5 nguyên tắc vàng khi thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi

Cũng giống như các loại bao bì khác, mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi cũng mang những nét đặc trưng riêng, để quảng bá thương hiệu tốt thì doanh nghiệp cần đầu tư in bao bì. Dưới đây là 5 nguyên tắc cần phải nắm rõ cho các doanh nghiệp đang kinh doanh lĩnh vực này.

in bao bì hộp giấy đựng thức ăn gia súc

Phải có tên logo của thương hiệu

Dĩ nhiên, người tiêu dùng ngoài việc chọn sản phẩm theo sự ấn tượng đập vào mắt nhưng riêng ngành bao bì thức ăn chăn nuôi thì thường chọn theo thói quen, tức là những sản phẩm đã có những trải nghiệm hoặc được nhiều người truyền tai về chất lượng của một thương hiệu nào đó.

Ngoài ra, để cạnh tranh với những đối thủ khác trên thị trường thì cần in bao bì có logo nhằm tăng sức hút, khẳng định hình ảnh, vị trí của mỗi doanh nghiệp.

Cần ghi rõ tên của sản phẩm

Chắc chắn rồi, đây là yếu tố không thể thiếu cho các mẫu in bao bì giấy đẹp dùng để đựng thức ăn chăn nuôi cũng như các mẫu bao bì thực phẩm nói chung. Ghi tên lên bao bì tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng dễ dàng nhận biết các mặt hàng, các sản phẩm mà mình đang tìm kiếm.

Đồng thời, các doanh nghiệp cũng cần nắm rõ nguyên tắc bất di bất dịch này, bởi lẽ bạn sẽ chẳng bao giờ bán được hàng nếu như không phô bày những sản phẩm mà mình đang cung cấp cũng như các tính năng đặc biệt của nó.

in bao bì hộp đựng thức ăn giá súc giá rẻ

Phải có tên của nhà sản xuất

Dù cho các mẫu in thùng carton hay bất cứ mẫu bao bì đựng thức ăn nào cũng cần phải ghi tên của nhà sản xuất, điều này nhằm giúp người tiêu dùng trở nên tin cậy hơn về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm. Hiện nay, các mặt hàng giả bán tràn lan trên thị trường, việc in tên công ty sản xuất phần nào giảm nỗi lo của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của mình.

in bao bì hộp đựng thức ăn giá súc cao cấp

Phải có hướng dẫn sử dụng, cách thức bảo quản

Là một dạng của bao bì thực phẩm, chính vì vậy điều quan trọng chính là bao bì phải cung cấp đầy đủ thông tin về cách hướng dẫn sử dụng để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Một khách hàng sẽ cảm thấy nghi ngờ nếu như bao bì của bạn không chứa nội dung này, như vậy vô tình trở thành điểm yếu khiến người tiêu dùng lo ngại, từ đó có quyết định tìm đến sản phẩm khác thay vì lựa chọn sản phẩm của chính thương hiệu. Nhà sản xuất cũng nên chú ý đến việc ghi cách bảo quản sản phẩm để chúng được sử dụng lâu nhất

in bao bì hộp carton đẹp

Mẫu bao bì phải có ngày sản xuất và hạn sử dụng

Ghi hạn sử dụng lên bao bì, in hộp giấy đựng thức ăn chăn nuôi sẽ giúp người tiêu dùng tránh được việc sử dụng các thức ăn quá hạn sử dụng, gây hại đến các loại vật nuôi qua đó cũng giúp xây dựng hình ảnh tốt hơn trong lòng các khách hàng.

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp như in túi giấy giá rẻ, in hộp đựng thức ăn, in thùng carton, in túi giấy kraft, in hộp giấy giá rẻ, in decal giá rẻ… cũng như nhiều sản phẩm in ấn khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sản phẩm in chất lượng nhất

Bài viết mới nhất

in ấn offset

Kết nối với chúng tôi

Đặt in ngay