Các loại giấy mỹ thuật

1. Giấy mỹ thuật là gì

Giấy mỹ thuật là chất liệu giấy cao cấp được sử dụng trong in ấn bao bì sản phẩm. Giấy mỹ thuật thường có định lượng từ 120-180gsm với màu sắc, mẫu mã đa dạng. Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng mà người ta thiết kế các ấn phẩm khác nhau như name, card, hộp giấy túi giấy cao cấp,vv…

giấy mỹ thuật thông dụng
2. Tại sao phải sử dụng giấy mỹ thuật
Vì những đặc tính riêng biệt mà người ta sử dụng giấy mỹ thuật trong việc in ấn sản phẩm. Thường thì người ta sử dụng giấy art để thiết kế những loại bao bì cao cấp như name, card hoặc túi giấy hộp giấy, catalogue, brochure khi mà khách hàng yêu cầu cao về chất lượng.

giấy mỹ thuật đẹp

Các túi giấy, hộp giấy cao cấp sử dụng chất liệu giấy art thường dùng để đựng các sản phẩm cao cấp để tăng độ thẩm mỹ và giá trị của vật phẩm.
Các loại giấy mỹ thuật:

– Giấy notturno: thường có màu đậm, mịn, màu sắc tinh tế nên được sử dụng để thiết kế danh thiếp, khung hình , hộp trưng bày,vv…

– Giấy stardream: với thiết kế có anh kim dùng trong in thiệp cưới, hộp bao bì cáo cấp

– Giấy Safari: có độ mịn và độ trắng tốt thừng dùng để in offset và phù hợp dùng làm profile, in catalogue bóng mịn

– Giấy plike: thường dùng để in hộp đựng bao bì cao cấp

– Giấy monnalisa: in catalogue nhiều màu sắc

giấy lam mỹ thuật

Ngoài ra còn có rất nhiều loại giấy mỹ thuật khác được sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giấy mỹ thuật bản thân được sản xuất với chất lượng cao về màu sắc, mẫu mà phù hợp với những ấn phẩm có yêu cầu cao hơn so với các lại giấy thông thường khác. Những chiếc name, card, thiệp cưới hay những chiếc túi giấy, hộp giấy sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật thường sang trọng, tinh tế, độc đáo.

Đặc biệt, nếu sử dụng loại giấy art này cho việc thiết kế hộp giấy, túi giấy góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm bên trong. Với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, độ sần bóng khác nhau tạo ra các sản phẩm sáng tạo, đẹp mắt.

Các loại giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật dùng để in card visit có thể sử dụng các phương pháp in như ép kim, dập nổi, kéo lụa hoặc phủ UV đinh hình. Chi phí in ấn bằng giấy mỹ thuật thường rất đắt so với các chất liệu giấy khác như kraft, vouche, ivory.

Trong các loại giấy mỹ thuật thì giấy art econo là loại giấy có giá thành thấp hơn so với các loại giấy cao cấp khác. Vì vậy, bạn nên có sự suy nghĩ về việc có nên sử dụng giấy mỹ thuật trong việc in ấn bao bì vì nó tốn kém khá nhiều chi phí. Tuy nhiên, chất lượng của nó làm tăng thêm sự trang trọng, phong cách của mẫu thiết kế.

Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Địa chỉ: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh,Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh.

Kinh doanh: 028. 3559 1952 - 090 247 0308 - 0912 13 13 60

Thiết kế: 093 888 9253

Email: kinhdoanh@intriphat.com - thietketriphat@gmail.com (thiết kế)

Website: intriphat.com

Bản đồ đường đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *