọn của người tiêu dùng.