Xu hướng in decal đẹp giá rẻ tại tphcm

in-nhan-decal-gia-re

Những xu hướng thiết kế in decal

Trong vài năm trở lại đây, ngoài việc sử dụng các loại dịch vụ thư điện tử thì xu hướng sử dụng các mẫu in decal truyền thống cũng ngày càng trở nên phổ biến, và được chú trọng hơn. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế họa tiết in decal giá rẻ đẹp mà doanh nghiệp nên tham khảo để chăm chút hình ảnh cho sản phẩm thương hiệu của mình.

in decal giá rẻ
in decal giá rẻ

Sử dụng các mẫu in decal họa tiết vẽ tay

Các họa tiêt, hoa văn được thiết kế đồng loạt trên máy tính nhờ những phần mềm đồ họa giúp cho các mẫu in ở các decal giấy được đồng bộ và giống nhau, lại tiết kiệm chi phí cũng như thời gian trong quá trình thiết kế mẫu in decal giấy. Tuy nhiên, loại họa tiết này lại khiến cho người nhận nhãn giấy đó có cảm giác khô khan, nhàm chán.

Chính vì thế, xu hướng thiết kế họa tiết tiêu chuẩn in decal giấy trong vài năm trở lại đây là sửu dụng các họa tiết trang trí được vẽ bằng tay. Ngoài việc có thể sáng tạo vô vàn các ý tưởng thì các họa tiết vẽ bằng tay cũng đem tới cảm giác tỉ mỉ, mềm mại nhưng vẫn giữ được nét phóng khoáng, lịch sự.

Bên cạnh đó, các họa tiết vẽ tay có trên mẫu in decal giấy sẽ khiến cho khách hàng nhận decal giấy có thể cảm nhận được sự quan tâm cũng như thành ý của công ty, doanh nghiệp tới khách hàng.

Bạn nên biết: Tại sao các doanh nghiệp nên in decal giấy?

xu hướng in decal giá rẻ
xu hướng in decal giá rẻ

Thông tin in trên decal giấy được rành mạch, rõ ràng và ngắn gọn

Thay vì việc thiết kế tràn lan như in túi giấy và để quá nhiều thông tin về người gửi trên các mẫu decal giấy sẽ khiến cho người nhận bị bối rối trước lượng thông tin quá lớn.

Do đó, xu hướng thiết kế mẫu in decal giấy trong vài năm gần đây chính là việc tối giản các thông tin in trên decal giấy, chỉ in các thông tin cơ bản, quan trong và cần thiết.

Điều này vừa giúp cải thiện sự đánh giá mức độ chuyên nghiệp của người gửi lại  có thể giúp người nhận ghi nhớ lâu hơn các thông tin về phía người gửi do các thông tin đã được cô đọng, xúc tích, dễ nhớ.

Tin nên xem: Vì sao in tem decal trong lại được sử dụng phổ biến

thiết kế in decal giá rẻ đẹp
thiết kế in decal giá rẻ đẹp

Thiết kế đồng bộ nhưng vẫn có nét khác biệt

Đối với các mẫu in decal giấy dùng để đựng các catologue giới thiệu sản phẩm hay các thư chào mời khách hàng thì nhận thức của khách hàng về sản phẩm có thể bị thay đổi bởi màu sắc, thiết kế của các mẫu in decal giấy.

Ấn tượng của người dùng về chất lượng cũng như giá trị của sản phẩm đôi khi đến từ sự thay đổi mẫu thiết kế, kích thước của decal giấy được gửi tới.

Do đó, xu hướng thiết kế họa tiết mẫu in decal giấy hiện nay thường hướng tới những mẫu in nhãn giấy có sự đồng bộ về họa tiết trên bản in nhưng lại có nhiều sự lựa chọn khác nhau trong màu sắc, nét hoa văn.

Tham khảo thêm: Tem Decal chất lượng mang tới hiệu quả gì