Tìm Hiểu Về Hộp Giấy Ivory Và Các Mẫu Đẹp Tham Khảo

Hộp giấy được in ấn và sử dụng để đóng gói, bảo quản hàng hóa với số lượng lớn. Có nhiều loại hộp được làm từ nhiều chất liệu để khách hàng lựa chọn sử dụng. Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng In Trí Phát tìm hiểu về sản phẩm hộp giấy Ivory. Những định lượng giấy thường dùng để in hộp giấy, ứng dụng của hộp giấy Ivory trong đời sống và tham khảo một số mẫu hộp Ivory đẹp được thiết kế, in ấn tại xưởng in của Trí Phát. 

Hộp giấy Ivory là gì? 

Hộp giấy Ivory là những mẫu hộp được in ấn từ chất liệu giấy Ivory – loại giấy được phủ bóng ở một mặt, mặt còn lại là màu trắng sáng tự nhiên, độ mịn cao; Khả năng bắt mực và hiển thị thông tin của giấy Ivory rất tốt; chất giấy Ivory có tính dai, trọng lượng khá nhẹ và có thể chống thấm ở mức độ nhẹ… Chính vì những ưu điểm nổi bật kể trên nên rất nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh chọn làm hộp giấy Ivory để đóng gói, chứa đựng sản phẩm. 

Hộp giấy Ivory
Hộp giấy Ivory là gì?

Các định lượng của giấy Ivory

Giấy Ivory được sản xuất với định lượng rất đa dạng như: Định lượng 190gsm, 210gsm, 220gsm, 230gsm, 250gsm, 300gsm, 350gsm, 400gsm,… Phổ biến nhất là từ 210gsm – 300gsm.

Khi cần in ấn hộp giấy Ivory, khách hàng cần cân nhắc, chọn lựa kỹ định lượng giấy phù hợp. Giấy có định lượng càng cao thì hộp sau khi làm xong sẽ càng chắc chắn, cứng cáp. 

Hộp giấy Ivory có ứng dụng như thế nào trong đời sống?

Hộp giấy Ivory là ấn phẩm được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống. Có rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực đều chọn dùng hộp giấy Ivory để đóng gói, bảo quản sản phẩm. Dưới đây là một số ứng dụng nổi bật: 

Hộp giấy Ivory có ứng dụng như thế nào trong đời sống?
Hộp giấy Ivory có ứng dụng như thế nào trong đời sống?

Tham khảo một số mẫu hộp giấy Ivory đẹp 

Dưới đây là một số mẫu hộp giấy đẹp được in ấn từ chất liệu Ivory tại công ty In Trí Phát. Bạn đọc có thể tham khảo qua:

Hộp giấy Ivory có ứng dụng như thế nào trong đời sống?
Mẫu hộp số 1
Mẫu hộp giấy Ivory số 2
Mẫu hộp số 2
Mẫu hộp giấy Ivory số 3
Mẫu hộp số 3
Đặt làm hộp giấy Ivory giá rẻ, mọi số lượng tại In Trí Phát
Mẫu hộp số 4
Mẫu hộp giấy Ivory số 5
Mẫu hộp số 5
Mẫu hộp giấy Ivory số 6
Mẫu hộp số 6
Mẫu hộp giấy Ivory đẹp
Mẫu hộp số 7
Hộp giấy Ivory
Mẫu hộp số 8
Mẫu hộp giấy Ivory cao cấp
Mẫu hộp số 9
Hộp giấy Ivory
Mẫu hộp số 10
hộp giấy Ivory cao cấp chất lượng
Mẫu hộp số 11
hộp giấy Ivory
Mẫu hộp số 12

Đặt làm hộp giấy Ivory giá rẻ, mọi số lượng tại In Trí Phát

Công ty In Bao Bì Trí Phát là một xưởng in ấn uy tín, có chuyên môn cao và được nhiều người tin tưởng, sử dụng dịch vụ tại TPHCM. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng, đặt in hộp giấy Ivory tại Trí Phát khi cần sử dụng. 

Xưởng in của Trí Phát được đầu tư hệ thống máy móc in ấn hiện đại, có một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng từ tư vấn thông tin đến hỗ trợ thiết kế mẫu, chỉnh sửa mẫu hộp theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả các khâu này đều là miễn phí.

Khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn hộp giấy Ivory tại Trí Phát có thể đặt in với số lượng tùy ý để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sau khi sản phẩm được in xong sẽ được giao đến tận nơi, riêng những đơn hàng ở nội thành TPHCM sẽ được giao miễn phí. Khách hàng in số lượng càng nhiều, giá sản phẩm sẽ càng rẻ.

Đặt làm hộp giấy Ivory giá rẻ, mọi số lượng tại In Trí Phát
Đặt làm hộp giấy Ivory giá rẻ, mọi số lượng tại In Trí Phát

Qua những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, mong rằng bạn đọc đã có được những thông tin có ích. Hãy liên hệ với intriphat.com khi cần đặt in hộp Ivory.

Bài viết liên quan

Mẫu Tem Nhãn Mật Ong Đẹp, Đặt In Decal Dán Chai Mật Ong Giá Rẻ

Mật ong là sản phẩm có sức tiêu thụ lớn trên thị trường, hiện nay [...]

Hướng Dẫn Cách Làm Khung Ảnh Bằng Giấy Đẹp, Đơn Giản

Các loại khung ảnh thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Trong bài [...]

In Hộp Giấy Đựng Dâu Tây Đà Lạt Giá Rẻ Có Thương Hiệu Riêng

Dâu tây là loại quả mọng nước và rất dễ bị dập, thối khi xày [...]