bao-bi-giay-tai-che

In bao bì xanh – in bao bì thân thiện với môi trường

Bao bì xanh đang là một xu hướng được nhiều quốc gia trên thế giới hướng đến hiện nay, và dự kiến sẽ kéo dài và tăng trưởng ổn định đến năm 2021. Bao bì xanh là tên gọi khác của bao bì thân thiện với môi trường.

in bao bì tái chế đẹp
in bao bì tái chế đẹp

Bao bì xanh – bao bì tái chế

Để thể hiện yếu tố xanh, sạch của bao bì xanh thì việc sản xuất bao bì cần được tiến hành bằng cách tái chế nguyên liệu, tái sử dụng bao bì và sử dụng loại bao bì có thời gian phân hủy nhanh trong môi trường tự nhiên.

Bao bì xanh – in túi giấy kraft giá rẻ được tái chế từ các loại như bao bì giấy, bao bì nhựa, thủy tinh, kim loại,… có thể tái sử dụng, tái chế thành các dạng khác. Bao bì giấy được xem là loại bao bì có sự thân thiện với môi trường cao nhất, không chỉ có thể tái chế, tái sử dụng mà nó còn dễ dàng phân hủy, đôi khi trở thành một loại phân bón tốt cho cây trồng.

in bao bì tái chế cao cấp
in bao bì tái chế cao cấp

Vì sao cần sử dụng bao bì xanh?

Ôi nhiễm môi trường đang là một vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm, và thúc đẩy nhu cầu sử dụng bao bì xanh tăng cao trên toàn cầu như hiện nay. Nhiều nhà máy xí nghiệp xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của con người trong cuộc sống và cũng chính là nguyên nhân dẫn tới vấn đề môi trường bị ôi nhiễm trầm trọng như hiện nay.

Một ví dụ điển hình của hiện tượng ôi nhiễm môi trường đó chính là tại nhiều thành phố lớn của Trung Quốc như Bắc Kinh, Hà Bắc, Trịnh Châu có mức độ ôi nhiễm không khí ở mức báo động đỏ. Cuộc sống của người dân dù là ngày hay đêm thì đều sống trong môi trường không khí bị ôi nhiễm nghiêm trọng. không chỉ không khí mà lượng rác thải ở đất nước có dân số đông nhất thế giới này cũng rất lớn và gây ảnh hưởng tới môi trường đất, nước,…

Bên cạnh những tác động không mấy tích cực tới môi trường thì một số chất liệu bao bì khi sử dụng còn có những tác động xấu tới sức khỏe người tiêu dùng. Như các sản phẩm bao bì được sản xuất từ chất liệu nhựa nếu có sự tiêp xúc với nhiệt độ cao tạo ra phản ứng mới, hình thành các chất độc vô hình gây ảnh hưởng tới sức khỏe nếu sử dụng hàng hóa có chứa chất đó.

in bao bì tái chế theo yêu cầu
in bao bì tái chế theo yêu cầu

Chính vì thế, việc tiến hành các hành động giảm thiểu chất thải nguy hại ra môi trường cần được tiến hành, một trong số đó là sử dụng bao bì xanh. Hiện nay các công ty in bao bì giấy giá rẻ hoặc các sản phẩm hàng hóa cần lựa chọn nhưng loại bao bì có tác động tới môi trường ít nhất, đồng thời lựa chọn những công nghệ sản xuất ít tác động tới môi trường.

Các mẫu bao bì tái chế giá  rẻ

in bao bì tái chế
in bao bì tái chế
in túi giấy tái chế
in túi giấy tái chế
in bao bì tái chế độc đáo
in bao bì tái chế độc đáo

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp như in túi giấy giá rẻ, in hộp đựng thức ăn, in thùng carton, in túi giấy kraft, in hộp giấy giá rẻ, in decal giá rẻ… cũng như nhiều sản phẩm in ấn khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sản phẩm in chất lượng nhất

Bài viết mới nhất

in ấn offset

Kết nối với chúng tôi

Đặt in ngay