20+ Mẫu Hộp Socola Đẹp Cho Mùa Valentine | In Bao Bì Trí Phát

Vì sao cần đầu tư làm hộp socola đẹp? Socola ( hay Sô Cô La ) là món quà đại diện cho tình yêu được ưa chuộng sử dụng trên toàn thế giới, chưa kể đây còn là một món ăn ngon nhiều chất dinh dưỡng. Có thể socola là món quà không thể thiếu của những những cặp đôi đang yêu nhau trong ngày Valentine hoặc trong những dịp kỉ niệm đặc biệt. Những chiếc hộp socola đẹp, chất lượng sẽ càng giúp cho món quà trở nên hoàn hảo, chỉn chu hơn khi dùng để tặng một nửa yêu thương trong dịp lễ đặc biệt này.

Top 20+ mẫu hộp socola đẹp, ấn tượng cho mùa Valentine

Sau đây là những mẫu hộp socola đẹp, có thiết kế ấn tượng nhất, dễ dàng làm xiêu lòng người nhận khi dùng làm quà tặng.

hộp socola đẹp
Mẫu hộp socola đẹp tham khảo
mẫu hộp socola đẹp
Mẫu hộp socola đẹp tham khảo
mẫu hộp socola đẹp
Mẫu hộp cô cô la đẹp tham khảo
hộp đựng sô cô la đẹp
Mẫu hộp đựng sô cô la đẹp
hộp đựng socola đẹp sang trọng
Mẫu hộp sô cô la đẹp

hộp đựng socola đẹp cao cấp hộp đựng socola đẹp ấn tượng hộp đựng socola đẹp hộp giấy đựng socola đẹp hộp giấy đựng socola đẹp cao cấp hộp giấy đựng socola đẹp giá rẻ hộp giấy đựng socola đẹp mắt hộp giấy đựng socola đẹp tinh tế hộp giấy đựng socola đẹp sang trọng hộp giấy đựng socola đẹp ấn tượng hộp giấy đựng socola đẹp cao cấp hộp giấy đựng socola đẹp chất lượng hộp giấy đựng socola đẹp mẫu hộp giấy đựng socola đẹp hộp đựng socola đẹp hộp socola đẹp hộp socola đẹp cao cấp hộp socola đẹp chất lượng cao những mẫu hộp socola đẹp mẫu hộp socola đẹp hộp socola đẹp cao cấp hộp socola đẹp chất lượng hộp socola đẹp

Tại sao nên thiết kế và sử dụng hộp socola đẹp?

Việc sử dụng những chiếc hộp giấy đẹp, chất lượng và cao cấp để đựng socola sẽ mang đến những lợi ích dưới đây cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh socola:

  • Những chiếc hộp socola đẹp mắt, có thiết kế sáng tạo sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng với khách hàng khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ.
  • Hộp socola chất lượng, cứng cáp, chắc chắn cũng sẽ cho tác dụng bảo quản sản phẩm tốt nhất. Hạn chế những tác động của môi trường, va chạm khi vận chuyển làm ảnh hưởng đến chất lượng của socola.
  • Hộp socola đẹp, cao cấp sẽ giúp cho loại thực phẩm này trở nên sang trọng, tinh tế và giá trị hơn khi làm quà tặng.
  • Đặc biệt, hộp socola càng đẹp, sẽ càng dễ dàng tiếp cận, quảng bá thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Giúp thương hiệu trở nên phổ biến và được biết đến nhiều hơn.

>> Xem thêm những mẫu hộp bánh đẹp nhất

Chất liệu giấy thường được dùng để làm hộp socola

hộp giấy đựng socola đẹp tinh tế

Để tạo ra được những mẫu hộp giấy đẹp, chất lượng. Khách hàng cần sử dụng những loại giấy có định lượng cao, có bề mặt giấy dễ bắt mực, thấm mực đều và có khả năng chịu lực tốt để bảo vệ socola khi vận chuyển đi tiêu thụ ở nhiều địa điểm. Các chất liệu thường dùng để làm hộp socola:

  • Giấy carton: Đây là lại giấy có độ bền và khả năng chịu lực tốt nhất. Khách hàng có thể dùng loại giấy này để tạo ra những chiếc hộp đựng socola chất lượng.
  • Giấy couche: Giấy couche C300 có nhiều định lượng. Đây cũng là chất liệu được sử dụng rất nhiều để làm hộp đóng gói socola trên thị trường hiện nay.
  • Giấy duplex: Với một mặt giấy láng bóng, hộp socola bằng giấy duplex thường sẽ được bồi nhiều lớp giấy với nhau để tạo độ cứng và độ bền cho hộp giấy. Đồng thời tạo ra những chiếc hộp socola đẹp, chất lượng.
  • Giấy kraft: Đây cũng là loại giấy được sử dụng với số lượng lớn để làm hộp đựng socola. Màu sắc lạ mắt, độ bền cao sẽ tạo nên những chiếc hộp socola đẹp, thu hút.

hộp giấy đựng socola

Trên đây là những thông tin về lợi ích của những mẫu hộp socola đẹp, những loại giấy thường được dùng để làm hộp đựng socola và tổng hợp những mẫu hộp socola đẹp, chất lượng để khách hàng tham khảo, tìm hiểu khi có nhu cầu sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp giấy đẹp, chất lượng có thể liên hệ trực tiếp với In Bao Bì Trí Phát để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết.