5 nguyên tắc vàng khi thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi

Cũng giống như các loại bao bì khác, mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi cũng mang những nét đặc trưng riêng, để quảng bá thương hiệu tốt thì doanh nghiệp cần đầu tư in bao bì. Dưới đây là 5 nguyên tắc cần phải nắm rõ cho các doanh nghiệp đang kinh doanh lĩnh vực này.

Phải có tên logo của thương hiệu

in bao bì hộp giấy đựng thức ăn gia súc

Dĩ nhiên, người tiêu dùng ngoài việc chọn sản phẩm theo sự ấn tượng đập vào mắt nhưng riêng ngành bao bì thức ăn chăn nuôi thì thường chọn theo thói quen, tức là những sản phẩm đã có những trải nghiệm hoặc được nhiều người truyền tai về chất lượng của một thương hiệu nào đó.

Ngoài ra, để cạnh tranh với những đối thủ khác trên thị trường thì cần in bao bì có logo nhằm tăng sức hút, khẳng định hình ảnh, vị trí của mỗi doanh nghiệp.

Cần ghi rõ tên của sản phẩm

Chắc chắn rồi, đây là yếu tố không thể thiếu cho các mẫu in bao bì giấy đẹp dùng để đựng thức ăn chăn nuôi cũng như các mẫu bao bì thực phẩm nói chung. Ghi tên lên bao bì tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng dễ dàng nhận biết các mặt hàng, các sản phẩm mà mình đang tìm kiếm.

Đồng thời, các doanh nghiệp cũng cần nắm rõ nguyên tắc bất di bất dịch này, bởi lẽ bạn sẽ chẳng bao giờ bán được hàng nếu như không phô bày những sản phẩm mà mình đang cung cấp cũng như các tính năng đặc biệt của nó.

in bao bì hộp đựng thức ăn giá súc giá rẻ

Phải có tên của nhà sản xuất

Dù cho các mẫu in thùng carton hay bất cứ mẫu bao bì đựng thức ăn nào cũng cần phải ghi tên của nhà sản xuất, điều này nhằm giúp người tiêu dùng trở nên tin cậy hơn về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm. Hiện nay, các mặt hàng giả bán tràn lan trên thị trường, việc in tên công ty sản xuất phần nào giảm nỗi lo của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của mình.

in bao bì hộp đựng thức ăn giá súc cao cấp

Phải có hướng dẫn sử dụng, cách thức bảo quản

Là một dạng của bao bì thực phẩm, chính vì vậy điều quan trọng chính là bao bì thức ăn chăn nuôi phải cung cấp đầy đủ thông tin về cách hướng dẫn sử dụng để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Một khách hàng sẽ cảm thấy nghi ngờ nếu như bao bì của bạn không chứa nội dung này, như vậy vô tình trở thành điểm yếu khiến người tiêu dùng lo ngại, từ đó có quyết định tìm đến sản phẩm khác thay vì lựa chọn sản phẩm của chính thương hiệu. Đơn vị sản xuất cũng nên chú ý đến việc ghi cách bảo quản sản phẩm để chúng được sử dụng lâu nhất

in bao bì hộp carton đẹp

Mẫu bao bì phải có ngày sản xuất và hạn sử dụng

Ghi hạn sử dụng lên bao bì, in hộp giấy đựng thức ăn chăn nuôi sẽ giúp người tiêu dùng tránh được việc sử dụng các thức ăn quá hạn sử dụng, gây hại đến các loại vật nuôi qua đó cũng giúp xây dựng hình ảnh tốt hơn trong lòng các khách hàng.

Những thông tin về ngày sản xuất và thời hạn sử dụng sẽ giúp cho người dùng biết và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

In bao bì thức ăn chăn nuôi chất lượng tại công ty In Bao Bì trí Phát

bao bì thức ăn chăn nuôi giá rẻ

Công ty In Bao Bì Trí Phát là đơn vị in ấn, sản xuất bao bì giấy uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực TP.HCM. Các doanh nghiệp sản xuất, các đơn vị, cá nhân kinh doanh có nhu cầu in ấn các sản phẩm. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn phù hợp và mang đến cho khách hàng những mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi có chất lượng tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Được đầu tư hệ thống máy móc in ấn, sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm làm việc, có tay nghề chuyên môn cao sẽ hỗ trợ và mang đến cho khách hàng các sản phẩm bao bì thức ăn chăn nuôi chất lượng để đóng gói sản phẩm phục vụ cho các hoạt đông kinh doanh.

bao bì thức ăn chăn nuôi giá rẻ