In bao bì đựng sữa giá rẻ cho doanh nghiệp sản xuất

In bao bì đựng sữa giá rẻ cho doanh nghiệp sản xuất 2

Những chất liệu bao bì đựng sữa Nuti hiện nay

Trong các loại thực phẩm thì sữa là mặt hàng nhận được nhiều sự lựa chọn nhất và đối tượng sử dụng của nó là tất cả mọi độ tuổi. Loại hàng hóa này cũng được các doanh nghiệp sản xuất in bao bì giấy chất lượng giá rẻ với nhiều chất liệu đa dạng.

Hiện nay có khá nhiều loại sữa khách nhau trên thị trường với các sản phẩm được sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu từ các nước khác trên thể giới. Tuy nhiên muốn tìm hiều về chất liệu bao bì thì cần phải lựa chọn một loại sữa tiêu biểu, ở đây chúng tôi sẽ lựa chọn sữa Nuti để dễ dàng tìm hiểu hơn.

in bao bì sữa nuti giá rẻ
in bao bì đựng sữa nuti giá rẻ

In bao bì đựng sữa chất liệu giấy

Giấy là một chất liệu được sử dụng để in bao bì đựng sữa và cho nhiều loại hàng hóa khác nhau trên thị trường. Đối với sữa ở hai dạng chính là sữa nước và sữa bột đều được sử dụng chất liệu giấy để chứa đựng, tuy nhiên sẽ có sự khác biệt nhất định giữa hai loại sản phẩm.

Đối với sản phẩm là sữa nước thì giấy được sử dụng làm bao bì sẽ được kết hợp với màng nhựa mỏng và lớp lá nhôm mỏng qua cách dán ép chặt chẽ với nhau. Giấy sẽ là lớp ngoài cùng với vai trò là thể hiện những nội dung, hình ảnh có liên quan tới sản phẩm, nhằm quảng bá cho sản phẩm và thương hiệu, cung cấp các thông tin càn thiết về sản phẩm cho người tiêu dùng.

Còn khi sử dụng co sản phẩm là sữa bột thì giấy có định lượng lớn, thường là loại giấy duplex để tạo độ cứng cáp cho bao bì. In bao bì đựng sữa bột Nuti sẽ được thể hiện các hình ảnh khác nhau để phù hợp với từng dòng sản phẩm nhất định.

Xem thêm: Những mẫu in bao bì giấy thông dụng hiện nay

in hộp giấy đựng sữa
in hộp giấy đựng sữa

Bao bì đựng sữa chất liệu kim loại

Chất liệu này thường được sử dụng làm bao bì đựng sữa bột, bên cạnh loại sữa đựng trong hộp giấy. Khi sử dụng kim loại thì kiểu hộp thường là khối tròn, có thể bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất, tránh được những tác động từ bên ngoài tới sản phẩm bên trong.

Hộp kim loại đựng sữa Nuti được in ấn với các mẫu tem nhãn decal với những hình ảnh màu sắc khác nhau hoặc in trực tiếp lên bề mặt hộp. Người tiêu dùng có thể mua một hộp sữa bột kim loại và những lần sau thì chỉ cần mua loại đựng trong hộp giấy là được.

In bao bì đựng sữa giá rẻ cho doanh nghiệp sản xuất 3

Bao bì đựng sữa Nuti bằng nhựa

Bên cạnh chất liệu giấy, kim loại thì nhựa cũng là một chất liệu được NutiFood sử dụng để làm bao bì cho dòng sản phẩm sữa Nuti. Thường thì loại sữa bột được đựng trong hộp giấy sẽ cần bao bì chứa đựng trực tiếp và đó chính là túi nhựa.

Tuy được sử dụng để đóng gói sữa, tuy nhiên chất liệu này không thể bảo quản sản phẩm tránh được những tác động từ bên ngoài tác động lên sản phẩm.

Tham khảo thêm: In bao bì giấy cho cửa hàng Fastfood

THÔNG BÁO: In Bao Bì Trí Phát Tạm Dừng Sản Xuất
This is default text for notification bar